ฉันไม่สามารถปิดการใช้งานโทรศัพท์ใน iPhone 5


2

iphone ของฉันเปียกและถึงแม้ว่ามันจะถูกปิดและซิมการ์ดถูกเอาออก แต่ก็ยังคงแสดงเป็นออนไลน์บน icloud ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถปิดการใช้งานค้นหาโทรศัพท์ของฉันเพื่อให้ฉันสามารถเคลมประกันได้ หากฉันลบโทรศัพท์ออกจาก icloud (โดยคลิกที่ x ถัดจากอุปกรณ์) ข้อมูลของฉันบนโทรศัพท์ของฉันเมื่อฉันเปลี่ยนโทรศัพท์ของฉันมีความหมายว่าอย่างไร การลบอุปกรณ์ออกจาก icloud การกระทำนี้หมายถึงว่าฉันได้ปิดใช้งานแอพ find my phone เท่านั้น?


ใช้คุณสมบัติลบ iPhone จาก iCloud
Tyson


ที่จริง ... คุณเพิ่งทำให้ฉันไปดูที่อินเตอร์เฟสฉันไม่เห็น X เพื่อลบอุปกรณ์ออกจากส่วน findmyiphone ของ iCloud
Tyson

อืม ... มันจะปรากฏเฉพาะกับอุปกรณ์ที่ออฟไลน์ โทรศัพท์เครื่องเก่าของฉันยังอยู่ในรายการของฉันดังนั้นฉันจึงสามารถเปรียบเทียบได้ แก้ไข:อ่า…ทำตามคำแนะนำสำหรับ "ลบอุปกรณ์ iOS ที่คุณไม่มีแล้ว"
Tetsujin

คำตอบ:


2

เมื่อคุณไม่สามารถลบ iPhone ออกจาก Find my Iphone ใน iCloud ลองเปิดอุปกรณ์แล้วลองปิดการใช้งาน Find My iPhone ด้วย mac หรือ pc

เมื่อคุณลบ iPhone ผ่าน iCloud การตั้งค่าทั้งหมดของคุณจะถูกลบ ในการวางข้อมูลทั้งหมดของคุณบน iPhone ใหม่คุณต้องมีข้อมูลสำรอง iCloud หรือข้อมูลสำรอง iTunes

ที่ติดต่อ, ภาพถ่าย, จดหมาย, ... จะถูกซิงค์กับ iCloud โดยค่าเริ่มต้นเมื่อล็อกอินใน iDevice กำลังลงชื่อเข้าใช้ iCloud บนอุปกรณ์ใหม่จะดึงข้อมูลทั้งหมดจาก iCloud และวางไว้ในรูปถ่ายของคุณอีเมลระเบียบวาระการประชุมผู้ติดต่อ ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.