ลูกชายกำลังเลี่ยงการควบคุมโดยผู้ปกครอง


2

ฉันได้ตั้งเวลา จำกัด ในวันทำงาน & amp; ก่อนนอนภายใต้การควบคุมของผู้ปกครอง แต่ลูกชายของฉันและเพื่อนของเขาได้ค้นพบวิธีการเลี่ยง เมื่อเขาได้รับการแจ้งเตือนว่าเขามีเวลาเหลือ x ฉันเห็นเขาเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเพื่อควบคุมภารกิจ ฉันทำงาน Mavericks ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาแก้ไขข้อผิดพลาดในโยเซมิตีหรือไม่ ฉันบันทึกปัญหากับ Apple และพวกเขาไม่เคยตอบสนอง


2
ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณติดอยู่กับคอมพิวเตอร์อัจฉริยะที่มักจะหาวิธีที่จะหลอกลวงระบบ :) - หากคุณมี Apple Airport Extreme คุณสามารถตั้งค่าการควบคุมทางขม่อมเพิ่มเติม apple.com/lae/airportextreme/features/security.html
Buscar웃

3
อุปกรณ์ประกอบฉากกับลูกชายของคุณ!
n1000

โยเซมิตีฟรีหรือไม่ ทำไมไม่อัพเกรดและทดสอบออกมา?
soulshined

ฉันใช้ bootcamp และเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ Apple ไม่ได้แก้ไขปัญหาที่พวกเขามีเมื่ออัพเกรด discussions.apple.com/thread/6602253
What Would Be Cool

1
คุณควรจะภูมิใจในเขาเขาอาจมีอาชีพที่มีแนวโน้มใน CS ข้างหน้าเขา! ในระหว่างนี้ถ้าเขาทำได้ดีในโรงเรียนไม่ต้องกังวลมากเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ประจำวัน บังคับให้นอนก่อนนอนด้วยตัวเองถ้าเขาเล่นเกมออนไลน์หลังเวลานอนจากนั้นก็ปิดเราเตอร์ ที่สำคัญที่สุดในวันหยุดสุดสัปดาห์เสนอทางเลือกให้กับคอมพิวเตอร์ ไปปีนเขา, ตั้งแคมป์, ตกปลา, สิ่งใด แต่อยู่ข้างในคอมพิวเตอร์ - เชิญและพาเพื่อนของเขามาด้วย ไม่ ได้รับโอกาสครั้งที่สองที่นี้
Glen Yates
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.