ปิดกั้นการโทรด้วยข้อความที่พูด?


18

ไม่มีใครรู้จักตัวบล็อกการโทรที่จะทำให้คุณสามารถสร้างข้อความเสียงสำหรับการโทรที่ถูกบล็อคได้?

สิ่งที่ฉันต้องการคือการบล็อกการโทรจากหมายเลขที่ซ่อนอยู่ นี่คือพนักงานขายเกือบทุกคนดังนั้นฉันต้องการปิดกั้นพวกเขา แต่อาจนาน ๆ บางครั้งบางคนที่ไม่มีเจตนาไม่ดีอาจโทรจากสายที่มีหมายเลขที่ซ่อนอยู่

ดังนั้นฉันต้องการให้แอปรับสายจริง แต่อย่าบอกฉันเกี่ยวกับมัน จากนั้นควรเล่นไฟล์เสียงที่ฉันทำแล้ววางสาย

นี่จะให้ฉันบอกคน ๆ นั้นในท้ายที่สุดว่าฉันเพิ่งปิดกั้นพวกเขาเพื่อกำจัดพนักงานขายและถ้าหากพวกเขาไม่ใช่ "คน" พวกเขาควรใช้ SMS

ฉันรู้ว่าแอพบางตัวจะช่วยให้คุณพิมพ์ข้อความที่จะถูกส่งไปยังผู้โทรที่ถูกบล็อก แต่เนื่องจากมันแทบจะไม่เคยเป็นโทรศัพท์มือถือ แต่เป็นโทรศัพท์สายเก่าที่มีหมายเลขถูกบล็อกซึ่งจะไม่ช่วยอะไรมากมาย

หากไม่มีใครรู้จักแอพที่จะให้ฉันทำสิ่งนี้ฉันจะต้องทำมันด้วยตัวเอง แต่ฉันคิดว่าฉันควรถามก่อน


ถามผู้ให้บริการของคุณ? พวกเขาอาจมีบริการการบล็อกการโทรและบริการฝากข้อความเสียง พวกเขาอาจจะสามารถกำหนดค่าตัวเลขที่ซ่อนอยู่ตรงไปยังข้อความเสียง
โกหกไรอัน

ไม่ได้ถามแล้ว นอกจากนี้ฉันไม่ต้องการให้โทรไปยังข้อความเสียงปกติของฉันเพราะมันจะไม่บอกพวกเขาว่าทำไมพวกเขาถึงที่นั่นและผู้ให้บริการของฉันไม่สนับสนุนข้อความเสียงหลายข้อความ
Mathias Nielsen

2
คุณอาจทำอะไรกับ Google Voice คุณสามารถปรับแต่งข้อความขาออกของคุณตามผู้ติดต่อหรือกลุ่มผู้ติดต่อ คุณสามารถทำให้ข้อความเริ่มต้นของคุณเป็นข้อความสำหรับคนที่บล็อกหมายเลขของพวกเขา
เบียร์

น่าเศร้าที่ไม่มีเสียง Google ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา :)
Mathias Nielsen

1
ไม่มีแอปใดสามารถส่งเสียงไปยังการโทรได้ จะสามารถทำได้โดยศูนย์ฝากข้อความเสียงเท่านั้น
Seth Hikari

คำตอบ:


3

ฉันพบสิ่งที่ทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตรวจสอบhttp://www.youmail.com เป็นแอพที่คุณดาวน์โหลด แต่สามารถจัดการได้จากเว็บไซต์ของพวกเขา คุณสามารถบันทึกคำทักทายที่แตกต่างกันสำหรับคนอื่น ครอบครัวธุรกิจและเหตุผลหลักที่ฉันได้รับ .... หมายเลขถูกตัดการเชื่อมต่อกับคนที่ฉันจริง ๆ แล้วไม่ต้องการคุยด้วย! ฉันยังมีข้อความเกี่ยวกับรหัสการโทรที่ถูกบล็อกเพียงแค่บอกพวกเขาว่าฉันไม่ยอมรับพวกเขาและปลดล็อคหมายเลขของพวกเขา และ ... ได้ฟรี :)


1
ดูเหมือนว่าจะเป็นบริการที่ดีเยี่ยม แต่มีเพียงสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หรือเพื่อให้มันดู อย่างไรก็ตามจะไม่ใช้หมายเลขโทรศัพท์ของฉันเป็นหมายเลขที่ถูกต้อง ดังนั้นไม่มีการสนับสนุนในประเทศของฉันอยู่แล้ว
Mathias Nielsen

คุณอาจลอง Hullomail เพื่อดูว่ามีให้หรือไม่เพราะมีสิ่งที่คล้ายกัน ฉันไม่รู้ว่าคุณสามารถโทรหาผู้โทรได้ทันทีหรือเปล่า
Jeeva

ไม่ฟรีอีกต่อไป ($ 5 / mo)
Steve V

0

ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ - นี่เป็นสิ่งที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนบล็อกหมายเลขที่ซ่อนอยู่และโหลดไฟล์เสียงและเล่นมันซึ่งเอาชนะวัตถุประสงค์ของหมายเลขที่ถูกบล็อกในรหัสหลอกสำหรับแอปปิดกั้นการโทรส่วนใหญ่ มันจะเป็นอะไรเช่นนี้:

if incoming_number is on block_list
   send reject_call
else
   allow

ทีนี้ถ้าสิ่งที่คุณกำลังพูดคือ - การเล่นไฟล์เสียงก็หมายความว่าหมายเลขที่บล็อกที่เข้ามาจะเปิดเครื่องซึ่ง Android จะแจ้งว่ามีสายเรียกเข้าและกำหนดเส้นทางการเล่นไฟล์เสียงอีกครั้ง สำหรับลำโพงในทางเทคนิคแล้วมันค่อนข้างยากที่จะทำ!

