คำถามติดแท็ก itunes

iTunes เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับ macOS และ Windows มันถูกใช้เพื่อจัดการและเล่นสื่อและซิงค์ข้อมูลกับอุปกรณ์ iOS

7
ทำไม iTunes ถึงสุ่มไม่ได้?
นี่เป็นปัญหาที่ทำให้ฉันติดขัดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาจากอุปกรณ์หลากหลายระบบปฏิบัติการและการติดตั้ง iTunes และ iPod ฉันพบว่าคุณสมบัติการสลับเพลงของ iTunes ไม่สุ่มเพลงแบบสุ่ม ในความเป็นจริงฉันสามารถทำนายลำดับเพลงที่ iTunes จะเล่นได้อย่างแม่นยำ สิ่งนี้ทำให้ฉันไม่จบเพราะฉันชอบฟังเพลงแบบสุ่ม แต่ฉันมีเพลงโปรดสองสามเพลงที่ฉันมักจะเริ่มด้วยเสมอ ตัวอย่างเช่นหากฉันเลือกเพลง 'ใครบางคนที่ฉันเคยรู้จัก' โดย Gotye มันจะตามด้วยลำดับเพลงที่แน่นอนเสมอ : ตำหนิมันบน Tetons โดย Modest Mouse หญิงสาวที่คุณไม่มีศรัทธาในการแพทย์โดยแถบขาว Mombassa โดย Hans Zimmer จาก Inception Soundtrack Break of Dawn โดย Michael Jackson คำที่หายไปโดย Mark Ronson และธุรกิจระหว่างประเทศ วิธีที่ฉันใช้เพื่อเริ่มเพลงนั้นไม่สำคัญ ฉันได้ลองเลือกเพลงใน iTunes ค้นหาและเล่นด้วยCoversutraหรือค้นหาจากภายใน iTunes เล่นเพลงแล้วล้างการค้นหา ทั้งสามวิธีจะเล่นลำดับของเพลงที่เหมือนกัน …
157 itunes 

16
แทนที่ปุ่ม "สื่อ" ของ iTunes (เล่นหยุดชั่วคราว ฯลฯ ) สำหรับ Spotify หรือไม่
เป็นไปได้ไหมที่จะตั้ง Spotify เป็นโปรแกรมเริ่มต้นเมื่อกดปุ่ม "สื่อ" (เล่นหยุดชั่วคราวก่อนหน้าถัดไป ฯลฯ ) บนแป้นพิมพ์ Mac? ส่วนใหญ่เมื่อเปิด Spotify ปุ่ม "สื่อ" จะทำงานได้ดี แต่ทุกครั้งที่ iTunes จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณกดปุ่มเหล่านั้น มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณสามารถระบุได้ว่า Spotify เป็นโปรแกรมเริ่มต้นเมื่อมีการเรียกใช้ปุ่มเหล่านี้ซึ่งตรงข้ามกับ iTunes ถ้าเป็นเรื่องสำคัญฉันกำลังใช้ Mountain Lion
110 itunes  keyboard  spotify 

16
ป้องกัน iTunes จากการเปิดเมื่อเชื่อมต่อชุดหูฟังบลูทู ธ
ทุกครั้งที่ฉันเชื่อมต่อชุดหูฟังบลูทู ธ ของฉันกับ Mac iTunes จะตัดสินใจเปิดตัว มีวิธีที่ฉันสามารถป้องกันพฤติกรรมนี้หรือไม่? ฉันพบกระทู้นี้ แต่ไม่มีวิธีแก้ไข: https://discussions.apple.com/thread/2570254?start=0&tstart=0 OS X 10.8.3 iTunes 11.0.2 (26) การใช้ Beats Wireless ปรับปรุง แม้หลังจากลบ iTunes ออกจากคอมพิวเตอร์ของฉันแล้วก็ยังแจ้งให้ฉัน "ค้นหา iTunes" ทุกครั้งที่มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงบลูทู ธ
71 itunes  mac  bluetooth 

1
ปิดใช้งานการเปิดตัว iTunes อัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก iPhone ผ่าน USB [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้ iTunes เปิดตัวโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อ iPhone / iPad 9 คำตอบ ฉันจะปิดใช้งานการเปิดตัวอัตโนมัติของ iTunes ได้อย่างไรเมื่อ iPhone ต่อผ่าน USB (สำหรับชาร์จ) ที่จริงแล้วฉันต้องการปิดใช้งานการเปิดตัวอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก iPhone (รวมถึงการซิงค์รูปภาพ)
68 iphone  itunes  macos 

