คำถามติดแท็ก iphone

iPhone เป็นสายสมาร์ทโฟนของ Apple iPhones ทั้งหมดมาพร้อมกับ iOS ระบบปฏิบัติการมือถือของ Apple แท็กนี้สามารถรวมคำถามเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์เสริม

7
มีวิธีการดูรหัสผ่าน wifi ที่บันทึกไว้ใน iPhone หรือไม่?
ก่อนหน้านี้ฉันเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi บน iPhone ของฉัน แต่ฉันไม่สามารถหารหัสผ่านได้ ดังนั้นมีวิธีดูรหัสผ่าน wifi ที่บันทึกไว้ใน iPhone หรือไม่?

8
การชาร์จ iPhone ของฉันทั้งคืนเป็นอันตรายหรือไม่?
ปกติฉันจะชาร์จ iPhone ทุกคืนเพื่อรับพลังงาน 100% สิ่งนี้เป็นอันตรายต่อแบตเตอรี่โทรศัพท์ของฉันหรือไม่ อัปเดต [1 ต.ค. 2017]: ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ยอดเยี่ยมของคุณ ฉันสังเกตเห็นว่ามีวิดีโอที่เกี่ยวข้องซึ่งตอบคำถามของฉันได้ดี
72 battery  iphone  charge 

1
ปิดใช้งานการเปิดตัว iTunes อัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก iPhone ผ่าน USB [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้ iTunes เปิดตัวโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อ iPhone / iPad 9 คำตอบ ฉันจะปิดใช้งานการเปิดตัวอัตโนมัติของ iTunes ได้อย่างไรเมื่อ iPhone ต่อผ่าน USB (สำหรับชาร์จ) ที่จริงแล้วฉันต้องการปิดใช้งานการเปิดตัวอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก iPhone (รวมถึงการซิงค์รูปภาพ)
68 iphone  itunes  macos 

3
ข้อความ“ คุณต้องเปลี่ยนรหัสผ่านภายใน 60 นาที” ที่ถูกต้อง / ไม่ใช่มัลแวร์หรือไม่?
ไม่กี่นาทีที่ผ่านมาหลังจากปลดล็อคโทรศัพท์ของฉัน (iPhone 4, iOS 7.0.1) ฉันได้รับการโต้ตอบผ่านหน้าจอหลัก: ข้อกำหนดรหัสผ่าน คุณต้องเปลี่ยนรหัสผ่านภายใน 60 นาที และมันเสนอให้ฉันทำเช่นนั้น ฉันยกเลิก ฉันไม่เคยเห็นกล่องโต้ตอบนี้มาก่อนและฉันกังวลว่าอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าการจับมัลแวร์เป็นรหัสผ่านของฉัน แม้ใน iOS 9.1 กล่องโต้ตอบนี้ยังคงเกิดขึ้น : Google มีข้อความเกี่ยวกับข้อความนี้น้อยมาก แต่มีอะไรบ้าง: บางคนกังวลว่าอาจเป็นมัลแวร์โดยไม่มีคำตอบที่ชัดเจน (เพียงแค่ "ไม่สามารถเป็นมัลแวร์ได้หากไม่ใช่เจลเบรค" ซึ่งไม่เป็นความจริง) มีคนแนะนำรหัสผ่านอาจ "ธรรมดาเกินไป" (IMO ซึ่งไม่น่าจะเป็นของฉัน) ในทั้งสองข้อเสนอแนะอาจเกี่ยวข้องกับโพรไฟล์เครือข่ายซึ่งฉันทำไม่ได้และไม่เคยมี ฉันเปลี่ยนรหัสผ่านด้วยตนเอง แต่ฉันยังกังวลเกี่ยวกับแหล่งที่มาของกล่องโต้ตอบและสาเหตุที่ปรากฏขึ้น มีคำตอบที่ชัดเจนหรือไม่?


1
ปิดการใช้งาน iPhoto auto เมื่อทำการเชื่อมต่อ iPhone หรือ iPad [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: ฉันจะป้องกันไม่ให้ iPhoto เปิดทุกครั้งที่ฉันเสียบ iPad / iPhone ได้อย่างไร 4 คำตอบ iPhoto เริ่มเปิดตัวเมื่อเชื่อมต่อ iPhone แม้ว่าจะไม่เคยใช้มาก่อนโยเซมิตี ขั้นตอนที่อธิบายไว้ใน: เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ - iTunes หรือ iPhoto ต้องไม่เปิดไม่ทำงานใน Yosemite โยเซมิตีดูเหมือนจะเพิกเฉยต่อการตั้งค่า iPhoto

