คำถามติดแท็ก mac-appstore

Mac App Store เป็นแพลตฟอร์มการเผยแพร่ดิจิทัลสำหรับแอปพลิเคชัน OS X ที่พัฒนาโดย Apple

7
การอัปเดต OS X Yosemite Xcode ติดอยู่ที่ 'กำลังรอ'
ฉันเพิ่งดาวน์โหลดโยเซมิตีและฉันพยายามอัปเดต Xcode ของฉัน ฉันกด 'อัปเดต' ใน App Store แต่ติดค้างที่ 'กำลังรอ' เป็นเวลา 30 นาทีที่ผ่านมา ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร

13
ฉันจะปิดการแจ้งเตือนของ App Store ใน Mountain Lion ได้อย่างไร
App Store บน Mountain Lion ผลักดันการแจ้งเตือนการอัปเดตผ่านศูนย์การแจ้งเตือน น่าเสียดายที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับผู้ใช้ที่ไม่ใช่ผู้ดูแลระบบ (และไม่สามารถเรียกใช้ App Store ได้) ฉันจะปิดสิ่งนี้ได้อย่างไร ศูนย์การแจ้งเตือนมีการกำหนดค่าซึ่งสามารถตรวจสอบแอปพลิเคชันได้ แต่ App Store จะไม่ปรากฏในรายการนี้

23
ดาวน์โหลด Xcode ไม่ได้ ใช้หน้าซื้อเพื่อลองอีกครั้ง
Xcode กำลังแสดงอยู่ใน Mac App Store พร้อมที่จะอัปเดต การคลิกอัปเดตผลลัพธ์เป็นข้อผิดพลาด: ดาวน์โหลด Xcode ไม่ได้ ใช้หน้าซื้อเพื่อลองอีกครั้ง ขั้นตอนที่ไม่ได้ช่วย: รีบูต ลบออก ~/Library/Cookies/com.apple.appstore.plist ค้นหาและลบไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับ MAS: sudo find /var/folders/ -ipath '*com.apple.appstore*' -print | xargs sudo fgrep -i xcode sudo find /var/folders/ -ipath '*com.apple.appstore*' -delete ฉันจะอัปเดต Xcode ได้อย่างไร

8
วิธีลบแอพที่ติดอยู่ในโหมด“ รอ” จาก Mac App Store ได้อย่างไร
ฉันมีแอพพลิเคชั่น 2 ตัวที่ติดตั้งผ่าน Mac App Store ที่ยังอยู่ในโหมด "รอ" ฉันจะทำให้แอปพลิเคชันเหล่านี้ติดตั้งได้อย่างไร หรือฉันจะลบออกแล้วลองอีกครั้งได้อย่างไร ด้วยโหมด "รอ" ฉันหมายถึงพวกเขากำลังแสดงแถบความคืบหน้าการดาวน์โหลดและให้คำว่า "รอ" ซ้อนทับไอคอนภายในแอพ Launchpad (ฉันจะถ่ายรูป แต่ดูเหมือนจะไม่ให้ฉันขณะที่แสดง launchpad)

2
El Capitan: Appstore แจ้งว่า“ ดาวน์โหลดแล้ว” และ“ มีข้อผิดพลาด” (ค้าง)
ในการดาวน์โหลด El Capitan ฉันคลิกปุ่ม "ดาวน์โหลด" ในแบนเนอร์ที่เน้นสีของ Appstore วงล้อ "ไม่ว่าง" เริ่มหมุนที่มุมซ้ายบนและฉันคิดว่าจะให้เวลา หลังจากนั้นครู่หนึ่ง (และรีบูตเครื่อง) ฉันสังเกตว่าไม่ค่อยเกิดขึ้น เมื่อฉันดูที่หน้ารายละเอียดของ El Capitan บน Appstore ปุ่มดาวน์โหลดนั้นเป็นสีเทา (พูดว่า "ดาวน์โหลด") แต่ทางซ้ายมันบอกว่า "เกิดข้อผิดพลาด" ตอนนี้ฉันไม่แน่ใจว่ามันดาวน์โหลดจริง (รีบูตเป็นไม่มีประโยชน์) หรือว่าฉันต้องทำตามขั้นตอนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามฉันก็ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะปุ่ม greyed (ฉันไม่สามารถทำอะไรได้) มีวิธีการตรวจสอบว่ามีแพคเกจติดตั้งที่ดาวน์โหลดจริงในระบบของฉัน (และถ้าเป็นเช่นนั้น: ฉันจะหาได้ที่ไหน)? หรืออาจเป็นปัญหากับ Appstore เอง? ฉันต้องบอกว่าฉันกำลังดาวน์โหลดแพ็คเกจบนเครื่องแม็คเครื่องอื่นโดยไม่มีปัญหา ...

