คำถามติดแท็ก facebook

5
แอพ Facebook ใหม่เปิดใช้งาน GPS เมื่อเปิดตัว - จะปิดใช้งานอย่างไร
สิ่งนี้เริ่มเกิดขึ้นพร้อมกับการอัพเดทแอพ Facebook ล่าสุด ฉันไม่ต้องการปิดการใช้งาน GPS ของฉัน - ฉันชอบที่จะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อฉันโทร Google Maps (ซึ่งมักจะอยู่ในสถานการณ์ "ที่ฉันเป็นนรก") แต่ฉันไม่เห็นเหตุผลที่ถูกต้องที่จะอนุญาตให้ Facebook ค้นหาว่าฉันอยู่ที่ไหนตลอดเวลา การตั้งค่าของ Facebook ไม่มีตัวเลือกในการปิดการใช้งานนี้ เนื่องจากโทรศัพท์ของฉัน (Milestone I) ได้รับการรูต (แต่ยังคงใช้ระบบปฏิบัติการ 2.2.1 อย่างเป็นทางการของ Motorola) ฉันจึงสงสัยว่ามีแอพบางตัวที่ฉันสามารถเปิด / ปิดการใช้งาน GPS ต่อแอพได้หรือไม่ มีอะไรแบบนี้เหรอ? (ถ้ามีฉันต้องการปิดการใช้งานในเบราว์เซอร์ด้วย)

4
ฉันจะซิงค์ผู้ติดต่อ Facebook และ Google ได้อย่างไรใน 4.2
ในแอพ People (เช่น Google Contacts) พื้นที่ "Accounts" มีตัวเลือกสำหรับเพิ่มผู้ติดต่อ Facebook ซึ่งฉันได้ตรวจสอบแล้ว ในSettings->Accounts->Facebook ฉันได้ตรวจสอบ "ซิงค์ผู้ติดต่อ" แต่ดูเหมือนว่าผู้ติดต่อ Facebook ของฉันจะถูกซิงค์ ฉันติดตั้งแอพ Facebook แล้วและเข้าสู่ระบบมีบางอย่างที่ฉันทำผิดหรือเปล่า? นี่เป็น Nexus 4 ที่ใช้ Jelly Bean (4.2.1) โดยอุดมคติแล้วฉันต้องการนำเข้า / ซิงค์ผู้ติดต่อ Facebook ลงใน Google Contacts โดยไม่ต้องใช้แอปของบุคคลที่สามและไม่ต้องติดตั้งการเปลี่ยนสมุดที่อยู่

2
ทำไม Facebook Home ถึงไม่ต้องการการอนุญาตใด ๆ
ฉันเพิ่งลอง Facebook Home บน HTC One X ของฉันมันดูดแล้ว! ดังนั้นฉันจึงถอนการติดตั้งหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง แต่สิ่งนี้คือมันไม่ต้องการการอนุญาตพิเศษใด ๆ จริง ๆ แล้วไม่จำเป็นต้องมีการอนุญาตและขนาดของมันก็น้อยกว่า 300 KB ทำไม? หาก Facebook สามารถจัดการตัวเรียกใช้งานในน้อยกว่า 300 KB แล้วทำไมตัวเรียกใช้งานตัวอื่นถึงหนักและต้องได้รับการอนุญาตมากมาย

4
คุณจะลบ Facebook Birthday ออกจาก“ My Calendars” ได้อย่างไร?
ปฏิทินของฉันเต็มไปด้วยวันเกิดเพื่อน Facebook! และยิ่งกว่านั้นพวกเขาอยู่ในรายการ "ปฏิทินของฉัน" ไม่ใช่ปฏิทิน Facebook ดังนั้นฉันไม่สามารถซ่อนพวกเขาได้โดยยกเลิกการเลือก Facebook ในปฏิทินการตั้งค่า> ปฏิทิน แม้ว่าเธอจะอยู่ในรายการภายใต้ปฏิทินของฉัน แต่ก็ยังมีโลโก้ Facebook ในรายการและโลโก้การซิงค์ ฉันลองโดยปิดตัวเลือกการซิงค์ แต่ก็ยังอยู่ที่นั่น ฉันจะลบออกจากปฏิทินของฉันและเพิ่มลงในปฏิทิน "facebook" ได้อย่างไร

1
ไม่สามารถติดตั้งแอพ Facebook ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นปกติ modded หรือแม้กระทั่งไลต์
อดทน: Xiaomi Redmi 4 Prime MIUI 10 v8.8.23 เบต้าโดย xiaomi.eu Android 6.0.1 เกิดอะไรขึ้น: รำคาญด้วยแอพ Facebook ที่แสบตาของฉันและการห่อมือถืออย่างไม่เป็นทางการโดยทั่วไปแล้วจะช้าและน่ารำคาญในการใช้ฉันติดตั้ง apk Facebook ที่ดัดแปลงแล้วอันหนึ่งที่มีธีมสีดำ มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบดีกว่าแอพที่ไม่เป็นทางการที่ฉันมี สิ่งเดียวที่น่ารำคาญก็คือ "เราดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแล้ว !!!" ในขณะเดียวกันฉันตัดสินใจที่จะเปลี่ยนจากรูท SuperSU เป็น Magisk เนื่องจากฉันได้ยินสิ่งดีๆมากมายเกี่ยวกับมันและมันสามารถซ่อนตัวเองจากแอพอย่าง Pokemon GO ซึ่งฉันอยากลองเสมอ รูปที่¯ \ _ (ツ) _ / ¯) ฉันปิดการใช้งาน AdAway, ไฟล์ build.prop ของสต็อกที่คืนค่า, ไม่ได้ผ่านรูทแอพ SuperSU, อัปเดต ROM และแฟลช Magisk นั่นคือเมื่อเริ่มต้น …

