มีฟังก์ชัน "เลือกทั้งหมด" ในแอป GMail หรือไม่


15

ก่อนหน้านี้ฉันเคยใช้แอพอีเมลเริ่มต้นใน CyanogenMod 7 EVO ของฉันเพราะฉันมีบัญชี Exchange ในที่ทำงาน อย่างไรก็ตามฉันเปลี่ยนงานเมื่อเร็ว ๆ นี้และที่ใหม่ของฉันเพิ่งใช้บัญชี บริษัท GMail (ซึ่งฉันชอบ) เนื่องจากฉันไม่มีบัญชี Exchange อีกต่อไปฉันต้องการย้ายไปที่แอป GMail เพราะฉันชอบ UI และอะไร แต่ฉันไม่สามารถหาฟังก์ชั่น "เลือกทั้งหมด" ในชีวิตของฉันได้ มัน.

แอพ Email อนุญาตให้ฉันทำสิ่งนี้ได้จากเมนูตัวเลือก ( Menu->Select Allเลือกทุกอย่างในโฟลเดอร์ปัจจุบัน) ใน GMail ฉันสังเกตเห็นว่าถ้าฉันเลือกหนึ่งรายการหรือมากกว่านั้น "ยกเลิกการเลือกทั้งหมด" จะพร้อมใช้งานในเมนูตัวเลือก แต่ไม่ใช่ "เลือกทั้งหมด" ฉันได้ลองรูปแบบต่าง ๆ ของการกดข้อความบัญชีและโฟลเดอร์แบบยาว ๆ เพื่อประโยชน์

มีวิธีการทำเช่นนี้ในแอป GMail หรือฉันเพิ่งติดขัดโดยไม่มีมัน? ฉันค้นหาตัวติดตามปัญหาและไม่พบสิ่งใดที่เกี่ยวข้องซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจเล็กน้อยที่จะซื่อสัตย์ เห็นได้ชัดว่าฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้จากคอมพิวเตอร์หากฉันต้องการลบโฟลเดอร์ / ฉลาก แต่ฉันก็อยากจะใช้ฟังก์ชั่นนี้บนโทรศัพท์ของฉันเช่นกัน ฉันไม่มีรายการเมนูที่ไม่ชัดเจน (หรืออาจชัดเจน) บางที่


1
สิ่งหนึ่งที่ควรจดจำคือทัศนคติของ Google ในการลบอีเมล เป็นเวลานานหลังจากที่ GMail เปิดตัวไม่มีทางที่จะลบสิ่งที่คุณทำได้คืออีเมล "เก็บถาวร" พวกเขาเชื่อว่าด้วยพื้นที่จัดเก็บกล่องจดหมายขนาดใหญ่และมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ คุณไม่จำเป็นต้องลบทิ้ง หลังจากตะโกนมากจากผู้ใช้ในที่สุดพวกเขาก็ทำให้เรามีตัวเลือกการลบถาวร แต่พวกเขาก็ยังไม่เชื่อในมัน ที่ด้านข้างโฟลเดอร์จดหมายขยะและถังขยะของคุณจะไม่มีอีเมลเก่าโดยอัตโนมัติและจะไม่ทำให้เกิดปัญหากับการ จำกัด ขนาดของคุณ คุณสามารถลืมได้ว่ามีอยู่และไม่ต้องกังวลกับการลบทิ้งด้วยตนเอง
GAThrawn

@eldarerathis คุณช่วยทำให้คำถามของคุณชัดเจนขึ้นมีสมาธิมากขึ้นและกว้างขึ้นกว่าเดิมได้ไหม? ขณะนี้มีเนื้อหามากมายสำหรับสิ่งเล็ก ๆ
LéoLéopold Hertz 준영

คำตอบ:


8

ฉันไม่แน่ใจว่าคุณใช้คุณสมบัติเลือกทั้งหมดได้อย่างไร แต่ฉันคิดว่าวิธีที่มีประสิทธิภาพในการลดความต้องการของคุณสำหรับเรื่องนี้ก็คือการใช้ฟิลเตอร์ป้ายกำกับและกล่องจดหมายสำคัญ

การมีบัญชี Gmail ของคุณจัดเรียงอีเมลของคุณลงในป้ายกำกับที่มีความเฉพาะเจาะจงสูงสำหรับคุณและการติดแท็กทุกอย่างอย่าง "สำคัญ" หรือ "ไม่สำคัญ" จะเก็บจำนวนอีเมลที่คุณเห็นในเวลาหนึ่งให้มากที่สุด เวลา.

มีเคล็ดลับดีๆมากมายในบทความนี้จาก LifeHacker ที่ฉันใช้ทั้งบนเว็บอินเตอร์เฟสและในแอป Gmail ของฉัน

โอ้แล้วส่งคำขอคุณลักษณะไปยัง Google ;-)


2
ฉันอาจจะขยันมากขึ้นด้วยการกรองและการติดฉลากของฉัน ความจริงแล้วหนึ่งในสิ่งที่ฉันมีแนวโน้มที่จะทำจากโทรศัพท์ของฉันในอดีตคือการลบ / ทิ้งทุกสิ่งในโฟลเดอร์จดหมายขยะของฉัน (ซึ่งSelect All->Deleteสามารถทำได้) ฉันไม่สามารถหาวิธีที่จะทำเช่นนั้นได้ผ่านแอป GMail แม้ว่า :(
eldarerathis

อนึ่งดูเหมือนว่าจะไม่สามารถล้างโฟลเดอร์ถังขยะของคุณจากแอป GMail ฉันจำไม่ได้ว่าฉันสามารถทำสิ่งนั้นได้จากแอปอีเมลแม้ว่า ...
eldarerathis

@eldarerathis - ใช่ฉันเห็นได้ว่าการล้างโฟลเดอร์สแปมทั้งหมดของคุณจะมีประโยชน์อย่างไรกับการทำงานนี้ หากคุณไม่มีปัญหาเรื่องช่องว่างในบัญชี Gmail ของคุณแม้ว่ามันจะลบสิ่งที่มีอายุเกินหนึ่งเดือนโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหานี้ที่จะเกิดขึ้นจากมือของคุณ ฉันสามารถเข้าใจการบังคับให้โฟลเดอร์นั้นชัดเจนแม้ว่า ... :)
newuser

1
@eldarerathis - ผู้ชายนี่เป็นความผิดพลาดของมือสมัครเล่นที่เกิดจาก Google ฉันเข้าใจว่าพวกเขาต้องการสนับสนุนให้ทุกคนเก็บถาวรทุกอย่างเพื่อให้สามารถค้นหาได้ในภายหลังหากจำเป็น แต่การดำเนินการแบบแบทช์เป็นคุณลักษณะระดับเริ่มต้น
newuser

4

ไม่ไม่ใช่ของ v2.3.4.1 ยังไงก็ตาม ฉันผ่านการตั้งค่า / การกระทำทั้งหมดอย่างละเอียดในบริบทต่าง ๆ โดยไม่มีโชค

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.