iPhone 6 รุ่น A1549 (CDMA) เข้ากันได้กับ T-Mobile หรือไม่?


2

ตามที่ เว็บไซต์นี้ มีสามรุ่นของ iPhone 6: A1549(GSM), A1549(CDMA)และ A1586. มันบอกว่า A1549(CDMA) รุ่น "รองรับคลื่นความถี่เดียวกันทั้งหมด" เป็นคู่ GSM ของมัน แต่ยังรองรับคลื่นความถี่เพิ่มเติมทำให้มันเป็น "โทรศัพท์โลก" หมายความว่า T-Mobile iPhone 6 ที่ปลดล็อคนั้นเป็นรุ่น Verizon ที่ปิดใช้งานความสามารถ CDMA หรือไม่ ใครสามารถไปที่ Apple Store ชำระเงินสำหรับ Verizon iPhone 6 แบบเต็มและป๊อปในซิม T-Mobile โดยไม่มีผลข้างเคียง

คำตอบ:


2

ด้าน GSM ของโทรศัพท์ Verizon ถูกปลดล็อคและจะทำงานในประเทศ   ผู้ให้บริการ แต่ไม่มีการรับประกันว่าฟีเจอร์ทั้งหมดจะใช้งานได้ มันไม่ใช่   เช่นเดียวกันกับ Sprint ด้าน GSM ของโทรศัพท์นั้นถูกปลดล็อคและ   การปลดล็อกมันจะอนุญาตให้ทำงานกับ GSM ที่ไม่ใช่ในประเทศเท่านั้น   ผู้ให้บริการ

A1549 (CDMA):

นี่ถือเป็นรุ่นโทรศัพท์โลก มันรองรับทุกอย่าง   ความถี่สเปกตรัมเดียวกับ A1549 (GSM) และยังรวมถึง CDMA   EV-DO รายได้ A และรายได้ B (ด้วย 800, 1700/2100, 1900 และ 2100 MHz   วงดนตรี) นอกจากนี้ยังใช้งานได้กับ UMTS / HSPA + / DC-HSDPA (850, 900, 1700/2100,   1900, 2100 MHz), GSM / EDGE (850, 900, 1800, 1900 MHz) และ 4G LTE   รวมวง 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 13, 17, 18, 19, 20, 25, 26, 28, 29   รูปแบบที่เข้ากันได้กับ Verizon และ Cricket ในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม   หากคุณซื้อโทรศัพท์ Verizon ที่ปลดล็อคคุณจะสามารถใช้งานได้   เครือข่าย GSM อื่น ๆ เช่น T-Mobile และ AT & amp; T เช่นกัน

ดีที่สุดคือการตรวจสอบอีกครั้งกับ T-Mobile


1

Apple ตีพิมพ์หน้ารายละเอียดเกี่ยวกับทั้งสอง รองรับ iPad LTE และ รองรับ iPhone LTE . หน้าเหล่านี้มีรายละเอียดเกี่ยวกับรุ่นอุปกรณ์เปรียบเทียบกับผู้ให้บริการครอบคลุมสำหรับปัจจุบัน (iPhone 6 และ 6 Plus, iPad Air 2 และ iPad Mini 3) และอุปกรณ์เก่า

จากตารางนี้คุณสามารถดูการสนับสนุนผู้ให้บริการต่อหมายเลขอุปกรณ์

กลุ่ม 1 (สหรัฐอเมริกา):

iPhone 6 รุ่น A1549 (GSM) และรุ่น A1549 (CDMA)

iPhone 6 Plus รุ่น A1522 (GSM) และรุ่น A1522 (CDMA)

Aio, Alaska Communications, AT & amp; T, Consumer Cellular, Cricket, Family   มือถือ, GCI, สุทธิ 10, พูดตรง, T-Mobile, Union Wireless, Verizon

กลุ่ม 2 (สหรัฐอเมริกา):

iPhone 6 รุ่น A1586 (GSM) และรุ่น A1586 (CDMA)

iPhone 6 Plus รุ่น A1524 (GSM) และรุ่น A1524 (CDMA)

Appalachian Wireless, Bluegrass   Cellular, C Spire, Cellcom, Chariton Valley, Chat Mobility, Defense   มือถือ, MobileNation, Nex-Tech, NorthwestCell, nTelos, ผู้บุกเบิก   Cellular, Sprint, STRATA Networks, Syringa, Thumb Cellular, สห   Wireless, US Cellular