5
ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ iOS App (IPA) ไปยัง Mac หลังจากอัปเดต iTunes 12.7 ได้อย่างไร
ตอนนี้ Apple ได้ลบความสามารถในการเข้าถึง iOS App Store ใน iTunes 12.7 บน Mac / Windows (ดูบทความ MacRumors)ฉันไม่สามารถหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ IPA จาก App Store ได้ ตามหมายเหตุฉันไม่กังวลเกี่ยวกับการติดตั้งไฟล์ IPA (ดูที่"ฉันจะสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลสำรองของแอพ IPA ใน iTunes 12.7 ได้อย่างไร" ) ฉันแค่ต้องการไฟล์ IPA ในฐานะนักพัฒนาที่กำลังมองหาข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับ ปพลิเคชัน ฉันต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยไม่หันไปใช้วิธีคุมขังเนื่องจากอุปกรณ์ของฉันได้รับการอัปเดตเป็น iOS 10.3.3 แล้ว นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลองซึ่งไม่ได้ผล: แยกจากการสำรองข้อมูล: ดูเหมือนว่าแอพจะไม่สำรองข้อมูลอีกต่อไป บันทึกลง Mac จากซอฟต์แวร์การจัดการ iPhone: ฉันเชื่อว่านี่ถูกบล็อคโดย Apple ทำงานได้ไกลเท่า iOS 8.3 การหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ผ่านการเชื่อมต่อพร็อกซี: …


3
ฉันสามารถเชื่อถือการสนับสนุนของ Apple และแบ่งปันรหัสผ่านของฉันได้หรือไม่
ฉันมีปัญหากับการสำรองข้อมูล iCloud บน iPhone หลังจากการโทรไปยังฝ่ายสนับสนุน Apple ของรัสเซียหลายครั้งพวกเขาแนะนำให้ฉันเปลี่ยนรหัสผ่าน AppleID ของฉันเป็นการชั่วคราวเพื่อใช้รหัสผ่านการทดสอบที่เสนอโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับบัญชีของฉัน พวกเขายังบอกว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของฉันที่เก็บไว้ในโทรศัพท์: ข้อความรูปภาพข้อมูลแอป ฯลฯ และฉันควรเห็นด้วยกับข้อกำหนดนี้ แน่นอนพวกเขากล่าวว่าโดยปกติแล้ววิศวกรจะไม่อ่าน / ดูข้อมูลผู้ใช้ แต่ฉันคิดว่ามันแปลกที่จะให้สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของฉัน ฉันควรเชื่อใจพวกเขาและแบ่งปันรูปสวย ๆ แอพธนาคารและแชทส่วนตัวไหม? ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันได้พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple อย่างเป็นทางการไม่ใช่นักหลอกลวง

9
ฉันสามารถแบ่งปันอินเทอร์เน็ต iMac ของฉันกับ iPhone หรือ iPad ผ่าน USB ได้หรือไม่
ฉันมี iMac เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านอีเธอร์เน็ตและ iPhone 4 ฉันต้องการแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ iMac กับ iPhone ของฉันผ่านสาย USB (เพราะภรรยาของฉันฝันถึงบ้านไร้สาย) ฉันได้ตั้งค่า Internet Sharing โดยระบุ "การแชร์จาก: อีเธอร์เน็ตผ่าน: USB IPhone" แต่เมื่อฉันทดสอบ iPhone จะไม่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ มีสิ่งที่ฉันต้องเปิดใช้งานบน iPhone หรือไม่? รุ่น iMac, mac os x: Mountain Lion, 10.8.4 iPhone 4, เวอร์ชั่น IOS: 6.1
55 macos  iphone  ios  ipad  tethering 

5
ทำไมแบตเตอรี่ของ iPhone ถึงไม่ปิดแอพ
ฉันรู้ว่ามันไม่ควรปิดแอพใน iPhone ของคุณเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ ฉันอ่านคำถามและคำตอบเช่นแอปบังคับปิดมีประโยชน์กับอุปกรณ์ iOS หรือไม่ แต่มันก็ยังไม่ค่อยเจลกับฉัน บางครั้งฉันพบแอปกว่า 50 แอปพลิเคชันที่ทำงานอยู่ดังนั้นจึงไม่ควรปิดแอพเหล่านั้น บางทีฉันอาจจะเป็นคนแก่และคุณไม่สามารถสอนเทคนิคใหม่ ๆ แก่สุนัขได้ แต่บางคนที่นี่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมจึงดีกว่าที่จะให้แอปเหล่านี้ทำงานต่อไป และเมื่อฉันพูดว่า“ อธิบาย” ฉันหมายถึงในแง่ของคนธรรมดาเพื่อให้ฉันสามารถเข้าใจได้
51 iphone  battery 

