คำถามติดแท็ก contacts

แอพในตัวสำหรับจัดการผู้ติดต่อ (ชื่อ, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่, อีเมล) ผู้ผลิตบางรายเสนอรุ่นที่ปรับแต่งเอง

10
จะย้ายรายชื่อติดต่อทางโทรศัพท์ไปยัง Google ได้อย่างไร
เมื่อฉันสร้างผู้ติดต่อในโทรศัพท์ Android ของฉันฉันสามารถเลือกที่จะเก็บไว้ในซิมโทรศัพท์หรือ Google หากฉันเลือกโทรศัพท์มีวิธีง่าย ๆ ที่ฉันสามารถย้ายหรือคัดลอกผู้ติดต่อนั้นไปยัง Google (เช่นปรากฏใน GMail เป็นต้น) ในภายหลัง? แก้ไข: ฉันกำลังใช้ Samsung Vibrant ซึ่งเป็นรุ่นแปรปรวนของ Galaxy S ที่ใช้ Android 2.1 เมนูแก้ไขสำหรับการติดต่อแสดงตัวเลือกสำหรับการแก้ไข , ลบ , การติดต่อเชื่อมโยง , มาร์คเป็นค่าเริ่มต้น , ส่งนามบัตรผ่านและคัดลอกไปยังซิม


5
ใช้รายชื่อผู้ติดต่อที่มีอยู่สำหรับ "ฉัน" ใน Ice Cream Sandwich
Nexus S ของฉันเพิ่งได้รับการอัพเดตเป็น Ice Cream Sandwich และฉันสังเกตเห็นว่าในรายชื่อผู้ติดต่อมีพื้นที่ใหม่สำหรับ "ฉัน" มีวิธีกำหนดรายชื่อผู้ติดต่อสามัญที่มีอยู่ให้ฉันหรือไม่ (ผู้ติดต่อที่มีชื่อและรายละเอียดที่ฉันใช้เพื่อแชร์กับผู้คนและซิงค์กับ Picasa Photos ฯลฯ ) ไปยังช่องนี้ ดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกับคำถามนี้แต่นั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณสมบัติเฉพาะของ HTC ที่คล้ายกันที่พบในโทรศัพท์บางรุ่น

12
วิธีแก้ไขผู้ติดต่อ“ ME”
ใน ICS Galaxy Nexus ที่ทำงานอยู่ (หุ้นที่ไม่ได้ผ่านการรูท) มีรายการติดต่อสำหรับ "ME" สิ่งนี้แตกต่างจากรายชื่อผู้ติดต่อที่ไกลกว่าด้วยชื่อจริงของฉัน และผู้ติดต่อสำหรับ "ME" นั้นมีข้อมูลที่ไม่ถูกต้องอยู่บ้าง ที่อยู่อีเมลที่ไม่มีอยู่จริง ฯลฯ ฉันไม่ทราบด้วยซ้ำว่ามาจากที่ใดเพราะไม่ได้อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของฉันหรือในโปรไฟล์ G + ของฉัน เมื่อฉันพยายามแก้ไข "ME" มันไม่ให้ตัวเลือกในการแก้ไขที่อยู่อีเมล และมันก็ไม่ให้ฉันเข้าร่วมการติดต่อนี้กับอินสแตนซ์อื่นของตัวฉันเอง ฉันจะแก้ไขผู้ติดต่อ "ME" นี้เพื่อแสดงข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างไร หรือฉันสามารถลบมันและเลือกผู้ติดต่ออื่นเพื่อเป็นตัวแทนของฉันได้หรือไม่

7
เพิ่มผู้ติดต่อโดยไม่ใช้“ บัญชี Google” หรือไม่
เมื่อผมได้รับโทรศัพท์ของฉันฉันนำเข้ารายชื่อเก่าของฉันโดยการเขียนโปรแกรมขนาดเล็กที่ใช้API รายชื่อติดต่อ ใช้งานได้ดีมากและรายชื่อติดต่อทั้งหมดของฉันถูกเก็บไว้ในโทรศัพท์ (ซิงค์กับ Google ถูกปิด) ตอนนี้ฉันต้องเพิ่มผู้ติดต่อใหม่ด้วยตนเองผ่านเมนูผู้ติดต่อมาตรฐาน ผมเพียง แต่จะได้รับตัวเลือกในการเพิ่มรายชื่อใหม่เป็น "บัญชี Google" ฉันมีทางเลือกสำหรับการจัดเก็บในท้องถิ่นไม่มี ผู้ติดต่อทั้งหมดที่ฉันเพิ่มด้วยโปรแกรมของฉันมีการระบุไว้อย่างถูกต้องว่า "โทรศัพท์เท่านั้นผู้ติดต่อที่ไม่ซิงค์" และนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการให้เกิดขึ้นกับผู้ติดต่อใหม่ที่ฉันเพิ่มจากเมนูผู้ติดต่อมาตรฐานเช่นกัน ฉันรู้ถึงคำถามนี้แต่ไม่มีการตั้งค่าที่เก็บข้อมูลเลยในเมนูการตั้งค่าผู้ติดต่อที่อธิบายไว้ในคำตอบของคำถามนั้น ฉันจะทำอย่างไรเพื่อเพิ่มผู้ติดต่อใหม่ไปยังที่เก็บข้อมูลภายใน แน่นอนว่าฉันสามารถใช้โปรแกรมที่ฉันเขียนได้ แต่ดูเหมือนจะยุ่งยากในระยะยาวและแน่นอนว่าต้องมีวิธีในการทำสิ่งนี้ผ่านเมนู? ฉันใช้งาน Android 4.0.2 บน Galaxy Nexus แล้ว

