ฉันจะตรวจสอบได้อย่างไรว่าฉันมีหน้าจอ Super AMOLED หรือ LCD บน Nexus S ของฉัน


12

หลายแหล่งอ้างว่า Nexus S กำลังจัดส่งพร้อมหน้าจอ 2 ประเภทที่แตกต่างกันเนื่องจากปัญหาการขาดแคลน Super AMOLED ในขณะที่ฉันอยู่ในสหราชอาณาจักรมีแนวโน้มว่าฉันจะมี Super LCD ซึ่งฉันอ่านที่ไหนสักแห่งที่ด้อยกว่า Super AMOLED

ฉันจะบอกได้อย่างไรว่าฉันมีอันไหน ความแตกต่างหลักคืออะไร?

อัปเดต: พบคำตอบได้ที่นี่: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1022216

ค้นหาใน 'Baseband version' ภายใต้ 'About Phone' พบว่า baseband ที่เริ่มต้นด้วย I9020 คือ Super AMOLED หรือ I9023 สำหรับ Super LCDเพิ่งออกมาจากความอยากรู้อยากเห็นคุณมีภาพอะไรบ้าง? ฉันกังวลหลังจากได้เห็นสิ่งต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ตเปรียบเทียบพวกเขาทั้งสองดังนั้นฉันไม่รู้ว่าจะเสี่ยงหรือไม่ หากคุณมีหนึ่งกับ SLCD มันจะไม่ดีอย่างที่คุณคิด?
presentwanderer

เตรียมพร้อม AMOLED มีความสุขกับมัน
Dunhamzzz

คำตอบ:


7

ดูสิ่งที่เป็นสีดำ (เช่นรูปภาพของสีดำเท่านั้น) บนโทรศัพท์ของคุณและปิดไฟ หากคุณมีหน้าจอ AMOLED ควรเป็นสีดำบริสุทธิ์ (แทบไม่มีแสงเล็ดลอดออกมา) ด้วย LCD จะมีความสว่าง / เทามากขึ้น


ฉันจะลองคืนนี้!
Dunhamzzz

1
สิ่งนี้พิสูจน์แล้วว่าถูกต้องและยืนยันด้วยเวอร์ชั่นเบสแบนด์
Dunhamzzz

-1

เกี่ยวกับว่า Super AMOLED ด้อยกว่า: อัพเดท Android 2.3.3 ได้แนะนำการแก้ไขอุณหภูมิสีซึ่งผู้ใช้หลายคนบ่นเปลี่ยนสีของหน้าจอ "น่าเกลียดและเหลือง" http://www.androidcentral.com/nexus-s-233-update- นำ-ที่ไม่พึงประสงค์จอประเด็น

การเปลี่ยนแปลงสียังคงปรากฏอยู่ในการอัปเดต 2.3.4 ที่ใหม่กว่าและบางคนเริ่มสงสัยว่าการที่ทุกคนไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงสีนี้อาจเกี่ยวข้องกับหน้าจอที่โทรศัพท์มีอยู่ กับ SuperAMOLED ที่เกี่ยวข้องกับสีเหลืองและ LCD ไม่มีสีเหลือง


1
คำถามนี้จะตอบคำถามได้อย่างไร
เบียร์

@Al ในทางทฤษฎีถ้าคุณมีการปรับปรุงคุณสามารถบอกสิ่งที่คุณมีหน้าจอโดยมีหรือไม่ได้มีสีเหลือง ...
แมทธิวอ่าน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.