ฉันสามารถสร้างผู้ติดต่อในกลุ่มผู้ติดต่อเฉพาะบน Android 2.2 ได้หรือไม่?


9

มีวิธีการเพิ่มผู้ติดต่อใหม่ลงในกลุ่มผู้ติดต่อเฉพาะที่ฉันมีในผู้ติดต่อ Google ของฉันหรือไม่ ในทำนองเดียวกันมีวิธีการย้ายผู้ติดต่อจากกลุ่มหนึ่งไปยังอีกกลุ่มหรือไม่?

ดูเหมือนว่าตอนนี้ฉันสามารถสร้างที่ติดต่อบน Android ได้ แต่ไม่สามารถใส่พวกเขาในกลุ่มใดก็ได้ ในการทำเช่นนั้นฉันต้องใช้เว็บอินเตอร์เฟสของผู้ติดต่อของ Google


2
FWIW เวอร์ชันของ Android ที่คุณใช้อยู่เป็นสิ่งสำคัญที่นี่ นี่คือสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเพิ่มเข้ามาในภายหลัง ไปที่การตั้งค่า / เกี่ยวกับโทรศัพท์เพื่อค้นหา

1
สิ่งนี้อาจขึ้นอยู่กับการแจกจ่ายเฉพาะของ Android การกระจายที่แตกต่างกันอาจรวมถึงแอปพลิเคชันผู้ติดต่อที่แตกต่างกัน แอปพลิเคชันผู้ติดต่อในสต็อกของฉัน android 2.2 ไม่มีตัวเลือกนี้

คุณสามารถติดตั้งแอพติดต่อบุคคลที่สามได้ตลอดเวลา
Android Quesito

คำตอบ:


2

เปิดผู้ติดต่อคลิกเมนู -> แก้ไขและเลื่อนลง คุณควรเห็นกล่องแบบหล่นลงที่ชื่อกลุ่มอยู่ใต้ที่อยู่อีเมล คลิกที่นั้นคุณสามารถเลือกกลุ่มที่ผู้ติดต่อควรเป็นสมาชิก


ฉันไม่เห็นตัวเลือกนี้ ซอฟต์แวร์รุ่นใดที่ทำงานบนโทรศัพท์ของคุณ

2
Android 2.2 บน HTC EVO อาจเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ HTC คุณมีโทรศัพท์รุ่นไหน ฉันจะพยายามอัปโหลดภาพหน้าจอในภายหลังในวันนี้

1
ไม่ยืนยันใน Moto Droid 2.2 Btw คุณสามารถเปิดเมนูผู้ติดต่อได้โดยกดค้างไว้ในรายชื่อผู้ติดต่อ
TomG

1

ฉันมี Android 2.3.3 บน Samsung Galaxy Ace และไม่มีตัวเลือกในการแก้ไขกลุ่ม ฉันจัดการกลุ่มผู้ติดต่อจาก GMail แล้วทำการซิงค์ มันเป็นคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับ Android 3 คุณสามารถใช้แอปพลิเคชั่นบุคคลที่สามเพื่อจัดการรายชื่อ แอปพลิเคชั่นบางตัวมีความสามารถในการแก้ไขกลุ่มของผู้ติดต่อ (ผู้ติดต่อ DW & โทรศัพท์ & ผู้โทรออก)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.