5
คำแนะนำสำหรับการซิงค์ข้อมูลกับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ Google Funambol?
ฉันเล่นกับความคิดในการหลีกเลี่ยงการซิงค์รายชื่อติดต่อและปฏิทินกับ Google ฉันต้องการควบคุมข้อมูลของฉันมากขึ้น ฉันได้ยินมาว่า Funambol อาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับเรื่องนี้และฉันสงสัยว่าคนอื่น ๆ อาจมีความคิดในการทำข้อมูลให้ตรงกันและสมุดที่อยู่และปฏิทินระหว่าง Anroid และเดสก์ท็อปเมลเดสก์ท็อป (Thunderbird ในกรณีของฉัน) ฉันเก็บสมุดที่อยู่ธันเดอร์เบิร์ดในแล็ปท็อป Ubuntu ของฉันให้ทันสมัยอยู่เสมอดังนั้นฉันจึงต้องการซิงโครไนซ์ผู้ติดต่อเหล่านั้นกับโทรศัพท์ของฉันและให้พวกเขาสำรองข้อมูลไปยังสถานที่ที่ฉันสามารถเข้าถึงได้จากที่อื่น ที่ตั้ง มันจะเป็นการดีถ้าได้ทำการซิงค์ปฏิทินด้วยเช่นกัน แต่นั่นเป็นกุญแจที่น้อยกว่า มีวิธีการทำเช่นนี้โดยไม่สำรองข้อมูลทุกอย่างตามความคิดของ Google หรือไม่?
28 contacts  sync 

2
ข้อมูลสำหรับ“ ที่เก็บข้อมูลผู้ติดต่อ” ตั้งอยู่ที่ไหน
การตั้งค่า -> แอปพลิเคชัน -> ทั้งหมดบอกฉันว่า "ที่เก็บข้อมูลผู้ติดต่อ" ใช้ 2.5MB ซึ่งต้องเป็นข้อมูลที่ติดต่อของฉัน เนื่องจากฉันต้องเปลี่ยนกลับเป็น 4.03 หลังจากอัปเดตที่ผิดพลาดเป็น 4.1 ผู้ติดต่อของฉันจึงไม่สามารถเข้าถึงได้แม้ว่าข้อมูลนั้นจะอยู่ที่นั่นก็ตาม คุณช่วยบอกฉันได้ไหมว่าจะหาข้อมูลที่เกี่ยวข้อง (ฐาน) สำหรับที่เก็บข้อมูลผู้ติดต่อได้อย่างไร โทรศัพท์ของฉันรูท และไม่ข้อมูลการติดต่อของฉันไม่ได้อยู่ใน GMail และฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ...

3
ผู้ติดต่อที่มีและไม่มีส่วนขยายระหว่างประเทศ
ฉันอยู่อังกฤษ Nexus S ของฉันได้รับการอัปเดตเป็น 4.0.4 เมื่อวานนี้และตอนนี้ฉันมีปัญหาดังต่อไปนี้ หากฉันมีผู้ติดต่อด้วย (พูด) หมายเลข 07123456789 และฉันได้รับข้อความจากผู้ติดต่อนี้แสดงว่าเป็นหมายเลข +447123456789 อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะไม่รับรู้อีกต่อไปว่าหมายเลขเหล่านี้เหมือนกัน (เช่นมีส่วนต่อขยายระหว่างประเทศหมายเลขที่ไม่มี) และชื่อผู้ติดต่อจะไม่แสดงพร้อมข้อความ มีการตั้งค่าหรืออะไรที่จะแก้ไขปัญหานี้หรือไม่?

