ไฟล์หายไปหลังจาก Mavericks อัพเกรด


2

ฉันอัพเกรด iMac เป็น Mavericks เมื่อคืนและตอนนี้ฉันไม่เห็นไฟล์ใด ๆ เลย ไม่มีแอพพลิเคชั่นที่ฉันใช้ปรากฏขึ้น (เช่น Photoshop และ Lightroom) เดสก์ท็อปของฉันไม่มีไฟล์ใด ๆ เลยไม่มีโปรเจค iMovie ของฉันปรากฏขึ้น ถ้าฉันค้นหาพวกเขาฉันสามารถเห็นพวกเขา แต่ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน มันบอกว่า Desktop แต่ Desktop ของฉันว่างเปล่า มันเหมือนกับว่าฉันเริ่มต้นด้วยคอมพิวเตอร์ใหม่และต้องตั้งค่าทุกอย่างอีกครั้ง


1
มีข้อผิดพลาดในการอัปเดต Mavericks เมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้โฟลเดอร์ Users หายไป <br> คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับมันได้ในบทความนี้: appleinsider.com/articles/14/05/16/…ขณะเดียวกันคุณสามารถลองอัปเดตใหม่ได้ตั้งแต่ใหม่ การอัปเดตควรได้รับการแก้ไข
dennismuijs

2
ข้อผิดพลาดเป็นจริง iTunes แต่ความคิดเห็นที่เหลือของคุณถูกต้อง - ทำการอัปเดตเต็มรูปแบบและตรวจสอบให้แน่ใจว่า iTunes รวมอยู่แล้วจากนั้นแจ้งให้เราทราบหากมีการแก้ไข หากเป็นเช่นนั้น @dennismuys สามารถเพิ่มเป็นคำตอบเพื่อให้คุณยอมรับ
stuffe

คำตอบ:


1

มีข้อผิดพลาดในการอัปเดตล่าสุดของ iTunes ทำให้โฟลเดอร์ Users หายไป
คุณสามารถอ่านได้ในบทความนี้ในขณะเดียวกันคุณสามารถลองอัปเดตอีกครั้งได้เนื่องจากการอัปเดตใหม่ควรจะแก้ไข เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้อัปเดต iTunes แล้วคุณสามารถทำได้โดยไปที่แท็บอัปเดตใน App Store หรือโดยไปที่ iTunes และในเมนูคลิก iTunes / ค้นหาเวอร์ชันใหม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.