iPhone 5s จะส่งต่อโดยอัตโนมัติไปยังโทรศัพท์เครื่องอื่นในครัวเรือนหลังจากติดตั้ง iOS 8 แล้ว


2

ลูกชายของฉันอัปเดต 5s เป็น iOS 8 และตอนนี้ด้วยเหตุผลบางอย่างเมื่อฉันโทรหาโทรศัพท์ของเขาถ้าเขาไม่ตอบมันจะดังไปยังโทรศัพท์ของลูกสาวของฉันและในทางกลับกัน ฉันดูโทรศัพท์ทั้งสองเครื่องแล้วไม่ทราบสาเหตุ คุณลักษณะส่งต่อไม่ได้เปิดอยู่

คำตอบ:


4

ปัญหาที่คุณมีอยู่เนื่องจากฟีเจอร์ Facetime " iPhone โทรศัพท์มือถือโทร "ซึ่งช่วยให้คุณ" ใช้การเชื่อมต่อมือถือ iPhone ของคุณในการสร้าง และรับ โทรบนอุปกรณ์ ลงชื่อเข้าใช้บัญชี iCloud ของคุณ เมื่ออยู่ใกล้เคียงและบน Wi-Fi "นี่เป็นสิ่งที่ดีถ้าอุปกรณ์ทั้งหมดเป็นของคุณเองเพื่อให้คุณสามารถรับสายจากอุปกรณ์ใดก็ได้

โทรศัพท์ทั้งหมดลงชื่อเข้าใช้บัญชี iCloud [หลัก] เดียวกันหรือไม่ Settings > iCloud

ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณมี 2 ตัวเลือก

  1. ออกจากระบบบัญชีหลักและลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี AppleID ส่วนตัว

หากคุณใช้บัญชี iCloud เดียวเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบัญชีที่ใช้ร่วมกันสำหรับการซื้อเพลง / ภาพยนตร์ / แอพคุณควรสลับไปใช้บัญชีใหม่ iOS 8 Family Sharing ลักษณะ

หากคุณยังไม่ได้สร้างบัญชี AppleID ของตัวเองเพราะพวกเขาอายุต่ำกว่า 13 ปีหรือคุณไม่ต้องการรวมบัตรเครดิตของคุณในโปรไฟล์บัญชีของพวกเขาด้วยคุณสมบัติ Family Sharing คุณสามารถสร้างบัญชีสำหรับเด็กแต่ละคนที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโดยอัตโนมัติ การแบ่งปันและการซื้อทั้งหมดจะต้องได้รับการอนุมัติจากคุณก่อน ดู บทความ Apple KB นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

  1. ปิดการ iPhone โทรศัพท์มือถือโทร ตัวเลือกใน Settings > Facetime จอภาพ การดำเนินการนี้จะหยุดการโทรไปยังอุปกรณ์หลายเครื่องในตอนนี้ แต่ในระยะยาวการตั้งค่า AppleID หลายเครื่องและเริ่มใช้คุณสมบัติการแบ่งปันครอบครัวนั้นดีที่สุด

เคล็ดลับ: เมื่อคุณสลับไปที่ Family Sharing คุณสามารถใช้ iCloud ที่ใช้ร่วมกันแบบเก่าเป็นของคุณ (Organizer) หรือสร้างบัญชีส่วนตัวของคุณเอง  เมื่อตั้งค่า Family Sharing หน้าจอใดหน้าจอหนึ่งจะถามว่าคุณต้องการแชร์การซื้อของคุณหรือใช้บัญชีอื่น เลือกตัวเลือกบัญชีอื่นและใช้บัญชีที่ใช้ร่วมกันแบบเก่า วิธีที่ 2 นี้จะแบ่งปันการซื้อก่อนหน้านี้ทั้งหมดภายใต้บัญชีที่ใช้ร่วมกันออกให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว แต่ให้ตัวเลือกที่จะไม่แบ่งปันการซื้อของคุณเอง สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ปกครองในการซื้อสิ่งของที่คนในครอบครัวที่เหลือไม่ควรเข้าถึง

หากคุณต้องการซื้อสิ่งที่ควรแชร์ให้ลงชื่อเข้าใช้ App Store โดยใช้บัญชีที่ใช้ร่วมกันเก่า (เพียงจำไว้ว่าให้ออกจากระบบและกลับเข้าสู่บัญชีของคุณเอง) หรือใช้อุปกรณ์เด็กอย่างใดอย่างหนึ่ง