10
iPhone ของฉันเปิดและปิดการชาร์จขณะชาร์จฉันจะแก้ไขได้อย่างไร
เมื่อฉันชาร์จ iPhone 4 บนแล็ปท็อปของฉันมันจะเริ่มการชาร์จ แต่หลังจากนั้นก็ยังคงเปิดและปิดอยู่แม้ว่าจะไม่ได้แตะ มันมีค่าใช้จ่ายที่ดีกับที่ชาร์จปลั๊กหรือคอมพิวเตอร์ที่ฉันใช้ที่วิทยาลัย สิ่งใดที่ทำให้ Mac ไม่สามารถชาร์จ iPhone ที่เชื่อมต่อเพื่อให้สามารถทำการชาร์จต่อได้
51 iphone 

10
ฉันสามารถเล่นเสียงจาก iPhone บน Mac ของฉันได้ไหม
ฉันสามารถต่อ iPhone 3GS ของฉันกับ Mac Pro เพื่อให้เสียงของ iPhone เล่นผ่านลำโพงของ Mac Pro ได้หรือไม่ ฉันสามารถต่อหูฟัง Bose ของฉันได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เพลงจาก iPhone เล่นผ่านพวกเขา ... มันเจ๋งมาก ... แต่ฉันต้องการให้คนอื่น ๆ ฟังเพลงผ่านระบบลำโพงของ Mac Pro ของฉัน
48 iphone  audio  mac-pro 

5
หยุด iTunes ไม่ให้เปิดเมื่อเสียบอุปกรณ์หรือไม่
ตั้งแต่ติดตั้ง OS X (10.8) ใหม่ทุกครั้งที่ฉันเสียบอุปกรณ์ iOS iTunes จะเปิดขึ้นและแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด: iTunes ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone "... " เพราะถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน คุณต้องป้อนรหัสผ่านบน iPhone ก่อนที่จะสามารถใช้กับ iTunes ฉันเสียบอุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถชาร์จได้ ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาเชื่อมต่อกับ iTunes ฉันไม่ต้องการให้ iTunes จัดเก็บสำเนารหัสผ่านของอุปกรณ์ (หรือที่ใช้งานได้) บน mac ของฉันและอุปกรณ์บางอย่างที่เสียบเข้าด้วยไม่ได้ ฉันจะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร? มันไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อฉันบูทเป็น 10.7 บน mac เครื่องเดียวกันกับอุปกรณ์ iOS เดียวกัน ฉันได้เปิดใช้งาน "ป้องกัน iPods, iPhone และ iPads จากการซิงค์โดยอัตโนมัติ" ในการตั้งค่า แก้ไข:อุปกรณ์นี้โดยเฉพาะยังปิด "เปิด iTunes เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์นี้" …

1
แอพ iOS ต่าง ๆ ออกจากระบบโดยสุ่มสูญเสียข้อมูลและการตั้งค่าทั้งหมด
ฉันประสบปัญหาที่ทำให้ฉันมีปัญหามากมายเช่นแอพต่าง ๆ เช่น Whatsapp, Telegram, Linkedin, Authy, Lastpass และอื่น ๆ จะออกจากระบบโดยสุ่มและรีเซ็ตกลับสู่สถานะ inital ราวกับว่าฉันเพิ่งติดตั้ง ในโทรศัพท์ที่สะอาด แอพอย่าง Whatsapp และ Telegram จะสูญเสียประวัติการแชททั้งหมดแม้ว่าจะสำรองไว้ใน iCloud ก็ตาม ฉันได้พูดคุยกับ Apple และพวกเขายืนกรานว่าปัญหาไม่ได้อยู่กับฮาร์ดแวร์หรือ iOS หลังจากการคืนค่าโทรศัพท์โดยใช้ iTunes ฝ่ายสนับสนุนของ Whatsapp นั้นให้การตอบสนองแบบกระป๋องกับฉันดังนั้นฉันสงสัยว่าพวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับปัญหาเช่นกัน ฉันกำลังสูญเสียทั้งหมดกับสิ่งที่อาจทำให้เกิดปัญหานี้หลังจากการคืนค่าโทรศัพท์หลายครั้ง (ครั้งสุดท้ายโดยไม่ต้องกู้คืนการสำรองข้อมูล) โทรศัพท์ของฉันเป็น iPhone 6S 64GB ที่ใช้ iOS 9.3.2 แม้ว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้นก่อนที่จะปล่อย iOS 9.3.2

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.