คำถามติดแท็ก ios

ระบบปฏิบัติการของ Apple ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาโดยเฉพาะ

30
มีอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ใน iOS 5 ที่ทำให้คุณยิ้มหรือทำให้คุณระวังตัว?
iOS 5 อยู่ที่นี่! Geofencing เสียงใหม่ในคำสั่งเสียง / Siri และศูนย์การแจ้งเตือนสำหรับทุกคน! เราทุกคนรู้ว่าจริงใจ iOS ของคุณทำให้คุณดูเหมือน (การ์ด), วิธีการควบคุมมากจะช่วยให้คุณสำหรับการจัดการเครือข่ายของคุณ (ยูทิลิตี้สนามบิน) และว่ามันง่ายจะเปลี่ยนคุณเป็นโรคจิต (ค้นหาเพื่อนของคุณ) แต่สิ่งที่เกี่ยวกับทุกวัน - ในและนอกสถานที่สิ่งที่ทำให้กระบวนการอัพเกรดคุ้มค่าหรือไม่ กรุณาโพสต์เพียงหนึ่งเคล็ดลับคำตอบต่อและตรวจสอบเพื่อดูว่าคำตอบของคุณได้รับการโพสต์แล้ว - คำตอบที่ซ้ำกันจะถูกลบ ในการค้นหาคำตอบสำหรับคำถามนี้ให้ใช้inquestion:27761(หรือinquestion:thisในขณะที่ดูคำถามนี้โดยเฉพาะ) นอกเหนือจากคำค้นหาของคุณในช่องค้นหาที่มุมบนขวาของหน้านี้
118 ios 

7
กระบวนการตรวจสอบ Testflight Beta ใหม่ใช้เวลานานเท่าไหร่?
การตรวจสอบแอป iOS โดยทั่วไปใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ เนื่องจากตอนนี้ Apple ต้องการแอป TestFlight เบต้าใหม่ที่ต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบเบต้าก่อนที่เราจะสามารถส่งไปยังผู้ทดสอบภายนอกได้ฉันจึงสงสัยว่ากระบวนการนี้จะใช้เวลานานเท่าใด ฉันเพิ่งส่งแอปเพื่อตรวจสอบเบต้า กรอบเวลาที่ฉันควรคาดหวังว่าจะได้รับการอนุมัติ (หรือการปฏิเสธสำหรับเรื่องนั้น) ของแอปรุ่นเบต้าคืออะไร?

4
iMessage รู้ได้อย่างไรว่าผู้รับเป็นอุปกรณ์ iOS 5
เมื่อคุณส่งข้อความโดยใช้แอพ Messages ดูเหมือนว่า iOS นั้นจะสามารถเข้าใจได้อย่างน่าอัศจรรย์ว่าผู้รับอยู่ใน iOS 5 และจะเปลี่ยนเป็น iMessage โดยอัตโนมัติ (ข้อความสีน้ำเงินแทน SMS สีเขียว) ไม่มีใครรู้ (หรือคาดเดา) ที่ iMessage ของ iOS 5 รู้ว่าผู้รับคืออุปกรณ์ iOS 5 หรือไม่ ฉันนิ่งงัน (ฉันถามคำถามนี้บน Twitterเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมาและต้องการวิธีอ้างอิงคำตอบได้ง่ายขึ้น!)
76 ios  messages 

3
ฉันสามารถติดตั้ง iOS เวอร์ชันใดก็ได้ที่ฉันต้องการโดยเลือกและเลือกเฟิร์มแวร์ตัวใดที่จะกู้คืนได้
ฉันกำลังพยายามปรับลดรุ่น iPhone ของฉันจาก iOS ปัจจุบันเป็นเก่ากว่าตามคำถามนี้ แต่ทุกครั้งที่ฉันพยายามฉันจะได้รับข้อผิดพลาดนี้เสมอ: ไม่สามารถกู้คืน iPhone อุปกรณ์นี้ไม่มีสิทธิ์ได้รับบิลด์ที่ร้องขอ ฉันลองหลายครั้งทั้งที่มีและไม่มีโหมด DFU ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้?

