คำถามติดแท็ก cache

2
พาร์ทิชัน / แคชคืออะไร
พาร์ทิชัน / แคชใน Android ใช้เพื่ออะไร มีกรณีใดบ้างที่การล้างพาร์ทิชัน / แคชอาจทำให้ข้อมูลสูญหายหรือไม่
31 cache 


3
ฉันจะทำให้ Google แผนที่ทำแผนที่ให้กับทั้งเมืองได้อย่างไร
แอป Google Maps สำหรับ Android เก็บไทล์แผนที่ของพื้นที่ที่คุณเข้าชม นอกจากนี้ดัดแปลง GM Brut ช่วยให้คุณสามารถแคชไพ่แผนที่ไปยังการ์ด SD ฉันใช้แผนข้อมูลที่ จำกัดมากดังนั้นฉันต้องการเก็บเมืองทั้งเมืองไว้ในหน่วยความจำโทรศัพท์ / SDcard จนถึงตอนนี้วิธีเดียวที่ฉันนึกได้ก็คือเลื่อนทั่วเมืองด้วยตนเองโดยใช้ระดับการซูมที่แตกต่างกัน คำถามของฉันคือ: มีวิธีที่ดีกว่าที่จะทำเช่นนั้น? อีกครั้งฉันต้องการที่จะสามารถใช้ GM ได้ทุกที่ในเมืองโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแผนที่แบบทันทีบนแผนข้อมูลของฉัน มีวิธีที่ใช้ประโยชน์ได้จริงหรือไม่ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องเลื่อนหลาย ๆ ครั้ง (หนึ่งครั้งสำหรับแต่ละระดับการซูม) ทั่วทั้งเมือง?

6
ฉันจะหาไฟล์อัพเดต OTA ได้จากที่ใด
ฉันพยายามค้นหาไฟล์ zip ที่มีการอัปเดต OTA สำหรับ Droid Bionic ของฉัน ตอนนี้ความล้มเหลวในการอัปเดตและทุกครั้งที่มันล้มเหลวก็จะลบไฟล์และฉันจำเป็นต้องดาวน์โหลดใหม่อีกครั้ง (ใช้เวลานาน) ฉันหวังว่าจะบันทึกการอัปเดตเพื่อให้ฉันสามารถลองสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บนโทรศัพท์ของฉันและลองอัปเดต ฉันอ่านออนไลน์ในที่ / a directory cache แต่ฉันไม่เห็นอะไรเลยเมื่อฉันติดกับพีซีและทำการค้นหาแคชหรือแม้กระทั่ง "* .zip" ไม่มีใครรู้ว่าฉันจะหาไฟล์ zip ได้อย่างไร บางทีฉันต้องเปลี่ยนการตั้งค่าพีซีหรือบางสิ่งเพื่อค้นหา (ฉันได้เปลี่ยนการตั้งค่าโฟลเดอร์เพื่อดูไฟล์ที่ซ่อนอยู่และไฟล์ระบบ)

2
ล้างแคชจาก ADB หรือไม่
ฉันจะล้างแคช (แอพ, แอพแต่ละตัว, Dalvik, ART ถ้าเป็นไปได้) ผ่าน ADB ได้อย่างไร การใช้แอพกู้คืนหรือดำเนินการผ่านการตั้งค่าไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับฉัน นอกจากนี้โทรศัพท์ของฉันไม่ได้ถูกรูท
13 adb  cache  dalvik  art 

2
มีวิธีแคชวิดีโอ YouTube หลังจากเล่นหรือไม่
ฉันมี HTC Desire และแอพเริ่มต้นของ YouTube ไม่ได้แคชวิดีโอหลังจากเล่นเป็นครั้งแรก ครั้งที่สองที่คุณเล่นจะดาวน์โหลดวิดีโอเดียวกันเป็นครั้งที่สอง แต่ฉันต้องการแคชวิดีโอบนการ์ดหน่วยความจำ มีวิธีการใดในการทำเช่นนี้กับแอพเริ่มต้นของ YouTube? ถ้าไม่มีแอพของบุคคลที่สามที่สามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่?
11 youtube  cache 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.