3
ทำไมการดาวน์โหลด (เก็บไว้ดาวน์โหลด) จาก Mac App Store ใช้ CPU มาก
ฉันสังเกตเห็นสิ่งนี้บ่อยครั้งด้วยการดาวน์โหลดจำนวนมากเช่นการอัปเดต Xcode และการอัปเดต OS X และสิ่งต่างๆ โดยทั่วไปเราเห็นสิ่งนี้ในเวลาที่ใช้ในการดาวน์โหลดเพื่อดำเนินการต่อ: วันนี้ (ปัจจุบัน) ฉันกำลังดาวน์โหลด Xcode 7.2.1 คุณสามารถดูที่เก็บไว้ดาวน์โหลดดูเหมือนว่าจะตรึงแกนหลักทั้งหมดและประมาณ 30% ของงานนี้ถูกจัดการโดยเคอร์เนล สิ่งที่ฉันสับสนเกี่ยวกับคือ "งาน" นี้คืออะไร? เหตุใดจึงต้องทำงานนี้ การประมวลผลแบบใดที่สามารถทำได้เนื่องจากการถอดรหัสสตรีมที่เมกะไบต์สองสามต่อวินาทีไม่ต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมาก ฉันสามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่เช่นนี้ได้โดยใช้การเชื่อมต่อหลายร้อยทางบนอินเทอร์เน็ตและใช้การตรวจสอบความสมบูรณ์ของข้อมูล (ด้วยโปรโตคอลเช่น BitTorrent) และจะไม่เข้าใกล้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ด้วยการใช้ทรัพยากร

10
Mac App Store เปิดเป็นหน้าจอว่าง ไม่สามารถสลับระหว่างตัวเลือกเมนู
วันนี้ฉันพยายามเปิด App Store เพื่ออัปเดตซอฟต์แวร์บางตัว แต่เมื่อเปิดขึ้นมาฉันจะเหลือหน้าจอว่างเปล่า: นอกจากนี้เมื่อฉันคลิกที่รายการเมนูในแถบด้านบนหลายรายการจะเน้นเป็นสีน้ำเงิน (แต่หน้าจอว่างเปล่าจะไม่เปลี่ยนแปลง): ไม่มีใครรู้ว่าทำไมสิ่งนี้เกิดขึ้น? ฉันใช้ Mac OSX 9.1 (Mavericks)

5
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีซอฟต์แวร์ GPL ใน Mac App Store
คุณมีซอฟต์แวร์GPLในMac App Store ได้ไหม? ฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ใน iPhone App Storeแต่เป็นสถานการณ์เดียวกันใน Mac App Store หรือไม่ หมายเหตุ: ไม่มีคำตอบใด ๆ ด้านล่างนี้ที่ควรได้รับการพิจารณาทางกฎหมาย หากคุณต้องการคำตอบทางกฎหมายสำหรับคำถามนี้ให้ปรึกษาทนายความ

4
Mac App Store แสดงจำนวนการอัพเดท แต่ส่วนถูกยุบ / ว่างเปล่า [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: Ghost Updates บน Mac 7 คำตอบ ตราการอัปเดตของฉันแสดง 6 (รวมถึงในเมนู)) แต่ส่วนในแท็บอัปเดตดูเหมือนว่าจะยุบ (บรรทัดตัวคั่นด้านบนหนาขึ้นเช่นสองบรรทัด) และไม่แสดงแอปที่มีอยู่ ฉันกำลังใช้งาน MacOS 10.12.1 (Mac App Store 2.2) และเป็นครั้งแรกที่พบปัญหานี้ในวันนี้ แท็บอื่นจะทำงานตามปกติและตรานี้เปลี่ยนจาก 5 เป็น 6 อัปเดตในวันนี้ ฉันลองรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ แต่ปัญหายังคงมีอยู่ ความคิดใดสำหรับการแก้ไขปัญหานี้?

6
ฉันสามารถติดตั้งแอพที่ซื้อใน Mac App Store บนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องได้หรือไม่
หากฉันซื้อแอพผ่านทาง Mac App Store ฉันสามารถติดตั้งลงใน Mac ทั้งสองเครื่องได้หรือไม่ ฉันใช้บัญชี iTunes เดียวกันกับทั้งคู่

6
เกิดความเสียหายและไม่สามารถเปิดข้อความข้อผิดพลาดของแอปได้
ฉันซื้อแอพ iBoostUp เมื่อฉันใช้ Lion และวันหนึ่งมันหยุดทำงานทันทีฉันถอนการติดตั้งและเมื่อวานนี้ฉันได้ Mountain Lion หวังว่ามันจะได้รับการแก้ไขอย่างน่าอัศจรรย์ แต่มันก็ไม่ได้ เบาะแสใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการคืนค่าแอพ “ iBoostUp” เสียหายและไม่สามารถเปิดได้ ลบ“ iBoostUp” และดาวน์โหลดอีกครั้งจาก App Store!

