โฟลเดอร์“ All My Files” อยู่ที่ไหน?


2

ฉันเคยคิดว่า "All My Files" ไม่ใช่โฟลเดอร์จริง แต่มันกลับกลายเป็นอย่างอื่น ฉันบังเอิญย้ายไฟล์บางไฟล์ไปยังโฟลเดอร์ "All My Files" และตอนนี้ไฟล์เหล่านั้นหายไป! ฉันจะค้นหาโฟลเดอร์ "All My Files" ได้อย่างไร


1
ไม่เป็นไรฉันพบว่าโฟลเดอร์ All My Files เป็นโฟลเดอร์ Documents เมื่อคุณย้ายไฟล์ไปยังโฟลเดอร์นี้ไฟล์เหล่านั้นจะอยู่ในโฟลเดอร์เอกสาร
aeroxy

1
เพียงเพราะ "เมื่อคุณย้ายไฟล์ไปยังโฟลเดอร์นี้พวกเขาจะอยู่ในโฟลเดอร์เอกสาร" ไม่ได้หมายความว่า "โฟลเดอร์ All My Files เป็นโฟลเดอร์ Documents" เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เหมือนกัน ...
Alexander

คำตอบ:


3

จริงๆแล้ว All My Files เป็นโฟลเดอร์ แต่ไม่ใช่วิธีที่คุณคาดหวัง มันมีอยู่ที่เส้นทาง /System/Library/CoreServices/Finder.app/Contents/Resources/MyLibraries/myDocuments.cannedSearch. เป็นโฟลเดอร์ชนิดพิเศษที่เรียกว่า กำ ที่มีส่วนขยาย โดยปกติแล้วคุณสามารถเข้าถึงส่วนด้านในของสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยการคลิกขวาและเลือก "แสดงเนื้อหาแพ็คเกจ" แต่ด้วยไฟล์ทั้งหมดของฉันคุณไม่สามารถทำได้เนื่องจากการค้นหาเป็นพิเศษ

บันเดิลมีไฟล์ที่เรียกว่า search.savedSearch ซึ่งเป็นเพียงรายการคุณสมบัติโฟลเดอร์สมาร์ท นี่เป็นการค้นหาไฟล์ทั้งหมดในโฮมไดเร็กตอรี่ของคุณ

ในกรณีของคุณสิ่งนี้ไม่สำคัญเพราะเมื่อคุณลากบางอย่างลงในโฟลเดอร์ All My Files มันจะไปที่ ~/Documents. สิ่งที่แปลกเกี่ยวกับสิ่งนี้คือมันเกิดขึ้นกับไฟล์ทั้งหมดของฉันเท่านั้นไม่ใช่โฟลเดอร์สมาร์ทอื่น ๆ ซึ่งไม่อนุญาตให้คุณลากและวางไฟล์ลงในพวกเขา


0

ไฟล์ทั้งหมดของฉันไม่ใช่โฟลเดอร์จริงที่ไม่เหมือนกับไฟล์อื่น ๆ

เป็นเพียงการรวบรวมไฟล์ทั้งหมดบน mac ของคุณ

มันมาจากโฟลเดอร์ต่าง ๆ ทุกชนิด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.