คำถามติดแท็ก apple-id

Apple ID คือระบบการระบุตัวตนผู้ใช้ของ Apple ที่จะเป็นสัญญาณเดียวสำหรับผู้ใช้บริการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Apple

3
ฉันสามารถเชื่อถือการสนับสนุนของ Apple และแบ่งปันรหัสผ่านของฉันได้หรือไม่
ฉันมีปัญหากับการสำรองข้อมูล iCloud บน iPhone หลังจากการโทรไปยังฝ่ายสนับสนุน Apple ของรัสเซียหลายครั้งพวกเขาแนะนำให้ฉันเปลี่ยนรหัสผ่าน AppleID ของฉันเป็นการชั่วคราวเพื่อใช้รหัสผ่านการทดสอบที่เสนอโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับบัญชีของฉัน พวกเขายังบอกว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของฉันที่เก็บไว้ในโทรศัพท์: ข้อความรูปภาพข้อมูลแอป ฯลฯ และฉันควรเห็นด้วยกับข้อกำหนดนี้ แน่นอนพวกเขากล่าวว่าโดยปกติแล้ววิศวกรจะไม่อ่าน / ดูข้อมูลผู้ใช้ แต่ฉันคิดว่ามันแปลกที่จะให้สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของฉัน ฉันควรเชื่อใจพวกเขาและแบ่งปันรูปสวย ๆ แอพธนาคารและแชทส่วนตัวไหม? ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันได้พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple อย่างเป็นทางการไม่ใช่นักหลอกลวง

10
แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวที่แบ่งปัน Apple ID เดียวคืออะไร
ครอบครัวของฉันแบ่งปันแอปเปิ้ลไอดีและฉันไม่สามารถเลือกได้ว่าใครที่ฉันต้องการซิงค์ด้วยเมื่อฉันตั้งค่า Icloud ตัวอย่างเช่นฉันเป็นเจ้าของ Mac และ iPhone ฉันต้องการซิงค์เนื้อหาระหว่าง MY Mac กับ iPhone ของฉันเท่านั้น แต่ทุกอย่างรวมถึงผู้ติดต่อของฉันจะสับสนและซ้ำซ้อนกันกับพีซีของผู้ปกครองและ iPhone ของครอบครัวของฉัน ด้วยเหตุนี้ฉันมีน้องสาวสามคนที่แตกต่างกันในสมุดติดต่อของฉัน รุ่นแม่ของฉันรุ่นของฉันและรุ่นน้องสาวอื่น ๆ ของฉัน ใครบ้างมีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดระเบียบเนื้อหาและ apple ID

1
App Store ถาม Apple ID อื่นเมื่อทำการอัพเดตแอพ
เพื่อนของฉันรีเซ็ตโทรศัพท์ของเขาเพื่อพิสูจน์ว่าเขาผิดเกี่ยวกับสถานการณ์และหลังจากนั้นเมื่อเขาพยายามอัปเดตแอปเขาจะขอรหัสผ่าน iCloud ของแม่ของเขา แต่มันบอกว่าที่ด้านล่างของ App Store, iTunes และ iCloud ที่ลงชื่อเข้าใช้ บัญชี. เราได้ลองสำรองข้อมูลไว้ในคอมพิวเตอร์ของเขา แต่นั่นก็ไม่ได้ช่วยอะไร สิ่งที่สามารถทำได้?

5
Apple ID ควรมีกี่ครัวเรือน
ถึงวันที่ฉันและภรรยาแบ่งปัน Apple ID หนึ่งรายการสำหรับการซื้อและอุปกรณ์ทั้งหมดของ Apple ขณะนี้เราเป็นเจ้าของ iPod รุ่นแรกและรุ่นที่สามและจะเป็นเจ้าของ iPad 2 ในตอนเช้า ป่านนี้การมีบัญชีเดียวยังไม่เป็นปัญหา แต่มีการซื้อ Apple เพิ่มเติมเพื่อติดตาม ณ จุดใดที่มี Apple ID มากกว่าหนึ่งจุด ข้อดีและข้อเสียของการมีหนึ่งหรือหลายบัญชีคืออะไร หากเราแต่ละคนมี iPhone จะต้องใช้ Apple ID หลายอันหรือไม่ ความสัมพันธ์กับ iCloud คืออะไร?

