มีโปรแกรมตรวจสอบอุณหภูมิฟรีที่ทำงานกับ Retina MBP 2014 หรือไม่


3

มีโปรแกรมตรวจสอบอุณหภูมิฟรีที่ทำงานกับ Retina MBP 2014 หรือไม่ ฉันไม่ต้องการคุณสมบัติที่แปลกใหม่การควบคุมพัดลม ฯลฯ อุณหภูมิก็โอเค

สิ่งที่ฉันได้พบใน App Store และที่อื่น ๆ ทั้งหมดได้รับเงินและสิ่งเดียวที่ฉันได้พบฟรีไม่ได้ทำงานกับเครื่องใหม่


1
ฉันมียูทิลิตี้การตรวจสอบอุณหภูมิสองสามอย่างฟรีบน MacBook Pro Retina ที่ฉันใช้ หนึ่งในนั้นก็ทำให้แฟน ๆ ขึ้น / ลงตามเกณฑ์ของตัวเอง ฉันไม่เข้าใจคำถามที่ฉันเดาใช่ไหม
ดำรงตำแหน่ง

ฉันไม่พบอะไรเลย .. ฉันชอบลิงค์ (& อย่าลังเลที่จะปิดคำถาม)
shadowtalker

1
หากคุณต้องการแก้ไขสิ่งนี้เพื่ออธิบายสิ่งที่คุณต้องการผู้อื่นสามารถตอบได้และถ้าคุณไม่ระบุฟรีมันจะช่วยให้ทุกคนมีปัญหาเดียวกันไม่ใช่แค่ผู้ที่มีเวลาว่างมากกว่าเงินฟรี
bmike

ฉันคิดว่ามันชัดเจนว่าฉันต้องการทำอะไร ฉันคิดว่าบางสิ่งเป็นไปไม่ได้ดังนั้นฉันจึงถามว่าทำไม ปรากฎว่ามันเป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าฉันจะเขียนคำถามอีกครั้ง
shadowtalker

สำหรับฉันมันเป็นการคาดเดาที่เกี่ยวข้องกับนโยบายของ App Store หรือข้อ จำกัด บางประการเกี่ยวกับนักพัฒนา, การสังสรรค์เกี่ยวกับแล็ปท็อปที่โดนไฟไหม้
ดำรงตำแหน่ง

คำตอบ:


4

ไม่ใช่แอปจริงๆ แต่มี Widget สำหรับบนแดชบอร์ดของคุณที่สามารถแสดงข้อมูลการวินิจฉัยเช่นอุณหภูมิ หนึ่งในนั้นที่ฉันชอบคือ iStat Pro คุณสามารถค้นหาได้บน Softonic (เว็บไซต์อย่างเป็นทางการออฟไลน์) กดปุ่ม "Descargar Gratis" สีเขียวขนาดใหญ่ (ดาวน์โหลดฟรี) และคลิกขวา> เปิดไฟล์จากโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของคุณ มันจะถูกติดตั้งในแดชบอร์ดของคุณซึ่งจะแสดงอุณหภูมิตามค่าเริ่มต้น ได้รับการยืนยันจากฉันในการทำงานล่าสุด (ปลายปี 2013) 15 "rMBP

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


มันสมบูรณ์แบบ แดกดันฉันได้พบก่อนหน้านี้และใช้รุ่นแอพของ iStat Pro แต่มันเป็นเพียงการทดลองใช้ 14 วัน ฉันพลาดเวอร์ชันวิดเจ็ตไป
shadowtalker

อัปเดตตั้งแต่เดือนกันยายน 2558: ยังสามารถดาวน์โหลดได้และยังใช้งานได้ดีบน Yosemite
shadowtalker
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.