ปรับลดรุ่น iphone 5 กลับเป็น iOS 6 [ซ้ำกัน]


2

ฉันมีคำถามคือมีวิธีการปรับลดรุ่นจาก iOS 7 ถึง iOS 6 ด้วย iPhone 5 หรือไม่?

กรุณาบอกฉันใช่ฉันเกลียดการปรับปรุงนี้ฮ่า ๆ

คำตอบ:


1

ดูเหมือนจะไม่มีโอกาสที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ได้ ฉันพบวิธีนี้ใน Lifehacker และฉันยังไม่ได้ทดสอบดังนั้นลองเสี่ยงด้วยตัวคุณเอง

ขั้นตอนแรกคือ (อีกครั้งเสมอ) เพื่อสำรองอุปกรณ์ของคุณ ถัดไปไปสร้างบิลด์ iOS 6 ที่โทรศัพท์ของคุณทำงาน หากคุณมี iPhone 5 นั่นหมายถึงการคว้า iOS 6.1.4 รส CDMA หากคุณใช้ Verizon หรือ Sprint และรสชาติ GSM หากคุณใช้ AT & amp; T หรือ T-Mobile หากคุณมีอย่างอื่น (iPhone 4S ขึ้นไป, iPads 2-4, iPod Touch 4 หรือ 5 หรือ iPad Mini) คุณจะต้อง 6.1.3 ใช้ตรรกะ CDMA / GSM เดียวกัน

คุณสำรองอุปกรณ์ของคุณหรือยัง สำรองอุปกรณ์ของคุณ

ตอนนี้ให้โทรศัพท์ของคุณเข้าสู่โหมดอัพเดตเฟิร์มแวร์อุปกรณ์ (DFU) โดยเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์และกดปุ่มโฮมและปุ่มเปิดปิดค้างไว้ 10 วินาที จากนั้นปล่อยปุ่มเพาเวอร์และปุ่มเพาเวอร์และกดปุ่มโฮมค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีหรือมากกว่านั้น หน้าจอจะเป็นสีดำ แต่ iTunes จะตรวจพบโทรศัพท์ในโหมดการกู้คืน มันน่าสังเกตว่ามันไม่จำเป็นอย่างยิ่ง แต่มันจะทำให้เรื่องง่ายขึ้นเล็กน้อย

เพิกเฉยการคืนค่าใด ๆ ที่ปรากฏบน iTunes โดยเฉพาะอันนี้

เปิดพาเนลสำหรับ iPhone ของคุณแล้วคลิกตัวเลือก / shift-click (OSX / Windows) บน Restore iPhone

นี่จะให้ป๊อปอัพกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น ใช้มันเพื่อไปหาไฟล์ ipsw ที่คุณดาวน์โหลดหลังจากสำรองข้อมูลอุปกรณ์ของคุณ และแบมคุณควรจะดีไป หากสิ่งต่าง ๆ ไม่ทำงานให้ลองบูทโทรศัพท์ของคุณปิดการใช้งาน Find My iPhone และทำมันทั้งหมดอีกครั้ง

ไปที่นั่นกลับไปที่ความดี skeumorphic ตอนนี้เพียงหลีกเลี่ยงการติดตั้ง iOS 7 ได้นานเท่าที่คุณจะทนได้ และในขณะที่คุณกำลังทำเช่นนั้นพยายามสร้างความสงบสุขด้วยความจริงที่ว่า iOS 7 กำลังจะมาถึงคุณในที่สุดและไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้เพื่อหยุดมัน

แหล่ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.