5
ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ iOS App (IPA) ไปยัง Mac หลังจากอัปเดต iTunes 12.7 ได้อย่างไร
ตอนนี้ Apple ได้ลบความสามารถในการเข้าถึง iOS App Store ใน iTunes 12.7 บน Mac / Windows (ดูบทความ MacRumors)ฉันไม่สามารถหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ IPA จาก App Store ได้ ตามหมายเหตุฉันไม่กังวลเกี่ยวกับการติดตั้งไฟล์ IPA (ดูที่"ฉันจะสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลสำรองของแอพ IPA ใน iTunes 12.7 ได้อย่างไร" ) ฉันแค่ต้องการไฟล์ IPA ในฐานะนักพัฒนาที่กำลังมองหาข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับ ปพลิเคชัน ฉันต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยไม่หันไปใช้วิธีคุมขังเนื่องจากอุปกรณ์ของฉันได้รับการอัปเดตเป็น iOS 10.3.3 แล้ว นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลองซึ่งไม่ได้ผล: แยกจากการสำรองข้อมูล: ดูเหมือนว่าแอพจะไม่สำรองข้อมูลอีกต่อไป บันทึกลง Mac จากซอฟต์แวร์การจัดการ iPhone: ฉันเชื่อว่านี่ถูกบล็อคโดย Apple ทำงานได้ไกลเท่า iOS 8.3 การหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ผ่านการเชื่อมต่อพร็อกซี: …

1
ฉันจะหาคำสั่ง applescript ที่มีให้สำหรับแอพใดแอพหนึ่งได้อย่างไร
ฉันพยายามค้นหาว่าฉันสามารถทำให้ iTunes ทำบางสิ่งที่ซับซ้อนได้หรือไม่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สคริปต์ได้หรือไม่ มีวิธีที่จะหาคำสั่ง applescript ที่แอพจะตอบสนองหรือไม่?

5
หยุด iTunes ไม่ให้เปิดเมื่อเสียบอุปกรณ์หรือไม่
ตั้งแต่ติดตั้ง OS X (10.8) ใหม่ทุกครั้งที่ฉันเสียบอุปกรณ์ iOS iTunes จะเปิดขึ้นและแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด: iTunes ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone "... " เพราะถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน คุณต้องป้อนรหัสผ่านบน iPhone ก่อนที่จะสามารถใช้กับ iTunes ฉันเสียบอุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถชาร์จได้ ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาเชื่อมต่อกับ iTunes ฉันไม่ต้องการให้ iTunes จัดเก็บสำเนารหัสผ่านของอุปกรณ์ (หรือที่ใช้งานได้) บน mac ของฉันและอุปกรณ์บางอย่างที่เสียบเข้าด้วยไม่ได้ ฉันจะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร? มันไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อฉันบูทเป็น 10.7 บน mac เครื่องเดียวกันกับอุปกรณ์ iOS เดียวกัน ฉันได้เปิดใช้งาน "ป้องกัน iPods, iPhone และ iPads จากการซิงค์โดยอัตโนมัติ" ในการตั้งค่า แก้ไข:อุปกรณ์นี้โดยเฉพาะยังปิด "เปิด iTunes เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์นี้" …

11
ทำไม coreaudiod daemon ใช้ CPU 5% ขึ้นไป
ทุกครั้งที่ฉันฟังเพลงบน iTunes หรือ VLC ฉันสังเกตว่ากระบวนการ coreaudiod ทำให้เกิดการใช้งาน CPU สูงผิดปกติ (5% หรือมากกว่า) คุณมีปัญหาเดียวกันหรือไม่ สาเหตุของการใช้งาน CPU สูงเช่นนี้คืออะไร อัปเดตล่าสุดของ OS X ไม่ได้เปลี่ยนการสังเกตนี้ การเริ่มต้นใหม่ (หรือฆ่ากระบวนการเพื่อให้เกิดใหม่) ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ หลังจากผ่านไปสองสามวินาทีการใช้ CPU ของ coreaudiod จะสูงกว่า 5% อีกครั้ง สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือการใช้ไลน์เอาต์ทำให้ปัญหาหายไปและการใช้ CPU ของ coreaudiod ลดลง 1% -2%
42 macos  itunes 


8
ฉันจะทำความสะอาดที่เก็บข้อมูล 'อื่น ๆ ' ใน iPhone 3G ได้อย่างไร
ปัจจุบัน iPhone 3G ของฉันแสดงพื้นที่ดิสก์ 'อื่น ๆ ' 3.1GB ใน iTunes และจำนวนนี้ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นประมาณ 0.1GB ทุกสองสามวัน ฉันไม่พบการอ้างอิงที่ดีใด ๆ เกี่ยวกับพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้จริง ฉันได้ยินว่าทำการกู้คืนเพื่อล้างข้อมูลซึ่งใช้งานได้ประมาณหนึ่งวัน แต่จากนั้นพื้นที่ 'อื่น ๆ ' จะเริ่มสะสมอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ฉันได้ทำการล้างประวัติอินเทอร์เน็ตทั้งหมดแล้วการปิดการทำดัชนีและการลบบัญชีเมลที่ถูกปิดใช้งานก็ยังไม่สำเร็จ ฉันชอบที่จะรู้วิธีล้างสิ่งนี้หรือดูคำอธิบายที่เหมาะสมว่าทำไมโทรศัพท์ของฉันจึงใช้พื้นที่พิเศษนี้ทั้งหมด นี่เป็นภาพรวมของแถบการใช้งานดิสก์ของฉันใน iTunes ที่มีลักษณะ: อัปเดต:โทรศัพท์ของฉันไม่ได้ถูกเจลเบรค เป็นสต็อค IOS 4.2.1