3
ฉันจะปิดเบราว์เซอร์เริ่มต้นของ Messenger ได้อย่างไร
ประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา Messenger ได้ติดตั้งเบราว์เซอร์ในแอพคล้ายกับแอพหลักของ Facebook มันช้ามากและฉันชอบที่จะโหลดลิงก์ใน Chrome (หรือ Tumblr หรือ Twitter หรือแอปอะไรก็ตามที่มีไว้สำหรับลิงก์) ฉันได้ตรวจดูทั้งหมดและไม่สามารถหาวิธีปิดการใช้งานได้ - ความช่วยเหลือทั้งหมดที่ฉันพบคือสำหรับเบราว์เซอร์ในแอพของ Facebook ไม่ใช่ของ Messenger ฉันใช้ Oneplus 3 กับ Oxygen OS ที่เป็นค่าเริ่มต้น ขอบคุณ!
9 facebook 

3
ฉันจะป้องกันไม่ให้แอปพลิเคชัน (Chrome) เปิดแอปพลิเคชันอื่น (Google Play Store) ได้อย่างไร
ดังนั้นในวันนี้จึงFacebook Messengerประกาศสงครามกับผู้ใช้เว็บไซต์มือถือ Facebook Messengerแน่นอนว่าเราได้รับการรบกวนสำหรับเดือนที่มีข้อความส่วนหัวมีขนาดเล็กเช่นเดียวกับการวางซ้อนซ่อนตัวเนื้อหาทั้งหมดและให้กำลังใจเราในการติดตั้ง แต่ตั้งแต่วันนี้ทุกที่ที่ฉันคลิกในอินเทอร์เฟซการส่งข้อความของเว็บไซต์มือถือของ Facebook (และที่มีไอคอนข้อความในแถบเครื่องมือคลิกการสนทนาใด ๆ คลิกที่ปุ่มโหลดเพิ่มเติม ... ) ทุกครั้งที่มันจะเปิดGoogle Play Storeแอปพลิเคชัน ส่งมาที่Facebook Messengerแอปพลิเคชันของฉัน ดังนั้นฉันสงสัยว่ามีวิธีป้องกันแอปพลิเคชัน (ในกรณีนี้คือ Chrome) เพื่อเปิดแอปพลิเคชันอื่น ๆ (ในกรณีนี้คือ Google Play Store) ผ่านการเชื่อมโยงแบบลึกหรือไม่ ฉันไม่เชื่อว่านี่เป็นข้อผิดพลาดที่จะแก้ไขได้ตลอดเวลาในเร็ว ๆ นี้ดังนั้นฉันจึงกำลังมองหาวิธีที่จะเอาชนะปัญหานี้ได้ การติดตั้งแอพพลิเคชั่น Facebook ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับฉัน ฉันค้นหาคำถามที่คล้ายกัน: คำตอบที่แนะนำให้ล้างข้อมูลของ Chrome และ / หรือ Google Play Store ซึ่งฉันได้ลองแล้ว แต่ก็ไม่ได้แก้ปัญหา

2
ส่ง Shift + Enter ไปที่ช่องข้อคิดเห็น Facebook หรือไม่
อะไรจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการอนุญาตให้ฉันส่งShift+ Enterไปยังฟิลด์ข้อคิดเห็น Facebook จาก Nexus 10 ที่ใช้ Android 4.2 JellyBean เพื่อเขียนความคิดเห็นแบบหลายย่อหน้า แป้นพิมพ์ในตัวดูเหมือนจะไม่สามารถทำได้

3
ฉันจะปิด Facebook IM อย่างถาวรได้อย่างไร
เนื่องจากฉันได้รับโทรศัพท์ google ใหม่ (G2) แอพ facebook จึงทำงานอย่างต่อเนื่อง ฉันปิดและยังคงทำงานด้วยเหตุผลบางอย่าง ไม่มีปัญหายกเว้นว่ามันจะดูเหมือนว่าฉันกำลังสับสนอยู่บน Facebook และผู้คนส่ง IM ให้ฉันเช่น "go to bed" หรือ "สวัสดีคุณไม่ได้ตอบกลับ" ฯลฯ ฉันไม่ชอบที่ผู้คนสามารถ IM ฉันได้ เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการและโทรศัพท์ของฉันบอกว่าฉันพร้อมใช้งานบน Facebook เมื่อฉันหลับหรือทำงานหรืออะไรก็ตาม (ดูเหมือนว่าฉันไม่ก่อผล) ดูเหมือนจะไม่มีวิธีปิด Facebook IM จากอุปกรณ์มือถือของฉัน ไม่มีใครมีข้อเสนอแนะใด ๆ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.