คำถามติดแท็ก itunes

iTunes เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับ macOS และ Windows มันถูกใช้เพื่อจัดการและเล่นสื่อและซิงค์ข้อมูลกับอุปกรณ์ iOS

7
ทำไม iTunes ถึงสุ่มไม่ได้?
นี่เป็นปัญหาที่ทำให้ฉันติดขัดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาจากอุปกรณ์หลากหลายระบบปฏิบัติการและการติดตั้ง iTunes และ iPod ฉันพบว่าคุณสมบัติการสลับเพลงของ iTunes ไม่สุ่มเพลงแบบสุ่ม ในความเป็นจริงฉันสามารถทำนายลำดับเพลงที่ iTunes จะเล่นได้อย่างแม่นยำ สิ่งนี้ทำให้ฉันไม่จบเพราะฉันชอบฟังเพลงแบบสุ่ม แต่ฉันมีเพลงโปรดสองสามเพลงที่ฉันมักจะเริ่มด้วยเสมอ ตัวอย่างเช่นหากฉันเลือกเพลง 'ใครบางคนที่ฉันเคยรู้จัก' โดย Gotye มันจะตามด้วยลำดับเพลงที่แน่นอนเสมอ : ตำหนิมันบน Tetons โดย Modest Mouse หญิงสาวที่คุณไม่มีศรัทธาในการแพทย์โดยแถบขาว Mombassa โดย Hans Zimmer จาก Inception Soundtrack Break of Dawn โดย Michael Jackson คำที่หายไปโดย Mark Ronson และธุรกิจระหว่างประเทศ วิธีที่ฉันใช้เพื่อเริ่มเพลงนั้นไม่สำคัญ ฉันได้ลองเลือกเพลงใน iTunes ค้นหาและเล่นด้วยCoversutraหรือค้นหาจากภายใน iTunes เล่นเพลงแล้วล้างการค้นหา ทั้งสามวิธีจะเล่นลำดับของเพลงที่เหมือนกัน ...
157 itunes 

16
แทนที่ปุ่ม "สื่อ" ของ iTunes (เล่นหยุดชั่วคราว ฯลฯ ) สำหรับ Spotify หรือไม่
เป็นไปได้ไหมที่จะตั้ง Spotify เป็นโปรแกรมเริ่มต้นเมื่อกดปุ่ม "สื่อ" (เล่นหยุดชั่วคราวก่อนหน้าถัดไป ฯลฯ ) บนแป้นพิมพ์ Mac? ส่วนใหญ่เมื่อเปิด Spotify ปุ่ม "สื่อ" จะทำงานได้ดี แต่ทุกครั้งที่ iTunes จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณกดปุ่มเหล่านั้น มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณสามารถระบุได้ว่า Spotify เป็นโปรแกรมเริ่มต้นเมื่อมีการเรียกใช้ปุ่มเหล่านี้ซึ่งตรงข้ามกับ iTunes ถ้าเป็นเรื่องสำคัญฉันกำลังใช้ Mountain Lion
110 itunes  keyboard  spotify 

16
ป้องกัน iTunes จากการเปิดเมื่อเชื่อมต่อชุดหูฟังบลูทู ธ
ทุกครั้งที่ฉันเชื่อมต่อชุดหูฟังบลูทู ธ ของฉันกับ Mac iTunes จะตัดสินใจเปิดตัว มีวิธีที่ฉันสามารถป้องกันพฤติกรรมนี้หรือไม่? ฉันพบกระทู้นี้ แต่ไม่มีวิธีแก้ไข: https://discussions.apple.com/thread/2570254?start=0&tstart=0 OS X 10.8.3 iTunes 11.0.2 (26) การใช้ Beats Wireless ปรับปรุง แม้หลังจากลบ iTunes ออกจากคอมพิวเตอร์ของฉันแล้วก็ยังแจ้งให้ฉัน "ค้นหา iTunes" ทุกครั้งที่มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงบลูทู ธ
71 itunes  mac  bluetooth 