8
ฉันสามารถลบตัวจำลองอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นของ Xcode ได้หรือไม่
ฉันพบว่า Xcode บนแล็ปท็อปของฉันใช้พื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมากดังนั้นฉันจึงพยายามลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นใน Xcode Application/Xcode.app/Contents/Developer/Platforms/มีสี่ไดเรกทอรีต่ำกว่า ฉันรู้สึกอย่างนั้นWatchSimulator.platformและAppleTVSimulator.platformไม่จำเป็นเพราะฉันใช้ Xcode เกือบเฉพาะสำหรับการพัฒนา iOS ขั้นพื้นฐาน ฉันอยากจะรู้ว่าฉันสามารถลบไดเรกทอรีแพลตฟอร์มเหล่านั้นได้โดยตรงหรือไม่
64 ios  xcode  uninstall  delete 

3
ข้อความ“ คุณต้องเปลี่ยนรหัสผ่านภายใน 60 นาที” ที่ถูกต้อง / ไม่ใช่มัลแวร์หรือไม่?
ไม่กี่นาทีที่ผ่านมาหลังจากปลดล็อคโทรศัพท์ของฉัน (iPhone 4, iOS 7.0.1) ฉันได้รับการโต้ตอบผ่านหน้าจอหลัก: ข้อกำหนดรหัสผ่าน คุณต้องเปลี่ยนรหัสผ่านภายใน 60 นาที และมันเสนอให้ฉันทำเช่นนั้น ฉันยกเลิก ฉันไม่เคยเห็นกล่องโต้ตอบนี้มาก่อนและฉันกังวลว่าอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าการจับมัลแวร์เป็นรหัสผ่านของฉัน แม้ใน iOS 9.1 กล่องโต้ตอบนี้ยังคงเกิดขึ้น : Google มีข้อความเกี่ยวกับข้อความนี้น้อยมาก แต่มีอะไรบ้าง: บางคนกังวลว่าอาจเป็นมัลแวร์โดยไม่มีคำตอบที่ชัดเจน (เพียงแค่ "ไม่สามารถเป็นมัลแวร์ได้หากไม่ใช่เจลเบรค" ซึ่งไม่เป็นความจริง) มีคนแนะนำรหัสผ่านอาจ "ธรรมดาเกินไป" (IMO ซึ่งไม่น่าจะเป็นของฉัน) ในทั้งสองข้อเสนอแนะอาจเกี่ยวข้องกับโพรไฟล์เครือข่ายซึ่งฉันทำไม่ได้และไม่เคยมี ฉันเปลี่ยนรหัสผ่านด้วยตนเอง แต่ฉันยังกังวลเกี่ยวกับแหล่งที่มาของกล่องโต้ตอบและสาเหตุที่ปรากฏขึ้น มีคำตอบที่ชัดเจนหรือไม่?

5
ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ iOS App (IPA) ไปยัง Mac หลังจากอัปเดต iTunes 12.7 ได้อย่างไร
ตอนนี้ Apple ได้ลบความสามารถในการเข้าถึง iOS App Store ใน iTunes 12.7 บน Mac / Windows (ดูบทความ MacRumors)ฉันไม่สามารถหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ IPA จาก App Store ได้ ตามหมายเหตุฉันไม่กังวลเกี่ยวกับการติดตั้งไฟล์ IPA (ดูที่"ฉันจะสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลสำรองของแอพ IPA ใน iTunes 12.7 ได้อย่างไร" ) ฉันแค่ต้องการไฟล์ IPA ในฐานะนักพัฒนาที่กำลังมองหาข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับ ปพลิเคชัน ฉันต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยไม่หันไปใช้วิธีคุมขังเนื่องจากอุปกรณ์ของฉันได้รับการอัปเดตเป็น iOS 10.3.3 แล้ว นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลองซึ่งไม่ได้ผล: แยกจากการสำรองข้อมูล: ดูเหมือนว่าแอพจะไม่สำรองข้อมูลอีกต่อไป บันทึกลง Mac จากซอฟต์แวร์การจัดการ iPhone: ฉันเชื่อว่านี่ถูกบล็อคโดย Apple ทำงานได้ไกลเท่า iOS 8.3 การหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ผ่านการเชื่อมต่อพร็อกซี: …