5
ข้อความบน Mac ที่แสดง“ Not Delivered” แต่ข้อความกำลังถูกส่ง
ฉันลองออกจากระบบและกลับเข้าสู่บัญชี Apple ID ของฉันบน Mac แต่ข้อความ (ไม่ใช่ทั้งหมด) บางข้อความแสดงเครื่องหมายอัศเจรีย์สีแดงและ "Not Delivered" แต่เมื่อฉันไปที่เธรดเดียวกันบนโทรศัพท์ข้อความจะปรากฏขึ้น ขึ้นตามที่ส่งมอบ ฉันได้ตรวจสอบบางส่วนของพวกเขากับหนึ่งในคนที่ฉันพูดคุยด้วยและพวกเขาจะถูกส่งมอบ พฤติกรรมนี้เริ่มเมื่อ 2 หรือ 3 สัปดาห์ก่อน

10
กำลังดาวน์โหลดแอพที่ซื้อในประเทศอื่นหรือไม่
ฉันอาศัยอยู่ในแคนาดาเป็นเวลาหลายปี แต่ตอนนี้ฉันอาศัยอยู่ในนอร์เวย์ (อีกครั้ง) ในแคนาดาฉันซื้อหลายแอพทั้งใน iOS และ Mac OS X ที่ร้านแอพ แอพเหล่านี้บางตัวที่ฉันได้ทำการถอนการติดตั้งเป็นเวลาหลายปีด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ตอนนี้ฉันได้เปลี่ยนการตั้งค่าประเทศบัญชี Apple ID ของฉันกลับเป็นนอร์เวย์เพื่อรับคำแนะนำแอปที่ดีขึ้น ฯลฯ ฉันได้เปลี่ยนที่อยู่และบัตรเครดิตด้วย ปัญหาคือตอนนี้ฉันไม่สามารถเห็นแอพที่ฉันซื้อในแคนาดาในแท็บ "ซื้อ" ใน App Store ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถดาวน์โหลด / ติดตั้งใหม่อีกครั้ง เมื่อฉันไปที่หนึ่งในแอพเหล่านี้ในNorwegian App Store มันเหมือนกับว่าฉันไม่เคยซื้อแอพ ฉันต้องจ่ายเงินอีกครั้งถ้าฉันต้องการดาวน์โหลด สิ่งนี้มีให้สำหรับทั้ง iOS และ OS X App Store ไม่มีใครรู้วิธีดาวน์โหลดแอพที่ฉันซื้อในขณะที่การตั้งค่าประเทศของบัญชี Apple ID ของฉันถูกตั้งค่าเป็นแคนาดาหลังจากเปลี่ยนการตั้งค่าประเทศเป็นนอร์เวย์แล้วหรือยัง โปรดทราบว่าฉันมี Apple ID เพียง ID เดียวเท่านั้น ฉันเปลี่ยนการตั้งค่าประเทศเพียงครั้งเดียวเป็นแคนาดาเมื่อฉันย้ายที่นั่นแล้วกลับไปนอร์เวย์เมื่อฉันย้ายกลับ การเปลี่ยนการตั้งค่าของฉันกลับไปแคนาดาในขณะที่อาศัยอยู่ในนอร์เวย์ไม่ใช่ตัวเลือกเนื่องจากฉันไม่มีที่อยู่หรือบัตรเครดิตของแคนาดาอีกต่อไปและแม้ว่าฉันจะทำฉันก็ไม่ต้องการยุ่งยากในการเปลี่ยนการตั้งค่าประเทศไปมาตลอดเวลา .

5
การยืนยันล้มเหลว มีข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อกับ Apple ID ของคุณ
ฉันมี iPhone 5c และพยายามลงชื่อเข้าใช้ iTunes และ Apple Store ในการตั้งค่าของฉัน แต่ฉันได้รับ"การยืนยันล้มเหลวมีข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อ Apple ID ของคุณ" ความผิดพลาด ฉันไม่รู้วิธีแก้ไขปัญหานี้ เมื่อฉันเข้าสู่ iCloud บน iPhone ของฉันมันบอกว่าอีเมลของฉันไม่ได้รับการยืนยันแม้ว่าฉันจะไปที่อีเมลของฉันและตรวจสอบแล้วมันก็ไม่ได้รับการยอมรับว่าได้รับการยืนยันบน iPhone ของฉัน