6
ฉันจะค้นหาคอมพิวเตอร์ที่ฉันอนุญาตได้อย่างไร
ฉันเพิ่งอนุญาต iTunes กับแล็ปท็อปและฉันคาดหวังว่ามันจะเป็นคอมพิวเตอร์สามในห้าของฉันที่ได้รับอนุญาตในบัญชี iTunes ของฉัน แต่ iTunes บอกว่ามันเป็นครั้งที่สี่ ฉันจะหาเครื่องที่ได้รับอนุญาตสำหรับบัญชีของฉันได้อย่างไร
33 itunes 

9
วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้ iTunes เปิดใช้โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อ iPhone / iPad
เมื่อฉันเชื่อมต่อ iPad หรือ iPhone กับ Mac iTunes ของฉันจะเปิดโดยอัตโนมัติ วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นคืออะไร?
32 macos  iphone  itunes  ipad 

3
การปล่อยสัญญาณผ่าน USB หายไปหลังจากอัปเกรดเป็น iOS 9 และ iTunes 12.3
หลังจากอัปเกรด iPhone 6 เป็น iOS 9 และ iTunes เป็น 12.3 ฉันไม่สามารถใช้ฮอตสปอตส่วนบุคคลผ่าน USB ได้อีกต่อไป มันทำงานได้ดีจนกระทั่งการอัปเดต ผ่าน WiFi มันใช้งานได้ดีสาเหตุคือไม่ได้เปิดฮอตสปอตส่วนบุคคลหรือการตั้งค่าเครือข่ายข้อมูลมือถือไม่ถูกต้อง นอกจากนี้หลังจากที่ฉันเสียบ USB อุปกรณ์จะปรากฏใน iTunes และ Image Capture ก็เห็นเช่นกัน ดังนั้นฮอตสปอตส่วนบุคคลจึงใช้งานได้และ USB ใช้งานได้ แต่ทั้งสองไม่ได้อยู่ด้วยกัน นี่คือสิ่งที่การตั้งค่าเครือข่ายแสดงบน OS X (Yosemite 10.10.5): "ไม่ได้เสียบสายเคเบิลสำหรับ iPhone USB หรืออุปกรณ์ไม่ตอบสนอง" และนี่คือภาพหน้าจอจาก Personal Hotspot ของ iPhone ป้ายสีน้ำเงินแสดงว่าฉันเชื่อมต่อผ่าน WiFi สำเร็จแล้ว: นอกจากนี้ก็ดูเหมือนว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ตัวชี้ใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการแก้ไขหรือไม่

8
มีปุ่มใน iTunes เพื่อพูดว่า“ หยุดหลังจากเล่นเพลงนี้” หรือไม่?
เพราะฉันอาจต้องการเข้านอนหลังจากเพลงนี้ (แต่ไม่ต้องการหยุดกลางคัน - มันเป็นเพลงคลาสสิค) แก้ไข: พบวิธีแก้ปัญหาใน iTunes 11 ซึ่งเป็นโซลูชันสองคลิก แต่ใช้งานได้ ดูคำตอบของฉัน
30 itunes 

4
วิธีการเปลี่ยนภาษาของ App Store เพื่อให้สามารถดูการจัดอันดับดาวที่ถูกต้องได้อย่างไร
ฉันมีบัญชี iTunes พร้อมที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในอิตาลี เพราะแอปเปิ้ลนี้ถือว่าฉันต้องการร้านค้าแอปในอิตาลีซึ่งไม่ใช่กรณี ส่วนหนึ่งของ UI นั้นเป็นภาษาอิตาลี (ส่วนอื่นเป็นภาษาอังกฤษ, ไปตามรูป) คำอธิบายแอพและบทวิจารณ์ของพวกเขาเป็นภาษาอิตาลีแม้แต่ "แอพยอดนิยม" เป็นแอพยอดนิยมในอิตาลีแทนทั่วโลก ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของทั้งหมดคือไม่มีวิธีดูคะแนนสำหรับแอพโดยไม่ต้องออกจากระบบก่อน นี่เป็นความไม่สะดวกที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากแอปพลิเคชันเกือบทั้งหมดแสดงว่ามี "ไม่มีการให้คะแนน" (แสดงเฉพาะการให้คะแนนและความเห็นในท้องถิ่นซึ่งมีอยู่น้อยมากและแทบไม่มีเลย) แน่นอนว่านี่เป็นอุปสรรคต่อความสามารถของฉันในการรู้ว่าแอพนั้นดีหรือไม่ แม้แต่แอพยอดนิยมก็มีคะแนน 0 หรือน้อยกว่า 5 ตัวอย่างเช่นYNABซึ่งปัจจุบันมี 1574 การจัดอันดับเมื่อดูจากร้านค้าภาษาอังกฤษแสดงเป็น "ไม่มีการจัดอันดับ" ในขณะที่ฉันเข้าสู่ระบบ มีวิธีใดบ้างในการเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาอังกฤษและดูอันดับทั่วโลกโดยไม่ต้องออกจากระบบก่อน แก้ไข : 6 ปีต่อมาดูเหมือนว่าจะยังไม่มีวิธีแก้ปัญหา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.