8
ฉันจะสะท้อนหน้าจอ iPhone ของฉันไปยัง MacBook Pro ได้อย่างไร
ฉันใช้ Retina MacBook Pro ขนาด 13 นิ้วกับ Mavericks และ iPhone 5s กับ iOS 7 ฉันต้องการบันทึกบทเรียนเกม ที่เกมทำงานบนอุปกรณ์ iOS ของฉันและฉันบันทึกบทช่วยสอนผ่านการจับภาพหน้าจอของ AirPlay บน MacBook Pro ของฉัน หลังจากค้นหาแอพจาก App Store ฉันพบว่าไม่มีแอพที่จะบันทึกหน้าจอของคุณและวิธีเดียวคือ AirPlay บน Mac หรือ Apple TV ของคุณ มีวิธีการฟรีและถูกกฎหมายหรือไม่? ฉันได้ลองใช้ X mirage และมันเป็นสิ่งที่ฉันต้องการ แต่มันมีค่าใช้จ่าย ฉันต้องการบันทึก iPhone ของฉัน โปรดทราบว่าฉันไม่มีแอปเปิ้ลอุปกรณ์อื่น ๆ
56 macos  ios  airplay 

9
ฉันสามารถบังคับให้แคชรีเฟรชใน Safari ทำงานบน iOS ได้หรือไม่?
เบราว์เซอร์เดสก์ท็อป Windows ส่วนใหญ่ใช้ชุดแป้นพิมพ์Ctrl+ F5เพื่อบังคับให้แคชรีเฟรชหน้าเฉพาะ เบราว์เซอร์ตาม Mac OS X มักจะใช้+Command Rมีแคชรีเฟรชเทียบเท่าสำหรับหน้าเดียวใน Safari ที่ทำงานบน iOS หรือไม่ ฉันรู้ว่าฉันสามารถล้างแคชเบราว์เซอร์ด้วยตนเองได้ แต่ฉันต้องการรีเฟรชเฉพาะหน้าที่ฉันกำลังดูอยู่

9
ฉันสามารถแบ่งปันอินเทอร์เน็ต iMac ของฉันกับ iPhone หรือ iPad ผ่าน USB ได้หรือไม่
ฉันมี iMac เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านอีเธอร์เน็ตและ iPhone 4 ฉันต้องการแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ iMac กับ iPhone ของฉันผ่านสาย USB (เพราะภรรยาของฉันฝันถึงบ้านไร้สาย) ฉันได้ตั้งค่า Internet Sharing โดยระบุ "การแชร์จาก: อีเธอร์เน็ตผ่าน: USB IPhone" แต่เมื่อฉันทดสอบ iPhone จะไม่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ มีสิ่งที่ฉันต้องเปิดใช้งานบน iPhone หรือไม่? รุ่น iMac, mac os x: Mountain Lion, 10.8.4 iPhone 4, เวอร์ชั่น IOS: 6.1
55 macos  iphone  ios  ipad  tethering 

4
ฉันจะข้าม Activation Lock ได้อย่างไร
ฉันซื้อ iPhone มือสอง 4. เจ้าของคนก่อนหน้านี้ตั้งค่าโทรศัพท์ใหม่ แต่ไม่ได้ลบอุปกรณ์ออกจาก iCloud มีการขอข้อมูล iCloud ของพวกเขาเมื่อฉันพยายามติดตั้งโทรศัพท์ ฉันไม่ได้ติดต่อกับเจ้าของเดิมอีกต่อไป มีวิธีลบอุปกรณ์ออกจาก iCloud ของพวกเขาเพื่อให้ฉันสามารถใช้ใหม่ได้หรือไม่