3
ฉันจำเป็นต้องซื้อแอพใหม่หรือไม่หากฉันย้ายประเทศ
ฉันเพิ่งย้ายประเทศและต้องอัปเดตที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินใน iTunes (เปลี่ยนที่อยู่เต็มและข้อมูลบัตรเครดิต) สิ่งนี้ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาใด ๆ มันก็หมายความว่าฉันต้องเปลี่ยน App Store น่าเสียดายที่กระบวนการนี้รายการทั้งหมดจากรายการซื้อของฉันหายไป หากพวกเขาไม่ได้อยู่ในรายการฉันไม่สนใจมันมาก แต่ฉันอยากจะรู้ว่าฉันจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีกครั้งเมื่อฉันต้องการอัปเดตพวกเขาซึ่งจะหมายถึงการซื้อแอปอีกครั้ง
23 apple-id 

3
ข้อผิดพลาด 'Apple ID นี้ยังไม่ได้ใช้กับ App Store'
ฉันเพิ่งได้รับ macbook pro ใหม่และฉันต้องตั้งค่า Apple ID คอมพิวเตอร์พาฉันผ่านขั้นตอนในการตรวจสอบ Apple ID ของฉัน มันระบุว่าได้รับการยืนยันแล้ว แต่ยังไม่เปิดใช้งาน ฉันจะเปิดใช้งานได้อย่างไร เมื่อฉันต้องการดาวน์โหลดบางสิ่งจาก App Store มันจะบอกฉัน: Apple ID นี้ยังไม่ได้ใช้กับ App Store โปรดตรวจสอบข้อมูลบัญชีของคุณ เมื่อฉันคลิกที่ "ตรวจสอบ" ระบบจะส่งขั้นตอนนี้ให้ฉันซึ่งฉันต้องยอมรับ "ข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Apple" เมื่อฉันคลิกกล่องเล็ก ๆ เพื่อยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขไม่มีอะไรเหลือให้ทำอีก มันอยู่บนหน้าจอและไม่อนุญาตให้ฉันดำเนินการต่อหรือไม่มีตัวเลือกให้ดำเนินการต่อ ฉันควรจะทำอย่างไร? ฉันจะเปิดใช้งานบัญชี Apple ID ใหม่ของฉันเพื่อดาวน์โหลดจาก App Store ได้อย่างไร
22 apple-id 

3
ฉันควรใช้ Apple ID ใดกับคอมพิวเตอร์ที่ทำงานของฉัน
ฉันมี Mac สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ทำงานของฉัน (นั่นคือทรัพย์สินของ บริษัท ) ฉันควรใช้ Apple ID ส่วนบุคคลของฉันสร้าง Apple ID ด้วยอีเมลที่ทำงานของฉันหรือขอ Apple ID ขององค์กร (ถ้าเป็นไปได้) ฉันได้ยินมาว่ามีความเป็นไปได้ที่จะผสมผสานบัญชี แต่ไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตัวอย่างเช่นจะเป็นอย่างไรถ้าฉันใช้บัญชีของฉัน แต่จบลงด้วยการลาออกจาก บริษัท ป.ล. ปัญหาที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับการมิกซ์บัญชีเป็นการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับบัญชีเดียวเท่านั้น

1
ไม่มีฟิลด์อินพุตสำหรับรหัสการตรวจสอบ Apple ID
ฉันมี iPad Mini รุ่นเก่าและเมื่อฉันลองใช้เกม iOS Game Center ขอรหัสผ่านที่ฉันป้อนและได้รับการยอมรับ จากนั้นจะขอให้พิมพ์รหัสตรวจสอบ Apple ID แม้ว่าจะไม่มีที่ให้พิมพ์ก็ตาม แก้ไข : ขอบคุณ fsb ของข้อเสนอแนะรหัสยืนยันได้รับการยอมรับโดยการพิมพ์โดยตรงหลังจากรหัสผ่านลงในช่องรหัสผ่านเข้าสู่ระบบ Game Center ฉันตกใจที่ Apple คาดหวังให้ทุกคนรู้ว่าจะทำเช่นนี้โดยที่ไม่รู้ตัว!

