การแชร์บ้านจำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับภาพยนตร์หรือไม่


3

ประสบการณ์บอกฉันแล้วคำตอบคือ 'ใช่' แต่ฉันอยากรู้ว่าใครมีข้อมูลอ้างอิง

เมื่อเร็ว ๆ นี้อินเทอร์เน็ตเคเบิลของฉันก็ออกไป ฉันคิดว่า: ไม่มีปัญหาฉันได้ดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดาวน์โหลดมาแล้วทุกประเภทดังนั้นฉันจะดูพวกเขาจนกว่าอินเทอร์เน็ตจะกลับมา!

ฉันสามารถดูห้องสมุดจาก Apple TV (รุ่นที่ 3) ของฉันและเลือกตอน แต่เมื่อฉันพยายามเล่นมันฉันจะได้รับสปินเนอร์ มันแค่แฮงค์จนกว่าหน้าจอจะปรากฏขึ้น

ในขณะเดียวกันฉันสามารถเล่นเพลง (ฟรี DRM) ผ่าน AirPlay จากห้องสมุด และการแชร์ที่บ้านดูเหมือนว่าได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์ - ฉันสามารถควบคุม Apple TV ได้จากโทรศัพท์ของฉันฉันสามารถดูคลัง iTunes เต็มรูปแบบและอื่น ๆ

เป็นไปได้ไหมที่ Apple TV พยายามโทรหาที่บ้านทุกครั้งที่ฉันเล่นฉันดาวน์โหลดรายการที่ซื้อในพื้นที่


ฉันมีปัญหาคล้ายกันในเครือข่ายของฉันและสาเหตุกลายเป็น iMac ที่แชร์เนื้อหานั้นถูกเดินสายไปยังเราเตอร์ในขณะที่ Apple TV เชื่อมต่อผ่านไร้สาย การเชื่อมต่อ iMac เข้ากับเครือข่ายไร้สายเดียวกันกับ Apple TV แก้ปัญหาได้แล้ว
เดฟเนลสัน

ป่า! ฉันมีการตั้งค่าเครือข่ายที่คล้ายกัน ฉันจะต้องพยายามปลดมัน! ขอบคุณ!
Ben Mosher

ฉันไม่ต้องถอดอีเธอร์เน็ตจาก iMac เพียงแค่เชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi เดียวกับ Apple TV ก็ใช้กลอุบาย โชคดี!
เดฟเนลสันเดฟ

My Mac ใช้งานอีเธอร์เน็ตเมื่อปิด Wifi แล้ว แต่ ATV ทั้ง 3 ตัวปิดใช้งาน Wifi ไม่มีปัญหาสำหรับฉัน แต่ฉันได้สัมผัสกับสิ่งที่คุณพูดถึงแล้ว - เมื่ออินเทอร์เน็ตไม่สามารถ "โทรศัพท์กลับบ้าน" สำหรับเนื้อหาที่ซื้อจาก iTunes ฉันยังไม่ได้ทำการดีบักเต็มรูปแบบของสถานการณ์ แต่มันเกิดขึ้นสองสามครั้งซึ่ง "เชื่อ" กับฉันว่านี่จะต้องเป็นอย่างนั้น สำหรับเนื้อหาที่ซื้อจาก iTunes เท่านั้น เนื้อหาส่วนบุคคลดูเหมือนจะเล่นได้ดี
jimtut
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.