4
ไม่สามารถอัปเดต Xcode
ฉันรู้ว่ามีคำถามเพิ่มเติมที่มีชื่อเรื่องเหมือนกัน แต่ฉันไม่พบโพสต์อื่น ๆ ด้วยกรณีเฉพาะนี้ ฉันมี Xcode 7.0 และฉันต้องการอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด (7.3) แต่จะไม่ปรากฏในหน้าอัปเดตของ App Store ดังนั้นฉันค้นหา Xcode ใน App Store และคลิกปุ่มอัปเดตเล็กน้อย ปุ่มยังคงกดและไอคอนห่วงปรากฏขึ้นที่ด้านบน แต่มันก็ยังคงอยู่เช่นนั้นเป็นเวลาหลายชั่วโมงและไม่มีวี่แววว่าจะอัพเดท ดูเหมือนว่าจะใช้งานไม่ได้ ฉันพบในอินเทอร์เน็ตว่าหากฉันถอนการติดตั้งและติดตั้งใหม่อาจทำงานได้ แต่ฉันไม่ต้องการสูญเสียโครงการทั้งหมดของฉัน

2
ดาวน์โหลด El Captain update ไม่ดำเนินการต่อหลังจากรีสตาร์ท Mac
ฉันเริ่มดาวน์โหลดการอัพเกรด El Capitan แต่หลังจากนั้นฉันปิดคอมพิวเตอร์ วันรุ่งขึ้นหลังจากที่ฉันต้องการดาวน์โหลดต่อ แต่ใน App Store จะแสดงว่า "กำลังรอ ... " และไม่ทำอะไรเลย นอกจากนี้เมื่อฉันไปที่ส่วนการอัพเดทก็จะแสดงปุ่ม "ดาวน์โหลด" แต่มันไม่ทำงาน อาจมีคนช่วยฉันได้บ้าง ฉันพยายามค้นหาไฟล์ดาวน์โหลดในบางไดเรกทอรีเพื่อลบและเริ่มต้นใหม่ แต่หาไม่พบ

8
ฉันจะติดตั้งแอปพลิเคชั่นใหม่ที่ Mac App Store คิดว่าติดตั้งแล้วได้อย่างไร
ฉันเป็นผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ปัจจุบันอยู่ใน Mac App Store ฉันพยายามดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของฉันเองเพื่อให้สามารถทดสอบไบนารีที่อยู่ในร้าน (ตรงข้ามกับการเรียกใช้ใน Xcode) ฉันซื้อแอปของฉันเองในแอพสโตร์ก่อนหน้านี้ แต่แล้วก็ลบออก (เพื่อให้ฉันสามารถติดตั้งรุ่นที่แตกต่างกันสำหรับการทดสอบ) ตอนนี้ App Store คิดว่าแอปพลิเคชันยังคงติดตั้งอยู่แม้ว่าจะไม่ใช่ (ฉันลบเวอร์ชันการพัฒนาเมื่อใช้เสร็จแล้ว) ฉันได้ลบแอปพลิเคชันทั้งหมดจาก: / การประยุกต์ใช้งาน ~ / ดาวน์โหลด แต่แอพนั้นถูกทำเครื่องหมายเป็น "ติดตั้งแล้ว" ใน App Store และมันไม่ปรากฏในการซื้อของฉัน มีเคล็ดลับในการติดตั้งไบนารีของฉันอีกครั้งหรือไม่

6
ถูกถามให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีอื่นใน Mac App Store?
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันกำลังถูกถามจาก Mac App Store เพื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีอื่นเพื่ออัปเดตแอปของฉัน ฉันไม่เคยมี Apple ID เครื่องที่สองมาก่อนและคอมพิวเตอร์เครื่องนี้เป็นของฉันเสมอซึ่งหมายความว่าไม่เคยมีบัญชีอื่นเข้าสู่ระบบของ Mac เครื่องนี้ สกรีนช็อตของข้อความที่แนบ คุณมีการอัปเดตสำหรับบัญชีอื่น หากต้องการอัปเดตแอปพลิเคชันนี้ให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่คุณใช้ซื้อ ฉันลองออกจากระบบและลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง แต่ก็ไม่มีประโยชน์ ฉันต้องลบ Xcode และติดตั้งตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้ใช้งานได้ แต่ฉันไม่ต้องการทำเช่นนั้นกับทุกแอพ ความคิดใด ๆ :(

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.