1
ปิดใช้งานการเปิดตัว iTunes อัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก iPhone ผ่าน USB [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้ iTunes เปิดตัวโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อ iPhone / iPad 9 คำตอบ ฉันจะปิดใช้งานการเปิดตัวอัตโนมัติของ iTunes ได้อย่างไรเมื่อ iPhone ต่อผ่าน USB (สำหรับชาร์จ) ที่จริงแล้วฉันต้องการปิดใช้งานการเปิดตัวอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก iPhone (รวมถึงการซิงค์รูปภาพ)
68 iphone  itunes  macos 

5
ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ iOS App (IPA) ไปยัง Mac หลังจากอัปเดต iTunes 12.7 ได้อย่างไร
ตอนนี้ Apple ได้ลบความสามารถในการเข้าถึง iOS App Store ใน iTunes 12.7 บน Mac / Windows (ดูบทความ MacRumors)ฉันไม่สามารถหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ IPA จาก App Store ได้ ตามหมายเหตุฉันไม่กังวลเกี่ยวกับการติดตั้งไฟล์ IPA (ดูที่"ฉันจะสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลสำรองของแอพ IPA ใน iTunes 12.7 ได้อย่างไร" ) ฉันแค่ต้องการไฟล์ IPA ในฐานะนักพัฒนาที่กำลังมองหาข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับ ปพลิเคชัน ฉันต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยไม่หันไปใช้วิธีคุมขังเนื่องจากอุปกรณ์ของฉันได้รับการอัปเดตเป็น iOS 10.3.3 แล้ว นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลองซึ่งไม่ได้ผล: แยกจากการสำรองข้อมูล: ดูเหมือนว่าแอพจะไม่สำรองข้อมูลอีกต่อไป บันทึกลง Mac จากซอฟต์แวร์การจัดการ iPhone: ฉันเชื่อว่านี่ถูกบล็อคโดย Apple ทำงานได้ไกลเท่า iOS 8.3 การหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ผ่านการเชื่อมต่อพร็อกซี: ...

1
ฉันจะหาคำสั่ง applescript ที่มีให้สำหรับแอพใดแอพหนึ่งได้อย่างไร
ฉันพยายามค้นหาว่าฉันสามารถทำให้ iTunes ทำบางสิ่งที่ซับซ้อนได้หรือไม่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สคริปต์ได้หรือไม่ มีวิธีที่จะหาคำสั่ง applescript ที่แอพจะตอบสนองหรือไม่?

5
หยุด iTunes ไม่ให้เปิดเมื่อเสียบอุปกรณ์หรือไม่
ตั้งแต่ติดตั้ง OS X (10.8) ใหม่ทุกครั้งที่ฉันเสียบอุปกรณ์ iOS iTunes จะเปิดขึ้นและแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด: iTunes ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone "... " เพราะถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน คุณต้องป้อนรหัสผ่านบน iPhone ก่อนที่จะสามารถใช้กับ iTunes ฉันเสียบอุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถชาร์จได้ ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาเชื่อมต่อกับ iTunes ฉันไม่ต้องการให้ iTunes จัดเก็บสำเนารหัสผ่านของอุปกรณ์ (หรือที่ใช้งานได้) บน mac ของฉันและอุปกรณ์บางอย่างที่เสียบเข้าด้วยไม่ได้ ฉันจะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร? มันไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อฉันบูทเป็น 10.7 บน mac เครื่องเดียวกันกับอุปกรณ์ iOS เดียวกัน ฉันได้เปิดใช้งาน "ป้องกัน iPods, iPhone และ iPads จากการซิงค์โดยอัตโนมัติ" ในการตั้งค่า แก้ไข:อุปกรณ์นี้โดยเฉพาะยังปิด "เปิด iTunes เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์นี้" ...