แต่มีแอพที่จะทำสิ่งที่คุณต้องการ - 'หยุดส่วนตัว' -

ไม่มีใครชอบรับสาย "ส่วนตัว" หรือ "ซ่อน" คุณสามารถใช้หยุดส่วนตัวเพื่อปิดกั้นผู้โทรที่น่ารำคาญ Marketeers, stalkers ทุกคนที่ซ่อนหมายเลขของพวกเขา หยุดแบบส่วนตัวบล็อกการโทรและส่งผู้โทรไปยังวอยซ์เมล์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการสื่อสารกับผู้โทรที่ "ซ่อน" หรือไม่


ในฐานะผู้แสดงความคิดเห็นคนหนึ่งข้างต้นระบุว่า - ไม่มีแอปใดสามารถส่งเสียงไปยังการโทร (สิ่งที่เป็นชิป)และทำไม downvote เพราะ OP ชัดเจนขอสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทางเทคนิคและชี้ให้เห็นทางเลือกอื่น ยังไม่มีคนที่ชื่นชอบใน "ฉันต้องการ" กระทืบเท้าของพวกเขาออกจากพื้นดินเช่น 5 ขวบขว้าง tantrum
t0mm13b

0

Google Voiceช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

คุณสามารถบันทึกการตอบรับที่แตกต่างกันได้ถึงสี่แบบและระบุผู้ที่จะถูกนำไปที่ใดและการโทรที่ถูกเรียกจะถูกนำไปยังข้อความเสียงโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องส่งเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ของคุณ

คุณต้องกำหนดค่าการตั้งค่าที่http://voice.google.comแต่หลังจากนั้นแอปจะให้วิดเจ็ตที่เรียบร้อยซึ่งถอดข้อความเสียงของคุณ!


OP ชี้ให้เห็นในความคิดเห็นข้างต้นภายใต้คำตอบของ Eliazara ว่า Google Voice นั้นมีเฉพาะในสหรัฐฯเท่านั้นและ OP อยู่นอกสหรัฐอเมริกา :)
t0mm13b

2
-_- มันยังคงเป็นคำตอบที่มีค่าสำหรับคำถามนี้ใช่ไหม อาจมีชาวอเมริกันบางคนถามคำถามเดียวกัน
rm-vanda

-2

สิ่งเดียวที่บล็อกการโทรไม่ให้ผ่านเข้ามาในโทรศัพท์ของคุณ (คุณไม่มีทางรู้ว่ามันจะปรากฏขึ้นที่ไหน) และส่งข้อความไปยังผู้โทรที่บล็อกหมายเลขที่ระบุว่ามีข้อ จำกัด การโทรคือ "Family Base" จาก Verizon แต่คิดค่าบริการ $ 5 / เดือน ใช่นั่นเป็นเพียงการใช้จ่ายรายเดือนเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ 'ความสะดวกสบาย' นี้ดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีเดียวที่ฉันจะเข้าใจวิธีการดูแลสายเหล่านั้น

ฉันใช้แอพที่ชื่อว่า "Call Filter" แอพดังกล่าวจะไม่แจ้งให้คุณทราบว่ามีการพยายามโทรแล้วและสิ่งที่ฉันชอบก็คือ 'แฮงเอาท์' & ไม่ไปที่วอยซ์เมล แต่เนื่องจากฉันได้รับการอัปเดต 'Jellybean' ฉันจึงเดาว่าแอพนี้ยังไม่รองรับดังนั้นฉันจึงได้รับการทดลอง 'ฟรีเดือน' 'ของ' Family Base 'จนกว่าฉันจะหาแอพที่ไม่ได้โทรออก เพื่อฝากข้อความเสียงหรืออัปเดตแอพ "Call Filter" เพื่อรองรับการอัปเดต 5. + Jellybean

หวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้ใครบางคน แต่ฉันไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนว่ามันทำงานนอกสหรัฐอเมริกา


FYI, 5. + คือ Lollipop ไม่ใช่ JellyBean ... หรือคุณหมายถึงเวอร์ชั่นของแอพ อย่างไรก็ตามคุณสามารถให้ลิงค์ "ตัวกรองการโทร" ใน Play Store ได้หรือไม่? มันเป็นแอพนี้หรือไม่? ดูเหมือนว่ามีประโยชน์มากกว่าโซลูชันของ Verizon / US-only สำหรับผู้ใช้ทั่วไป
Andrew T.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.