ฉันพบว่าอึดอัดใจที่ iPhone 6 ในกลุ่มที่สองมีรายชื่อของวง LTE เหมือนกับรายการ iPad Air 2 แต่รายชื่อผู้ให้บริการระหว่างประเทศนั้นสั้น ปัญหานี้อาจเกิดจากหน้า iPad LTE เป็นปัจจุบันหรือเป็นเพราะขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าของผู้ให้บริการและสัญญากับ Apple


0

คุณประสบปัญหาหากคุณต้องการเปิดใช้งาน iPhone ของคุณด้วย Sprint หรือ MVNO ใด ๆ ของพวกเขาและไม่มี iPhone ที่เข้ากันได้กับ Sprint ไม่เช่นนั้นคุณก็สบายดี ส่วนใหญ่แล้ว Verizon และ MVNOs เป็นผู้ให้บริการ CDMA AT & amp; T, T-Mobile และ MVNO ที่เกี่ยวข้องเป็นผู้ให้บริการ GSM ลูกบอลที่แปลกคือ Sprint ในด้านนี้เท่านั้น: โทรศัพท์ของพวกเขาไม่สามารถทำงานร่วมกับ Verizon ได้แม้ว่าพวกเขาทั้งสองจะใช้เทคโนโลยีเซลลูล่าร์ CDMA และอย่างน้อย iPhone 5s (และอาจเป็น 6 และ 6s) iPhone ของพวกเขาไม่ทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งกับผู้ให้บริการ GSM ของสหรัฐอเมริกาเช่นกันแม้ว่าพวกเขาจะมีวง GSM ก็ตาม ฉันได้ยินมาว่าส่วน GSM ของโทรศัพท์ทำงานได้ในต่างประเทศเท่านั้น (ในต่างประเทศ) หาก Sprint ปลดล็อคส่วน GSM ของโทรศัพท์ "ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของพวกเขา"


0

ฉันถูกพาไปบ่นเรื่อง 5s และรุ่นเก่าเกินไปเกี่ยวกับการขาดความเข้ากันได้ / การแลกเปลี่ยนระหว่างผู้ให้บริการ

ตกลงเท่าที่ฉันรู้เมื่อมันมาถึง 6 ถ้าคุณซื้อโทรศัพท์ Verizon (หรือโทรศัพท์อื่น ๆ สำหรับเรื่องนั้น) วันนี้มันจะทำงานร่วมกับทั้ง Verizon และผู้ให้บริการ GSM ทั่วโลก นี่คือสาเหตุที่โทรศัพท์ Verizon ได้มาพร้อมกับคลื่นความถี่ GSM เซลลูล่าร์ในโทรศัพท์ทุกรุ่นตั้งแต่ LTE ปรากฏขึ้นมา และที่สำคัญกว่านั้นแถบเหล่านั้นจะถูกปลดล็อคซึ่งหมายความว่าสามารถใช้กับผู้ให้บริการรายใดก็ได้ทั่วโลก นี่เป็นเพราะ Verizon ได้ทำข้อตกลงกับ FCC เพื่อปลดล็อคโทรศัพท์ของพวกเขาเพื่อแลกกับสเปกตรัมในย่าน LTE หรืออะไรทำนองนั้น ฉันหวังว่า FCC จะทำเช่นเดียวกันกับ Sprint ดังนั้นใช่ Verizon iPhone 6 จะทำงานร่วมกับ T-mobile และผู้ให้บริการระบบ GSM รายอื่น ๆ ทั่วโลกที่รับโทรศัพท์ของคุณเอง ทุกวันนี้ผู้ให้บริการทุกรายทั่วโลกยอมรับโทรศัพท์ของคุณเอง

ในที่สุด T-mobile iPhone 6 ที่ปลดล็อคจะไม่มีแถบ CDMA เลย มีย่านความถี่ GSM เท่านั้นเนื่องจาก T-mobile ใช้เฉพาะความถี่มือถือ GSM เท่านั้น ดังนั้นจะไม่ทำงานกับผู้ให้บริการ CDMA เช่น Verizon และ Sprint

Verizon iPhones เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตั้งแต่ 5 เพราะพวกเขาสามารถใช้กับผู้ให้บริการส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาฉันมี 6 รุ่นที่ปลดล็อคจากโรงงานจริง ๆ รุ่น 1586 (สังเกตเห็นไม่ใช่ Verizon) มันควรจะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการใด ๆ ทั่วโลก แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะทำงานกับลูกบอลคี่ของ Verizon และ Sprint หรือไม่ มันมีทั้งวง GSM และ CDMA ฉันมี AT & amp; T อยู่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.