11
ทำไม coreaudiod daemon ใช้ CPU 5% ขึ้นไป
ทุกครั้งที่ฉันฟังเพลงบน iTunes หรือ VLC ฉันสังเกตว่ากระบวนการ coreaudiod ทำให้เกิดการใช้งาน CPU สูงผิดปกติ (5% หรือมากกว่า) คุณมีปัญหาเดียวกันหรือไม่ สาเหตุของการใช้งาน CPU สูงเช่นนี้คืออะไร อัปเดตล่าสุดของ OS X ไม่ได้เปลี่ยนการสังเกตนี้ การเริ่มต้นใหม่ (หรือฆ่ากระบวนการเพื่อให้เกิดใหม่) ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ หลังจากผ่านไปสองสามวินาทีการใช้ CPU ของ coreaudiod จะสูงกว่า 5% อีกครั้ง สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือการใช้ไลน์เอาต์ทำให้ปัญหาหายไปและการใช้ CPU ของ coreaudiod ลดลง 1% -2%
42 macos  itunes 


8
ฉันจะทำความสะอาดที่เก็บข้อมูล 'อื่น ๆ ' ใน iPhone 3G ได้อย่างไร
ปัจจุบัน iPhone 3G ของฉันแสดงพื้นที่ดิสก์ 'อื่น ๆ ' 3.1GB ใน iTunes และจำนวนนี้ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นประมาณ 0.1GB ทุกสองสามวัน ฉันไม่พบการอ้างอิงที่ดีใด ๆ เกี่ยวกับพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้จริง ฉันได้ยินว่าทำการกู้คืนเพื่อล้างข้อมูลซึ่งใช้งานได้ประมาณหนึ่งวัน แต่จากนั้นพื้นที่ 'อื่น ๆ ' จะเริ่มสะสมอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ฉันได้ทำการล้างประวัติอินเทอร์เน็ตทั้งหมดแล้วการปิดการทำดัชนีและการลบบัญชีเมลที่ถูกปิดใช้งานก็ยังไม่สำเร็จ ฉันชอบที่จะรู้วิธีล้างสิ่งนี้หรือดูคำอธิบายที่เหมาะสมว่าทำไมโทรศัพท์ของฉันจึงใช้พื้นที่พิเศษนี้ทั้งหมด นี่เป็นภาพรวมของแถบการใช้งานดิสก์ของฉันใน iTunes ที่มีลักษณะ: อัปเดต:โทรศัพท์ของฉันไม่ได้ถูกเจลเบรค เป็นสต็อค IOS 4.2.1

6
ฉันจะค้นหาคอมพิวเตอร์ที่ฉันอนุญาตได้อย่างไร
ฉันเพิ่งอนุญาต iTunes กับแล็ปท็อปและฉันคาดหวังว่ามันจะเป็นคอมพิวเตอร์สามในห้าของฉันที่ได้รับอนุญาตในบัญชี iTunes ของฉัน แต่ iTunes บอกว่ามันเป็นครั้งที่สี่ ฉันจะหาเครื่องที่ได้รับอนุญาตสำหรับบัญชีของฉันได้อย่างไร
33 itunes 

9
วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้ iTunes เปิดใช้โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อ iPhone / iPad
เมื่อฉันเชื่อมต่อ iPad หรือ iPhone กับ Mac iTunes ของฉันจะเปิดโดยอัตโนมัติ วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นคืออะไร?
32 macos  iphone  itunes  ipad 