2
ฉันจะเปลี่ยนประเทศของบัญชี iTunes ได้อย่างไร
เมื่อฉันตั้งค่าบัญชี iTunes ครั้งแรกฉันไม่มีบัตรเครดิตดังนั้นฉันจึงตั้งค่าเป็นบัญชีสหรัฐฯเนื่องจากนี่เป็นวิธีเดียวที่ฉันสามารถสร้างได้โดยไม่ต้องใช้บัตร (และใช้ iPod Touch ของฉัน) ข้อเสียของเรื่องนี้ก็คือตอนนี้ฉันพยายามเพิ่มบัตรเครดิตในบัญชี iTunes ของฉันฉันทำไม่ได้เพราะมันยืนยันในรัฐและรหัสไปรษณีย์สำหรับที่อยู่บางส่วนซึ่งบัตรเครดิตของไอร์แลนด์ไม่ชัดเจน มี. ดังนั้นฉันจะเปลี่ยนประเทศบัญชี iTunes ของฉันได้อย่างไร

7
iTunes Match กับ Apple Music แตกต่างกันอย่างไร
ขณะนี้ฉันจ่ายเงินให้กับ iTunes Match ซึ่งทำให้ฉันได้รับการสตรีมโฆษณาฟรีรวมถึงไลบรารี iTunes ที่สำรองไว้บนคลาวด์ ฉันไม่เข้าใจว่าฟีเจอร์ที่มีอยู่เหล่านั้นทำงานร่วมกับหรือต่อต้านบริการสมัครสมาชิก Apple Music ที่เพิ่งประกาศใหม่ได้อย่างไร อดีตถูกยกเลิกหรือให้เครดิตกับบริการใหม่หรือไม่ก็ให้บริการฟรีและเป็นทางเลือกที่จะจ่ายสำหรับ A หรือ B หรือทั้งสองอย่าง?

2
App Store ขอรหัสผ่านจากฉัน แต่จะไม่ให้ฉันเปลี่ยน Apple ID
ฉันกำลังเข้ายึดงานคนอื่นและกำลังใช้คอมพิวเตอร์ที่เขาใช้อยู่ ใน App Store มีแอพบางตัวที่ขอให้ฉันป้อนรหัสผ่านและมี Apple Id กรอกไว้แล้ว แต่จะไม่ให้ฉันเปลี่ยน เช่นมีการอัปเดตเป็น Evernote ใน Apple App store เมื่อฉันคลิกที่ "อัปเดต" มันแจ้งให้ฉันใส่รหัสผ่านและมีที่อยู่อีเมลของพนักงานคนก่อนหน้ากรอกโดยอัตโนมัติ (และฉันไม่สามารถเปลี่ยนได้) ฉันจะทำอย่างไร Evernote นั้นออกจากระบบดังนั้นจะไม่มีการสูญเสียหากฉันติดตั้งใหม่

9
ไม่สามารถเปิดใช้งาน iPhone ของคุณเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์การเปิดใช้งานไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว
iPhone 5 ของฉันที่ใช้งาน iOS 7 ตั้งแต่ Beta 1 ต้องการเปิดใช้งานทันที เมื่อล็อคมันจะแสดงวอลล์เปเปอร์ของฉัน หลังจากเลื่อนเพื่อปลดล็อคมันจะขอรหัสผ่านของฉัน เมื่อฉันป้อนมันจะนำฉันไปที่หน้า 'เปิดใช้งาน iPhone' อย่างที่ต้องการตั้งค่า ข้อความในหน้า: iPhone นี้เชื่อมโยงกับ Apple ID (e * * @ icloud.com) ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID ที่ใช้ในการตั้งค่า iPhone นี้ หลังจากที่ฉันป้อนข้อมูลรับรองที่ถูกต้องและกดถัดไปที่มุมขวาบนชื่อของหน้าจะเปลี่ยนเป็น 'เปิดใช้งาน ... ' จากนั้นเปลี่ยนกลับไปเป็นแบบเดิม ประมาณ 15 วินาทีต่อมามันจะเปลี่ยนเป็นหน้า 'ไม่สามารถเปิดใช้งาน iPhone': ไม่สามารถเปิดใช้งาน iPhone ของคุณเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์การเปิดใช้งานไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว ลองเชื่อมต่อ iPhone ของคุณกับ iTunes เพื่อเปิดใช้งานหรือลองอีกครั้งในอีกไม่กี่นาที หากปัญหานี้ยังคงอยู่โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ …
16 icloud  apple-id  iphone  ios 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.