มีวิธีการลบข้อมูลส่วนบุคคลจากโทรศัพท์ของฉันที่ถูกขโมยไปแล้วหรือไม่?


19

โทรศัพท์ของฉันถูกขโมย ฉันไม่ต้องการให้ขโมยเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของฉันเช่นการโทรข้อความและข้อมูลที่บันทึกไว้ในเนื้อหาของโทรศัพท์ มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถลบข้อมูลนี้ออกจากโทรศัพท์ของฉันได้?


1
ขออภัยที่ทราบว่าโทรศัพท์ของคุณถูกขโมย หากคุณสามารถตั้งค่า PlanB ไว้และค้นหาโทรศัพท์ของคุณให้ระวังการกระทำที่คุณทำกับโจร
Dunhamzzz

คำตอบ:


20

ตราบใดที่โทรศัพท์ของคุณยังมีพลังงานแบตเตอรี่เหลืออยู่และยังคงเปิดอยู่และเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันเช็ดโทรศัพท์ที่โฆษณาโดยเฉพาะว่าสามารถติดตั้งและใช้งานได้ในระยะไกลหลังจากโทรศัพท์ถูกขโมย

จากการค้นหาอย่างรวดเร็วของ Android Market มีPlanBที่ออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์นี้:

Plan B เป็นแอพ 'ค้นหาโทรศัพท์ของฉัน' ที่คุณดาวน์โหลดหลังจากที่คุณทำโทรศัพท์หาย

Plan B เป็นทางเลือกสุดท้ายในการหาโทรศัพท์ที่หายไป

นี่เป็นแอป 'ค้นหาโทรศัพท์ของฉัน' เป็นครั้งแรกและเดียวเท่านั้นที่คุณดาวน์โหลดหลังจากที่คุณทำโทรศัพท์หาย การมี Lookout บนโทรศัพท์ของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องโทรศัพท์ของคุณและค้นหาได้อย่างรวดเร็ว แต่ใช้ Plan B หากคุณทำโทรศัพท์หายและไม่ได้ติดตั้ง Lookout

และPhonelocator Proเป็นสิ่งที่โฆษณาสิ่งนี้:

  • สามารถติดตั้งได้หลังจากที่โทรศัพท์หายไป ติดตั้งแอปพลิเคชั่นนี้ลงในโทรศัพท์ของคุณจากเว็บ Android Market จากระยะไกล ส่งคำว่า "PLlocator" ไปยังโทรศัพท์ของคุณในรูปแบบข้อความ มันจะตอบกลับด้วยตำแหน่งโทรศัพท์ คำนั้นต้องตรงตามตัวพิมพ์เล็กและใหญ่ดังนั้นโปรดตรวจสอบว่าคุณได้ส่งคำที่แน่นอน "PLlocator"

ว้าวใช้ฟีเจอร์ดันของ Market อย่างเด็ดขาด
Matthew อ่าน

2

ใช่ถ้าคุณติดตั้งแอพเพื่อทำสิ่งนี้ (เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ในกรณีของคุณ) หรือถ้าโทรศัพท์ของคุณมาพร้อมกับฟังก์ชั่นดังกล่าว หากคุณไม่ทราบว่าคุณมีหรือไม่ทราบวิธีการใช้งานคุณควรโทรติดต่อผู้ให้บริการของคุณและถาม พวกเขาจะรู้ดีที่สุดว่าควรทำอย่างไรกับโทรศัพท์ที่ถูกขโมยโดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.