มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนอุปกรณ์ที่คุณสามารถติดตั้งแอพได้จาก Amazon App Store หรือไม่?


13

ฉันเพิ่งเริ่มใช้ Amazon App store และสังเกตว่ามันคัดลอกแอพที่ฉันซื้อหรือดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ Android อื่น ๆ แล้วถ้าฉันลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีเดียวกัน มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับสิ่งนี้หรือไม่? หากฉันมีอุปกรณ์ Android 10 เครื่องฉันสามารถซื้อแอปหนึ่งครั้งและติดตั้งลงในทั้งหมดได้ไหม


ฉันมีปัญหาเดียวกัน ฉันสงสัยว่ามี 25 อุปกรณ์ ใครมี URL ตรงไปยังรายการถ้าอุปกรณ์? Mark

คำตอบ:


7

ใช่คุณสามารถติดตั้งแอพทั้งหมดที่คุณซื้อจาก Amazon appstore บนอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับบัญชี Amazon นั้น มันทำงานเหมือนกับแอพที่ต้องจ่ายเงินใน Android Market ซึ่งสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับบัญชี Google นั้น

ฉันมีอุปกรณ์ Android 3 เครื่องและทั้งหมดเชื่อมโยงกับบัญชี Amazon เดียวกันและบัญชี Google เดียวกันและเมื่อฉันซื้อแอพผ่านทาง Market หรือ Appstore ฉันมีในอุปกรณ์ทั้งสาม


5

จำนวนสูงสุดคือ 25 มันจะบอกคุณว่าชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านของคุณไม่ถูกต้องหากคุณพยายามรับรองความถูกต้องอีกต่อไป แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่จะยกเลิกพวกเขาจากเว็บไซต์อเมซอน

พบแหล่งที่มา: http://forum.xda-developers.com/archive/index.php/t-1315474.html


ฟังดูน่าเชื่อถือ แต่คุณสามารถชี้ไปที่เอกสารใด ๆ
เบียร์

2
Nope เป็นเพียงประสบการณ์ส่วนตัว ฉันเช็ดอุปกรณ์ของฉันและสะสมอุปกรณ์ที่ได้รับอนุญาต 25 เครื่องว่ายังใช้งานอยู่หรือไม่ ฉันยังคงได้รับข้อผิดพลาดที่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านไม่ถูกต้อง นั่นคือเมื่อฉันเริ่มตรวจสอบและพบโพสต์นี้ ฉันไม่เคยพบสิ่งใดที่จะช่วยฉันได้จริงฉันเพิ่งลงชื่อเข้าใช้ Amazon จากเว็บไซต์นับอุปกรณ์ตรวจสอบความถูกต้องของฉันและมี 25 ลบที่เก่าที่สุดและแน่นอนอุปกรณ์ล่าสุดของฉัน snyc'd ได้ดี
Josh

1
ฉันสามารถ จำกัด อุปกรณ์เป็นสองเท่าของ 25 (ประสบการณ์ส่วนตัว) หลังจากการติดตั้งรอมแบบกำหนดเองหลายครั้งฉันถึงขีด จำกัด นี้และต้องล้างอุปกรณ์เก่า ๆ ออกไป
สตีเฟ่น Schrauger

3

แอปพลิเคชันที่ซื้อจะเชื่อมโยงกับบัญชี Amazon ของคุณ คุณสามารถผูกอุปกรณ์หลายเครื่องเข้ากับบัญชี Amazon ของคุณ อย่างไรก็ตามทุกอุปกรณ์ต้องมีแอพ Amazon Appstore ติดตั้งอยู่และต้องลงชื่อเข้าใช้เพื่อเข้าถึงแอพที่ติดตั้งผ่าน Amazon Appstore ซึ่งจะให้ความสามารถในการซื้อแอพเพิ่มเติมโดยใช้บัญชี Amazon ของคุณและเป็นการชำระเงิน ข้อมูล. ดังนั้นเมื่อAmazon ช่วยอธิบายมันดูเหมือนว่าเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเป็นความคิดที่ไม่ดีจริง ๆ เว้นแต่คุณจะไว้ใจทุกคนที่มีอุปกรณ์ทั้ง 10 นี้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.