ฉันจะแก้ไขที่อยู่ 'โปรไฟล์ส่วนตัว' ผิดเมื่อลงทะเบียนในโปรแกรมนักพัฒนา Apple ได้อย่างไร


3

เมื่อลงทะเบียนในโปรแกรมผู้พัฒนา iOS เป็นรายบุคคลฉันไปถึงขั้นตอน "ตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนของคุณ & ส่ง" มันแสดงที่อยู่เก่าของฉันภายใต้ "โปรไฟล์ส่วนตัว" คุณสามารถดูที่อยู่เดิม (Durham, NC) ด้านล่าง

Apple Developer Program การลงทะเบียนด้วยที่อยู่เก่า

ฉันลงชื่อเข้าใช้Apple IDของฉันเพื่อแก้ไขที่อยู่บ้านเก่าของฉัน แต่ Apple ID ของฉันแสดงที่อยู่หลักที่ถูกต้อง (ที่ถูกต้อง) ที่อัปเดตแล้ว คุณสามารถดูที่อยู่ที่ถูกต้อง (เรนดอน WA) ด้านล่าง

Apple ID ของฉันพร้อมที่อยู่ที่ถูกต้อง

ดังนั้นฉันจะแก้ไขที่อยู่โปรไฟล์ส่วนบุคคลของฉันก่อนที่ฉันจะส่งการลงทะเบียนนักพัฒนา iOS ของฉันได้อย่างไร


นอกจากนี้ฉันรู้ว่าฉันสามารถติดต่อ Appleเพื่อเปลี่ยนที่อยู่ของฉันหลังจากที่ฉันลงทะเบียนได้ แต่ฉันคิดว่าสิ่งต่าง ๆ จะเร็วขึ้นและคล่องตัวขึ้นหากฉันแก้ไขที่อยู่ก่อนที่ฉันจะลงทะเบียนให้เสร็จ

คำตอบ:


3

ฉันซ่อมมัน. ไม่รู้ทำไม แต่ฉันรู้ได้อย่างไร

ในระหว่างกระบวนการลงทะเบียนฉันได้ลงชื่อเข้าใช้Apple IDของฉันเพื่อแก้ไขที่อยู่ของฉัน (เพื่อค้นหาว่าถูกต้องแล้ว) จากนั้นฉันเปิด iTunes ขึ้นมาจากนั้นไปที่รายการเมนู Store> ดูบัญชี ที่อยู่ของฉันก็ถูกต้องเช่นกันดังนั้นฉันจึงออกจากที่นั่น

จากที่นั่นฉันตัดสินใจยกเลิกการลงทะเบียนโปรแกรมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ซึ่งเว็บไซต์ของ Apple ตอบว่าได้บันทึกการลงทะเบียนระหว่างการดำเนินการของฉัน ฉันเริ่มการลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง (แม้ว่าจะมีข้อมูลก่อนหน้าของฉันเก็บไว้จำนวนมาก)

ณ จุดนั้นมันได้แก้ไขที่อยู่ด้วยตัวเอง

ในระยะสั้น: เข้าสู่My Apple IDจากนั้นดูบัญชีบน iTunes ยกเลิกการลงทะเบียนแล้วเริ่มการลงทะเบียนใหม่ คงที่ (สำหรับฉันอย่างน้อย)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.