4
ฉันจะซิงค์เฉพาะ“ ที่อยู่ติดต่อของฉัน” จาก Google บน Samsung Galaxy S ได้อย่างไร
มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถ จำกัด Galaxy S ของฉันให้ดาวน์โหลดและซิงค์ผู้ติดต่อจากบัญชี Google ที่อยู่ใน "ผู้ติดต่อของฉัน" เท่านั้น? ตอนนี้มันดาวน์โหลดทุกอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ติดต่อในกลุ่ม "ผู้ติดต่ออื่น ๆ " ซึ่งมีคนที่ฉันส่งอีเมลไปครั้งเดียวเท่านั้น (หรือตอบกลับ) ฉันใช้รายชื่อผู้ติดต่อของฉันตั้งแต่ <200 ถึง 500+ ในอีกด้านหนึ่งจะใช้กลุ่มที่ฉันรวมอยู่ในบัญชี google ของฉันได้อย่างไร ฉันไม่ได้ต่อต้านการใช้แอปพลิเคชันแยกต่างหากเพื่อจัดการสิ่งเหล่านี้ สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าการติดตั้งที่ติดต่อของ Samsung นั้นไม่ได้คาดคิดมาก่อนและฉันหวังว่าพวกเขาจะทำการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับการอัปเดต 2.2

6
ฉันจะจัดการผู้ติดต่อในซิมการ์ดด้วยโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร
ฉันจะเพิ่มและจัดการผู้ติดต่อในซิมการ์ดด้วยโทรศัพท์ Android (HTC Magic) ได้อย่างไร ฉันทราบถึงแอปพลิเคชั่น 1 ตัวที่สามารถทำสิ่งนี้ได้ แต่มีค่าใช้จ่าย 4 ยูโรสำหรับการจัดการที่ติดต่อ SIM ของ o_O

7
ฉันจะตั้งค่าเสียง SMS ที่กำหนดเองสำหรับผู้ติดต่อรายเดียวได้อย่างไร
ถ้าเป็นเรื่องสำคัญฉันมี HTC Desire Z พร้อมติดตั้ง Sense ดั้งเดิม เรามีบริการตรวจสอบนี้ในที่ทำงานที่คอยจับตามองเซิร์ฟเวอร์ต่างๆและเริ่มส่ง SMS เมามันเมื่อใดก็ตามที่สิ่งต่าง ๆ ไม่ทำงาน ฉันต้องการตั้งค่าเสียงเตือนแยกต่างหากสำหรับ SMS จากผู้ติดต่อรายนั้น คุณจะทำอย่างไร ภายใต้ผู้ติดต่อฉันมีตัวเลือกสำหรับเสียงเรียกเข้า แต่ดูเหมือนจะไม่มีตัวเลือกสำหรับเสียงแจ้งเตือนทาง SMS
21 contacts  sms  ringtone 

2
การสลับผู้ติดต่อจาก Windows Phone เป็น Android
ฉันพยายามคิดว่าสลับผู้ติดต่อของฉันไปยัง Galaxy S III ของฉันด้วยเช่นกัน ฉันมี Nokia Lumia 520 และฉันไม่ต้องการใส่ที่อยู่ติดต่อด้วยตนเอง แต่ฉันไม่เห็นว่าบันทึกไว้ที่ไหน

3
ฉันจะตั้งค่าผู้ติดต่อเริ่มต้นสำหรับหมายเลขโทรศัพท์ได้อย่างไร
ในรายชื่อผู้ติดต่อของฉันฉันมีผู้ติดต่อหลายรายที่ใช้โทรศัพท์บ้านร่วมกันเพราะเป็นสมาชิกในครอบครัว ตัวอย่างเช่น แม่ของฉัน พ่อของฉัน น้องชายของฉัน บ้านของครอบครัว ฉันเก็บหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านสำหรับผู้ติดต่อแต่ละคนเพื่อที่เมื่อฉันต้องการพูดคุยกับหนึ่งในนั้นฉันสามารถเลือกผู้ติดต่อและสถานที่ที่จะพยายามติดต่อพวกเขา ฉันเก็บที่ติดต่อแยกต่างหากสำหรับบ้านเพื่อให้ฉันสามารถโทรไปที่นั่นได้เมื่อฉันไม่ต้องการพูดคุยกับใครโดยเฉพาะ เมื่อทุกคนโทรจากโทรศัพท์บ้านของครอบครัวฉันต้องการให้โทรศัพท์แสดงรายชื่อผู้ติดต่อบ้านครอบครัวไม่ใช่ใครโดยเฉพาะ มีวิธีใดที่จะระบุว่าหมายเลขโทรศัพท์มีที่ติดต่อเริ่มต้นหรือไม่
19 contacts 

10
ฉันจะถ่ายโอนหมายเลข / ผู้ติดต่อจาก Windows Mobile ไปยัง Android ได้อย่างไร
ในที่สุดฉันก็เปิดใช้งานโทรศัพท์ Android ของฉันและต้องการนำเข้าหมายเลข / ผู้ติดต่อไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่ ฉันลืมถามตัวแทนร้านว่าจะทำอย่างไร แต่ฉันคิดว่าเพราะทั้งคู่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ฉันอาจทำเองได้ ฉันใช้แพลตฟอร์ม Windows วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คืออะไร?

6
ฉันจะเรียงลำดับผู้ติดต่อตามวันที่เพิ่มได้อย่างไร
มีวิธีเรียงลำดับผู้ติดต่อตามวันที่เพิ่มหรืออย่างน้อยก็เห็นผู้ติดต่อที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาหรือไม่? ฉันใช้ระบบปฏิบัติการ android 2.2
17 contacts 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.