12
ฉันจะบังคับให้สตรีมการซิงค์ Photo บน iPhone ได้อย่างไร
หน้าการตั้งค่าระบุว่ารูปภาพจะส่งโดยอัตโนมัติไปยังสตรีมรูปภาพเมื่อฉันเชื่อมต่อกับ Wi-Fi แต่ฉันรอหลายนาทีและไม่เห็นภาพเหล่านั้นใน iPhoto ฉันเชื่อว่าพวกเขายังไม่ได้ถูกส่งไปยัง iCloud มีวิธีใดที่จะบังคับให้ซิงค์กับ iCloud จาก iPhone หรือไม่

1
แอพ iOS ต่าง ๆ ออกจากระบบโดยสุ่มสูญเสียข้อมูลและการตั้งค่าทั้งหมด
ฉันประสบปัญหาที่ทำให้ฉันมีปัญหามากมายเช่นแอพต่าง ๆ เช่น Whatsapp, Telegram, Linkedin, Authy, Lastpass และอื่น ๆ จะออกจากระบบโดยสุ่มและรีเซ็ตกลับสู่สถานะ inital ราวกับว่าฉันเพิ่งติดตั้ง ในโทรศัพท์ที่สะอาด แอพอย่าง Whatsapp และ Telegram จะสูญเสียประวัติการแชททั้งหมดแม้ว่าจะสำรองไว้ใน iCloud ก็ตาม ฉันได้พูดคุยกับ Apple และพวกเขายืนกรานว่าปัญหาไม่ได้อยู่กับฮาร์ดแวร์หรือ iOS หลังจากการคืนค่าโทรศัพท์โดยใช้ iTunes ฝ่ายสนับสนุนของ Whatsapp นั้นให้การตอบสนองแบบกระป๋องกับฉันดังนั้นฉันสงสัยว่าพวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับปัญหาเช่นกัน ฉันกำลังสูญเสียทั้งหมดกับสิ่งที่อาจทำให้เกิดปัญหานี้หลังจากการคืนค่าโทรศัพท์หลายครั้ง (ครั้งสุดท้ายโดยไม่ต้องกู้คืนการสำรองข้อมูล) โทรศัพท์ของฉันเป็น iPhone 6S 64GB ที่ใช้ iOS 9.3.2 แม้ว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้นก่อนที่จะปล่อย iOS 9.3.2

30
คุณพบคุณสมบัติที่ซ่อนอยู่ใน iOS 6 บ้าง
นี่คือคำถามพลอยที่ซ่อนอยู่ที่จำเป็นสำหรับ iOS 6 นี่คือกฎ: หนึ่งคุณลักษณะต่อคำตอบ รวมถึงวิธีการใช้คุณสมบัติของคุณหรือทำไมจึงมีประโยชน์ ต้องเป็นคุณสมบัติที่อยู่ภายใต้เอกสาร ไม่มีฟีเจอร์ "เสาธง" เช่นเดียวกับวีไอพีในเมล
45 ios 

3
ช่องโหว่ WiFi KRACK ได้รับการแก้ไขสำหรับ iOS แล้วหรือยัง
มีช่องโหว่ใหม่ใน WPA2 ที่เรียกว่า KRACK (ย่อมาจาก Key Reinstallation Attack) ดังที่อธิบายไว้ในบทความ The Guardian: ' เครือข่าย WiFi ทั้งหมด' เสี่ยงต่อการแฮ็คผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยได้ค้นพบ ' อ้างอิงจากบทความ: รายงานระบุว่าช่องโหว่ดังกล่าวส่งผลกระทบต่อระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึง Android, Linux, Apple , Windows, OpenBSD, MediaTek, Linksys และอื่น ๆ มีการเผยแพร่ความปลอดภัยสำหรับ iOS ที่แก้ไขสิ่งนี้หรือไม่?
41 ios  wifi  security 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.