มีวิธีแคชวิดีโอ YouTube หลังจากเล่นหรือไม่


11

ฉันมี HTC Desire และแอพเริ่มต้นของ YouTube ไม่ได้แคชวิดีโอหลังจากเล่นเป็นครั้งแรก ครั้งที่สองที่คุณเล่นจะดาวน์โหลดวิดีโอเดียวกันเป็นครั้งที่สอง แต่ฉันต้องการแคชวิดีโอบนการ์ดหน่วยความจำ

มีวิธีการใดในการทำเช่นนี้กับแอพเริ่มต้นของ YouTube? ถ้าไม่มีแอพของบุคคลที่สามที่สามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่?


สำหรับผู้ลงคะแนนทั้งหมดของคำถามนี้และสำหรับทุกคนที่คิดว่า @Chance: คอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องจะเก็บวิดีโอของ youtube และคุณสามารถดูได้ 1000000 ครั้งจนกว่าคุณจะไม่ปิดแท็บของเบราว์เซอร์ ปัญหาในการดาวน์โหลดอยู่ที่ไหน
Narek

อาจเป็นไปได้ว่าไคลเอนต์ android แตกต่างจากพฤติกรรมเดสก์ท็อปในส่วนหนึ่งเนื่องจากวงจรชีวิตของ android หมายความว่าไม่มี "เซสชัน" - ควรทราบวิธีการ / เวลาในการล้างไฟล์แคชซึ่งพวกเขาอาจหวังว่าผู้ใช้ทั่วไปจะไม่รู้สึก หา? ตั้งค่าตัวจับเวลาเพื่อให้สามารถใช้งานการล้างข้อมูลได้ 10 นาทีหลังจากที่คุณดูอะไรล่าสุด?
Chris Stratton

คำตอบ:


2

แอป YouTube ของ Google มีตัวเลือกในการโหลดวิดีโอที่อยู่ในช่องที่คุณสมัครรับข้อมูลหรืออยู่ในรายการ "ดูภายหลัง" ฉันยังไม่ได้ทดสอบสิ่งนี้ แต่ฉันคิดว่ามันจะเก็บวิดีโอที่คุณโหลดแคชไว้สักครู่หลังจากที่คุณดูเป็นครั้งแรก


พวกเขาลบตัวเลือกนี้ในไม่ช้าหลังจากคำตอบถูกโพสต์ มันควรจะกลับมาอีกครั้ง แต่การเปิดตัวอาจจะจัดโดยที่คุณอาศัยอยู่ อินเดียจะเป็นอันดับแรกอย่างเห็นได้ชัดเพราะการดึงวิดีโอผ่านเครือข่ายมือถือนั้นไม่ใช่ทางออกที่ดี
James B

1

ฉันคิดว่าวิดีโอไม่ได้ถูกแคชเนื่องจากข้อ จำกัด ของหน่วยความจำบนอุปกรณ์มือถือ

นักพัฒนาซอฟต์แวร์ต้องออกแบบและใช้งานซอฟต์แวร์ที่เหมาะกับผู้ใช้ส่วนใหญ่ บางทีการเพิ่มฟังก์ชั่นแคชอัจฉริยะ (ไม่เชื่อเรื่องอุปกรณ์) ไม่ได้อยู่ด้านบนของฟังก์ชั่นที่พวกเขาต้องการนำมาใช้ในตอนนี้


1
-1 หากโทรศัพท์สามารถแคชวิดีโอในขณะที่เล่นมันสามารถเก็บไว้ในแคชหลังจากเสร็จสิ้นจนกว่าผู้ใช้จะออกจากแอปพลิเคชันหรือดูวิดีโออื่น
Matthew อ่าน

ฉันไม่รู้อุปกรณ์ใด ๆ ที่แคชวิดีโอทั้งหมดในขณะนี้อุปกรณ์ที่ฉันรู้จะอ่านล่วงหน้า เมื่อคุณข้ามไปข้างหน้ามากกว่าขนาดบัฟเฟอร์ฉันต้องบัฟเฟอร์อีกครั้ง เมื่อคุณข้ามกลับไปฉันต้องบัฟเฟอร์อีกครั้ง คุณรู้จักอุปกรณ์ใดบ้างที่ทำงานแตกต่างกันหรือไม่?
bjoernz

แอป YouTube ไม่ได้เจาะจงเฉพาะอุปกรณ์เท่าที่ฉันรู้ ฉันสามารถเริ่มวิดีโอหยุดชั่วขณะขณะที่โหลดแล้วข้ามไปยังส่วนใด ๆ ของวิดีโอโดยไม่บัฟเฟอร์
Matthew อ่าน

บนอุปกรณ์ของฉัน (Samsung Galaxy S กับ Froyo) แอป YouTube จะบัฟเฟอร์เพียงประมาณ 20 วินาทีในอนาคต
bjoernz

น่าสนใจ ... ฉันมี Galaxy S Vibrant กับ Froyo คุณมีแอป YouTube เวอร์ชันล่าสุดหรือไม่
Matthew อ่าน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.