3
การปล่อยสัญญาณผ่าน USB หายไปหลังจากอัปเกรดเป็น iOS 9 และ iTunes 12.3
หลังจากอัปเกรด iPhone 6 เป็น iOS 9 และ iTunes เป็น 12.3 ฉันไม่สามารถใช้ฮอตสปอตส่วนบุคคลผ่าน USB ได้อีกต่อไป มันทำงานได้ดีจนกระทั่งการอัปเดต ผ่าน WiFi มันใช้งานได้ดีสาเหตุคือไม่ได้เปิดฮอตสปอตส่วนบุคคลหรือการตั้งค่าเครือข่ายข้อมูลมือถือไม่ถูกต้อง นอกจากนี้หลังจากที่ฉันเสียบ USB อุปกรณ์จะปรากฏใน iTunes และ Image Capture ก็เห็นเช่นกัน ดังนั้นฮอตสปอตส่วนบุคคลจึงใช้งานได้และ USB ใช้งานได้ แต่ทั้งสองไม่ได้อยู่ด้วยกัน นี่คือสิ่งที่การตั้งค่าเครือข่ายแสดงบน OS X (Yosemite 10.10.5): "ไม่ได้เสียบสายเคเบิลสำหรับ iPhone USB หรืออุปกรณ์ไม่ตอบสนอง" และนี่คือภาพหน้าจอจาก Personal Hotspot ของ iPhone ป้ายสีน้ำเงินแสดงว่าฉันเชื่อมต่อผ่าน WiFi สำเร็จแล้ว: นอกจากนี้ก็ดูเหมือนว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ตัวชี้ใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการแก้ไขหรือไม่

8
มีปุ่มใน iTunes เพื่อพูดว่า“ หยุดหลังจากเล่นเพลงนี้” หรือไม่?
เพราะฉันอาจต้องการเข้านอนหลังจากเพลงนี้ (แต่ไม่ต้องการหยุดกลางคัน - มันเป็นเพลงคลาสสิค) แก้ไข: พบวิธีแก้ปัญหาใน iTunes 11 ซึ่งเป็นโซลูชันสองคลิก แต่ใช้งานได้ ดูคำตอบของฉัน
30 itunes 

4
วิธีการเปลี่ยนภาษาของ App Store เพื่อให้สามารถดูการจัดอันดับดาวที่ถูกต้องได้อย่างไร
ฉันมีบัญชี iTunes พร้อมที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในอิตาลี เพราะแอปเปิ้ลนี้ถือว่าฉันต้องการร้านค้าแอปในอิตาลีซึ่งไม่ใช่กรณี ส่วนหนึ่งของ UI นั้นเป็นภาษาอิตาลี (ส่วนอื่นเป็นภาษาอังกฤษ, ไปตามรูป) คำอธิบายแอพและบทวิจารณ์ของพวกเขาเป็นภาษาอิตาลีแม้แต่ "แอพยอดนิยม" เป็นแอพยอดนิยมในอิตาลีแทนทั่วโลก ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของทั้งหมดคือไม่มีวิธีดูคะแนนสำหรับแอพโดยไม่ต้องออกจากระบบก่อน นี่เป็นความไม่สะดวกที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากแอปพลิเคชันเกือบทั้งหมดแสดงว่ามี "ไม่มีการให้คะแนน" (แสดงเฉพาะการให้คะแนนและความเห็นในท้องถิ่นซึ่งมีอยู่น้อยมากและแทบไม่มีเลย) แน่นอนว่านี่เป็นอุปสรรคต่อความสามารถของฉันในการรู้ว่าแอพนั้นดีหรือไม่ แม้แต่แอพยอดนิยมก็มีคะแนน 0 หรือน้อยกว่า 5 ตัวอย่างเช่นYNABซึ่งปัจจุบันมี 1574 การจัดอันดับเมื่อดูจากร้านค้าภาษาอังกฤษแสดงเป็น "ไม่มีการจัดอันดับ" ในขณะที่ฉันเข้าสู่ระบบ มีวิธีใดบ้างในการเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาอังกฤษและดูอันดับทั่วโลกโดยไม่ต้องออกจากระบบก่อน แก้ไข : 6 ปีต่อมาดูเหมือนว่าจะยังไม่มีวิธีแก้ปัญหา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.