คำถามติดแท็ก gmail

สำหรับปัญหาเฉพาะของแอป Gmail AKA Google Mail สำหรับแอปอีเมลอื่นให้ใช้แท็กเฉพาะสำหรับแท็กนั้นหรือหากไม่พบแท็ก 'อีเมล' ทั่วไป

3
ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร
ฉันเพิ่งติดตั้ง ROM แบบกำหนดเองและไม่พบ Play Store ดูเหมือนว่าแอพทั้งหมดที่เป็นของ Google จะหายไป ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร

2
วิธีแทนที่ gmail ด้วย inbox ใหม่โดย gmail
ฉันได้รับคำเชิญเข้าสู่กล่องจดหมายใหม่โดยบริการ Gmail ฉันดาวน์โหลดแอพแล้วแต่ฉันไม่สามารถทำให้เป็นแอพส่งเมลเริ่มต้นบนโทรศัพท์ (เมื่อฉันได้รับอีเมลใหม่ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนของระบบจากแอพ gmail และไม่ใช่จากแอปในกล่องจดหมาย) ฉันพยายามที่จะแสดงรายการแอพอินบ็อกซ์เป็นแอพส่งเมลเริ่มต้นโดยใช้ "Default App Manager" จาก play store แต่ฉันเดาว่าจะเกี่ยวข้องกับการจัดการคำสั่ง "mailto" มากขึ้นและไม่ใช่กับการแจ้งเตือนของระบบ ฉันจะรับกล่องจดหมายเข้าเพื่อแสดงการแจ้งเตือนแทนที่จะเป็น Gmail ได้อย่างไร ฉันสุ่มรับการแจ้งเตือนจากกล่องจดหมาย 2-3 ครั้งในขณะที่พยายามทำให้มันใช้งานได้ แต่ฉันไม่รู้ว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น ขอบคุณล่วงหน้า!

3
ฉันจะเลิกทำการ "แสดงภาพจากผู้ส่งรายนี้" บน Android gmail ได้อย่างไร?
ฉันเผลอคลิก 'แสดงภาพเสมอจากผู้ส่งนี้' และสงสัยว่าจะมีวิธีการยกเลิกการตั้งค่านี้ใน Android gmail หรือไม่ การเลิกทำเว็บ Gmail นั้นเป็นเรื่องง่าย แต่ก็ไม่เหมือนกันกับ Android (ที่ฉันรู้จัก) ความช่วยเหลือใด ๆ ที่ชื่นชม!
40 gmail 

2
รหัสผ่าน Gmail เก็บไว้ใน Android อย่างไรและที่ไหน
ฉันได้ดูไปรอบ ๆ และไม่พบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการจัดการ Android ในการจัดเก็บรหัสผ่านบนอุปกรณ์ โดยเฉพาะรหัสผ่าน Gmail ฉันต้องการเรียนรู้วิธีที่ Android เข้ารหัสและจัดเก็บรหัสผ่านหรือไม่ มันใช้คีย์อะไรและจะเก็บคีย์นี้ไว้ที่ใดและใช้อัลกอริธึมการเข้ารหัสใด

1
ฉันจะลบอีเมลใน Gmail จากหน้าจอการแจ้งเตือนได้อย่างไร
อัปเดตแอป Gmail ล่าสุด (26 มีนาคม 2556) เปิดตัวฟีเจอร์สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ Android 4.1 (Jellybean) และสูงกว่าซึ่งผู้ใช้สามารถเก็บถาวร / ตอบกลับอีเมลโดยตรงจากภายในการแจ้งเตือนแบบดึงลง ส่วน "มีอะไรใหม่" ใน Play Store อย่างไรก็ตามจะแสดงความสามารถในการลบอีเมลด้วย Android 4.1 (Jelly Bean) และสูงกว่า: •ตอบกลับจัดเก็บหรือลบจากการแจ้งเตือน - ไม่จำเป็นต้องเปิดแอป ฉันใช้ CyanogenMod 10.1 (Android 4.2.2) บน Samsung S2 i9100 ของฉันและตัวเลือกสำหรับการเก็บถาวรและตอบกลับปรากฏขึ้นเมื่อฉันดึงการแจ้งเตือนอีเมลแต่ละรายการ แต่ไม่มีอะไรสำหรับการลบปรากฏขึ้นแม้ในขณะที่อยู่ในโหมดแนวนอน แนวคิดใดบ้างเกี่ยวกับวิธีนำสิ่งนี้ไปใช้หรือการตั้งค่าที่ฉันพลาดในการเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้

2
จะสร้างตัวกรองใน Gmail มือถือได้อย่างไร?
การเปิดข้อความบนโทรศัพท์ / แท็บเล็ตและฉันต้องการสร้างตัวกรองสำหรับข้อความนั้น แต่ฉันไม่สามารถเห็นตำแหน่งที่จะทำ สามารถพบสิ่งเดียวกันได้จากเมนูด้านบนขวาเมื่อใช้ Gmail เวอร์ชันเว็บ มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับสิ่งนี้หรือไม่?
29 gmail  filter 

