แป้นพิมพ์ที่ดีกว่าใน Nexus One?


11

มีวิธีง่ายๆในการรับแป้นพิมพ์ที่ดีขึ้นใน Nexus One หรือไม่? แป้นพิมพ์เริ่มต้นมีวิธีการใช้ปุ่มเล็กและใช้งานยาก


เป็นไปได้ซ้ำกับแป้นพิมพ์สำรอง
Arda Xi

ดูเพิ่มเติมได้ที่: โทรศัพท์ที่มีคีย์บอร์ด QWERTY ในตัวandroid.stackexchange.com/questions/187/ …
Michael Paulukonis

คำตอบ:


4

มีแอพคีย์บอร์ดมากมาย - ตรวจสอบตลาดทั้งฟรีและจ่ายเงิน

ฉันเกลียดการแตะและแตะและมีแป้นพิมพ์เสมือนจริงแบบสไลด์ต่อนิ้วอย่างน้อยสองตัว:

Swype เป็นที่โปรดปรานของฉัน - แต่นั่นก็เป็นรุ่นเบต้าที่ จำกัด สำหรับ Android จนถึงตอนนี้ อาจจะอีกครั้ง ....

ShapeWriter เป็นตัวเลือกที่ดี ... แต่มันออกจากตลาดเนื่องจาก บริษัท หลังการควบรวมกิจการ (เด็ก ๆ นี่คือเหตุผลที่ FLOS เป็นความคิดที่ดี) เข้าชม google แล้วคุณจะพบคนไม่กี่คนที่มี. apk ใช้ได้ นี่คือหนึ่ง (ณ วันที่ 2 กันยายน 2010)

JetKeysเป็นหนึ่งในสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่ฉันเคยเห็น ไม่ใช่เครื่องร่อน - แตะที่ตรงกลางปุ่มจากนั้นเลื่อนไปตามทิศทางเพื่อเลือกอักขระอื่น ความคิดที่ดีแปลกที่จะใช้


ฉันมีบันทึกเพิ่มเติมในโพสต์บล็อก


ไม่สามารถรับ Swype ได้เนื่องจากเบต้า อยากลอง shapewriter แต่ฉันไม่ชอบการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้อยู่ในตลาด ดังนั้นคำถามนี้ยังคงเป็นคำถามที่ไม่มีคำตอบ

มีคีย์บอร์ดเสมือนสไลด์ตัวต่อนิ้วที่เรียกว่า SlideIT
Lie Ryan

การใช้ Swype เบต้านั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณต้องสมัครใช้งาน จากนั้นเพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้ง Swipe Installer .apk และปล่อยให้มันทำอย่างนั้น
Nick Dixon

2

เพิ่งเปิดตัว Android 2.3 มีคีย์บอร์ดที่พัฒนาขึ้นมาก Nexus One เกือบจะได้ Gingerbread แน่นอนและเร็วกว่ามากที่สุด

อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับคีย์บอร์ด Gingerbread บนโทรศัพท์ของคุณได้ทันที https://market.android.com/details?id=com.moo.android.inputmethod.latin.free


วิดีโอของแป้นพิมพ์ Gingerbread ที่นี่สำหรับผู้ที่ต้องการดูก่อนลอง: androidguys.com/2010/12/07/hands-gingerbread-keyboard
GAThrawn

ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องทำการรูทเพื่อติดตั้งแป้นพิมพ์ Gingerbread บนโทรศัพท์รุ่นก่อนหน้าของ Gingerbread อีกต่อไปแล้ว: market.android.com/…
Lie Ryan

เย็น. ขอบคุณ @Lie ฉันอัพเดตคำตอบแล้ว
เบียร์

1

ควรมีบางสิ่งใน XDA Developers ( http://forum.xda-developers.com/forumdisplay.php?f=560 ) เพียงทำการค้นหาที่ลิงค์นั้น ฉันเคยเห็นคีย์บอร์ด droid ที่ลอยไปมาและฉันคิดว่ามีบางคนที่มีพอร์ตสำหรับ Nexus

ฉันจะตรวจสอบ Swype (ต้องไปที่เว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อรับมันhttp://www.swypeinc.com/ ) และ Swiftkey Beta (สามารถดาวน์โหลดได้จากตลาดทั้งสองนี้เป็นคีย์บอร์ดที่ดีที่สุดที่ฉันใช้เพราะทั้งคู่ อนุญาตให้พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและไม่น่ารำคาญกับคำแนะนำ0

ฉันขอแนะนำคีย์บอร์ด ThickButtonsที่ฉันใช้มานานหลายปี เครื่องมือฟรีและใช้อัลกอริธึมข้อความช่วยสะกดคำเพื่อขยายปุ่มที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดสำหรับตัวละครถัดไป ดีมากสำหรับนิ้วและนิ้วโป้งของฉัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.