ฉันจะปิด Facebook IM อย่างถาวรได้อย่างไร


9

เนื่องจากฉันได้รับโทรศัพท์ google ใหม่ (G2) แอพ facebook จึงทำงานอย่างต่อเนื่อง ฉันปิดและยังคงทำงานด้วยเหตุผลบางอย่าง ไม่มีปัญหายกเว้นว่ามันจะดูเหมือนว่าฉันกำลังสับสนอยู่บน Facebook และผู้คนส่ง IM ให้ฉันเช่น "go to bed" หรือ "สวัสดีคุณไม่ได้ตอบกลับ" ฯลฯ ฉันไม่ชอบที่ผู้คนสามารถ IM ฉันได้ เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการและโทรศัพท์ของฉันบอกว่าฉันพร้อมใช้งานบน Facebook เมื่อฉันหลับหรือทำงานหรืออะไรก็ตาม (ดูเหมือนว่าฉันไม่ก่อผล)

ดูเหมือนจะไม่มีวิธีปิด Facebook IM จากอุปกรณ์มือถือของฉัน ไม่มีใครมีข้อเสนอแนะใด ๆ


1
คุณมี Facebook สำหรับ HTC Sense หรือแอพ Facebook สำหรับ Android เป็นทางการหรือไม่?
Matthew อ่าน

แอปอย่างเป็นทางการที่มาพร้อมกับ G2 ของฉัน มันมีเครื่องมือขนาดใหญ่ในหน้าแรกของฉันเช่นกัน
triplethreat78

2
หากคุณมีวิดเจ็ตในหน้าแรกของคุณแสดงว่าจะทำงานตลอดเวลา คุณจะต้องลบวิดเจ็ตเพื่อให้โอกาสในการหยุดพัก
GAThrawn

ฉันมีปัญหาเดียวกันและฉันพยายามทุกอย่างแม้กระทั่งถอนการติดตั้งแอปบน Android และยังคงภาพที่โง่ของฉันปรากฏเป็น "พร้อมใช้บนมือถือ" ด้วยไอคอนโทรศัพท์มือถือโง่ถัดจากชื่อของฉัน .. ฉัน gna ลบ facebook ของฉัน .. มันมีอยู่ในสมองของฉันแล้ว

คำตอบ:


8

แอพ Facebook เวอร์ชันใหม่ล่าสุดไม่รวมการแชท คุณสามารถถอนการติดตั้งหรือปิดการใช้งานแอพพลิเคชั่น Facebook Messenger เพื่อไม่ให้ IM ทำงานได้


ในแอป Facebook สำหรับ Android รุ่นเก่าอย่างเป็นทางการคุณสามารถปิดการแชทผ่านทางต่อไปนี้:

  1. เริ่ม Facebook
  2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในเมนูหลัก (กดย้อนกลับถ้ามันแสดงฟีดข่าว)
  3. คลิก "แชท"
  4. กดปุ่มเมนูและกด "ไปออฟไลน์"

ใช้งานได้ยกเว้นว่าเมื่อฉันกลับไปแชทมันจะเปิดอีกครั้ง ฉันหวังว่าเฟซบุ๊คจะมีตัวเลือกที่คุณไม่เห็นแชทหรือเมื่อคุณคลิกมันก็ควรจะออฟไลน์จนกว่าฉันจะคลิก "ออนไลน์" หรืออะไรบางอย่าง
triplethreat78

1
@DJTripleThreat ทำไมคุณต้องเข้าสู่การแชทเมื่อคุณไม่ต้องการแชท : P
Matthew อ่าน

2
@ แมทธิว .. ฮ่า! ดีบางครั้งฉันไม่ต้องการที่จะพูดคุยบางครั้งที่ผมทำเมื่อผมทำผมต้องการที่จะรู้ว่าฉันมีผึ้งออฟไลน์ตลอดเวลานี้และจะสามารถเปิดในการสนทนาแล้วเห็นคนป๊อปอัพสีเขียวเช่น IM ลูกค้าใด ๆ ที่ปกติจะ .
triplethreat78

2

หากคุณมีแอพ FB messenger ติดตั้งอยู่ใน Droid ให้ไปที่แอพและเปิด Messenger (แอพสีน้ำเงินสีน้ำเงินถัดจาก Messaging) กดปุ่มเมนู (สี่เหลี่ยมเล็ก ๆ 4 แห่งที่ด้านหน้าของ Droid) และคุณจะเห็นตัวเลือกในการออกจากระบบทางด้านขวา โปรดระวังเมื่อคุณออกจากระบบแล้วจะมีข้อความระบุว่าดำเนินการต่อ หากคุณดำเนินการต่อจะเป็นการบันทึกคุณย้อนกลับดังนั้นเพียงแค่ปล่อยไว้ที่นั้นและกลับไปที่แอพและดำเนินการต่อเมื่อคุณต้องการเข้าสู่ระบบแชท FB


1

น่าเสียดายที่ฉันสังเกตเห็นว่าคุณไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้ดีเท่าที่ควร

เพียงการแก้ปัญหาที่ฉันได้พบคือการถอนการติดตั้งแอป ฉันรู้ว่าผู้ให้บริการและผู้ผลิตหลายรายรวม Facebook เป็น "แอพระบบ" ฉันไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงมี แต่มันหมายความว่ามันติดอยู่ที่นั่นจนกว่าคุณจะรูทหรืออะไรก็ตาม

คุณสามารถออกจากระบบของ app Facebook และอาจใช้ m.facebook.com ในเว็บเบราเซอร์หรือดาวน์โหลดทางเลือกเช่นFriendCaster สำหรับ Android (ฉันไม่ได้ทำงานให้พวกเขามองหาคนอื่นถ้าคุณไม่ชอบพวกเขา)

โจ :)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.