หวังว่าจะช่วย :)


1

... นอกจากนี้ยังมี ฉันมีโทรศัพท์ 5 เครื่องในบัญชี iTunes (iCloud) ที่ใช้ร่วมกันและหลังจาก IOS 8.0.2 โทรศัพท์ของเราทั้งหมดเริ่มดังขึ้นเมื่อมีคนโทรหาโทรศัพท์ 1 เครื่อง สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ wifi เท่านั้น

ปิดโทรศัพท์มือถือ iPhone ภายใต้ "settings", "facetime" เนื่องจากแฮนด์ออฟจะยังใช้งานได้หากคุณใช้ wifi แม้ว่าจะปิดอยู่ก็ตาม

หวังว่านี่จะช่วยได้


1

วิธีเดียวที่จะทำเช่นนี้คือการตั้งค่า - โทรศัพท์ - โทรออกบนอุปกรณ์อื่น ๆ - ปิดไป


0

เลือก "การตั้งค่า" เลือก "ทั่วไป" เลือก "แฮนด์ออฟ" ปิด"

คุณจะทราบ: นี่ใช้ได้เฉพาะกับ iphone5 หรือใหม่กว่าเท่านั้น ฉันมีปัญหานี้เมื่ออัปเกรด 5 และ 4 ของฉัน แต่การโทรไปยัง 4 ของฉันเท่านั้นที่จะได้รับการส่งต่อไปยัง 5 ของฉันการปิดคุณลักษณะนี้ใน iPhone 5 ของฉันดูเหมือนจะทำให้ปัญหาชัดเจนขึ้น


0

ปัญหาเกิดจาก FaceTime มีการตั้งค่า iPhone Mobile Calls:

ใช้การเชื่อมต่อมือถือ iphone ของคุณเพื่อโทรออกและรับสายบนอุปกรณ์ที่ลงชื่อเข้าใช้บัญชี icloud ของคุณเมื่ออยู่ใกล้และบน wifi

ปิดคุณสมบัตินี้


0

ปิด Handoff ของคุณ! มันใช้ได้เฉพาะกับ iPhone 5 ขึ้นไป ไปที่การตั้งค่าทั่วไป & แอปแนะนำแฮนด์ออฟแล้วปิด!

หวังว่ามันจะช่วย


0

ฉันมีปัญหานี้ iPhone ส่วนบุคคล 5 และ iPhone 6 สำหรับการทำงาน โทรศัพท์ที่ทำงานของฉันจะดังถ้าฉันไม่รับโทรศัพท์ส่วนตัว ฉันปิด FaceTime ผ่านมือถือ (ดังที่ระบุไว้ด้านบน) บนโทรศัพท์ที่ทำงานของฉันเท่านั้นและจะไม่ดังเมื่อโทรศัพท์ส่วนตัวของฉันทำ อย่างไรก็ตามฉันได้ตั้งคุณสมบัติ Handoff ไว้ที่ บน บนโทรศัพท์ทั้งสองเครื่อง ดังนั้นแฮนด์ออฟจะไม่มีผลกับสิ่งนี้


-1

ปิดและเปิดโทรศัพท์ใหม่ หากไม่ได้ผลให้ลองรีเซ็ตกดปุ่มพัก / ปลุกและปุ่มโฮมค้างไว้ด้วยกันจนกว่าคุณจะเห็นโลโก้ Apple แล้วปล่อย นี่จะทำให้โทรศัพท์รีบูต สิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อข้อมูลของคุณ


-2

ฉันเรียกว่า apple และ ios 8 มีคุณสมบัติที่เรียกว่า Hand Off ที่มาพร้อมกับ ชุดคุณสมบัติต่อเนื่อง . คุณต้องเข้าไปข้างในแล้วปิดมันเพื่อให้มันหยุด


คำตอบนี้สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมากโดยการขยาย "คุณต้องเข้าไปและปิด" เพื่อให้คำแนะนำอย่างชัดเจนทีละขั้นตอนคำแนะนำสำหรับการ "ไปใน" และ "ปิด" คำตอบที่ไม่สะกดออกอย่างสมบูรณ์ Ask Different มีแนวโน้มที่จะลงคะแนน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีถามความแตกต่างและการทำงานของรูปแบบ StackExchange Q & amp; โปรดดูที่ คำถามที่พบบ่อย .
Ian C.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.