4
ฉันสามารถใช้ Gmail ขณะออฟไลน์ได้หรือไม่
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะดาวน์โหลดอีเมลใหม่จากบัญชี Gmail ขณะออนไลน์และอ่านอีเมลขณะออฟไลน์ เป็นไปได้ไหมที่จะเขียนอีเมลขณะออฟไลน์ที่จะส่งเมื่อออนไลน์
28 gmail  offline 
2
ฉันจะตั้งค่าบัญชี Gmail ด้วยการยืนยันแบบสองขั้นตอนในจดหมาย K-9 ได้อย่างไร
ฉันกำลังพยายามตั้งค่าบัญชี Gmail ของฉันในจดหมาย K-9 แต่เมื่อฉันตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ขาเข้าฉันได้รับข้อผิดพลาด: "ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านผิด" เมื่อฉันพยายามตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ขาออกฉันได้รับข้อผิดพลาดซึ่งนำฉันไปสู่การยืนยันแบบสองขั้นตอนที่ Google ฉันกำหนดค่าการยืนยันแบบสองขั้นตอนในบัญชี Google ของฉันแล้ว แต่ไม่สามารถนำไปใช้กับ K-9 Mail ได้ ฉันค้นหาไปแล้วและลองทำตามคำแนะนำที่แตกต่างกันเช่นคำถามนี้และฉันก็พยายามเปลี่ยนรหัสผ่านในบัญชี Google ของฉัน แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลย ฉันจะกำหนดค่า K-9 Mail สำหรับบัญชี Gmail ของฉันอย่างถูกต้องด้วยการยืนยันแบบสองขั้นตอนได้อย่างไร

8
เป็นไปได้ไหมที่จะตั้งค่าบัญชี Google สำหรับ Gmail เท่านั้น
ตามที่ชื่อบอกว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะตั้งค่าบัญชี Google บนอุปกรณ์ Android ในลักษณะที่จะใช้เพื่อเข้าถึง Gmail เท่านั้น ฉันมีแอพหลายตัวจาก G ใหญ่ที่ติดตั้งบนโทรศัพท์ของฉัน (เห็นได้ชัดว่าฉันกล้าพูด) คือ Gmail, Play store, Maps, Keep และอื่น ๆ ฉันมีบัญชี Google สามบัญชีด้วยกันจุดประสงค์หลักของเรื่องนี้ก็คือความต้องการในการมีที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกัน มาเรียกบัญชีหลัก "A" (บัญชีที่ฉันใช้กับบริการอื่น ๆ ของ Google เช่น Play Store, ที่ติดต่อ, ปฏิทินและอื่น ๆ ) และ "B" & "C" ที่เหลืออีกสองตัวใช้สำหรับอีเมลเท่านั้น ฉันต้องการตั้งค่า "B" & "C" เพื่อให้พวกเขาใช้กับแอป Gmail เท่านั้นและจะไม่ปรากฏในแอป Google อื่น ๆ …

3
ป้องกันอีเมล / sms ชั่วคราวเมื่อให้อุปกรณ์แก่ผู้อื่นหรือไม่
สมมติว่าลูกพี่ลูกน้องของฉันต้องการเล่นกับโทรศัพท์ / แท็บเล็ตสักพัก สมมติว่าฉันเป็นคนดีจริง ๆ และยินดีที่จะให้เขาเล่นกับมันตราบใดที่เขาต้องการ แต่ในส่วนลึกฉันกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับเขาที่อ่านอีเมลและ sms ของฉันด้วยความอยากรู้ และฉันมีสิ่งอื่นที่ต้องทำดังนั้นฉันไม่สามารถอยู่ใกล้ ๆ และเฝ้าดูได้ หากแอปพลิเคชัน GMail หรือ SMS ปัจจุบันไม่มีคุณสมบัติ 'ล็อคชั่วคราว' เป็นไปได้ไหมที่จะเขียนแอปพลิเคชันแยกต่างหากที่ควบคุมการเข้าถึงแอปพลิเคชันที่มีอยู่ในอุปกรณ์ ตัวอย่างเช่นบางอย่างเช่น "com.google.android.gmail.Main ได้รับการคุ้มครองชั่วคราวให้วาดรูปแบบที่ถูกต้องเพื่อเปิด"
17 sms  email  gmail  privacy 


2
มีฟังก์ชัน "เลือกทั้งหมด" ในแอป GMail หรือไม่
ก่อนหน้านี้ฉันเคยใช้แอพอีเมลเริ่มต้นใน CyanogenMod 7 EVO ของฉันเพราะฉันมีบัญชี Exchange ในที่ทำงาน อย่างไรก็ตามฉันเปลี่ยนงานเมื่อเร็ว ๆ นี้และที่ใหม่ของฉันเพิ่งใช้บัญชี บริษัท GMail (ซึ่งฉันชอบ) เนื่องจากฉันไม่มีบัญชี Exchange อีกต่อไปฉันต้องการย้ายไปที่แอป GMail เพราะฉันชอบ UI และอะไร แต่ฉันไม่สามารถหาฟังก์ชั่น "เลือกทั้งหมด" ในชีวิตของฉันได้ มัน. แอพ Email อนุญาตให้ฉันทำสิ่งนี้ได้จากเมนูตัวเลือก ( Menu->Select Allเลือกทุกอย่างในโฟลเดอร์ปัจจุบัน) ใน GMail ฉันสังเกตเห็นว่าถ้าฉันเลือกหนึ่งรายการหรือมากกว่านั้น "ยกเลิกการเลือกทั้งหมด" จะพร้อมใช้งานในเมนูตัวเลือก แต่ไม่ใช่ "เลือกทั้งหมด" ฉันได้ลองรูปแบบต่าง ๆ ของการกดข้อความบัญชีและโฟลเดอร์แบบยาว ๆ เพื่อประโยชน์ มีวิธีการทำเช่นนี้ในแอป GMail หรือฉันเพิ่งติดขัดโดยไม่มีมัน? ฉันค้นหาตัวติดตามปัญหาและไม่พบสิ่งใดที่เกี่ยวข้องซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจเล็กน้อยที่จะซื่อสัตย์ เห็นได้ชัดว่าฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้จากคอมพิวเตอร์หากฉันต้องการลบโฟลเดอร์ / ฉลาก แต่ฉันก็อยากจะใช้ฟังก์ชั่นนี้บนโทรศัพท์ของฉันเช่นกัน …
15 email  gmail 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.