เปิดการแทนที่ข้อความ, Chrome หรือไม่


33

ฉันรู้ว่าฉันควรจะเปิดใช้งานการแทนที่ข้อความผ่านการแก้ไข> การแทนที่> การแทนที่ข้อความ แต่ ... ฉันไม่พบเมนูนั้นใน Chrome เลย ช่วยด้วย?


การเปิดปัญหานี้อีกครั้งเพื่อให้ใครบางคนจะแก้ไขได้ในที่สุดและสำหรับทุกคน ... โปรดตอบกลับและแจ้งให้ Google ทราบหากคุณประสบปัญหานี้ด้วย bugs.chromium.org/p/chromium/issues/detail?id=677537
Jonathan A. Levi

@ JonathanA.Levi คุณไม่สามารถเปิดคำถามอีกครั้งได้โดยโพสต์ความคิดเห็น หากต้องการเพิ่มความสนใจกับคำถามที่คุณต้องเปิดโปรดปราน เมื่อต้องการทำเช่นนั้นคุณต้องเสนอชื่อเสียงและมันก็ดูไม่เหมือนที่คุณมีเพียงพอ คุณสามารถสร้างชื่อเสียงด้วยการถามและตอบคำถามที่คนอื่นจะลงคะแนน
fsb

@fsb ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังอ้างถึงการเปิดปัญหาในเว็บไซต์อื่นใช่ไหม
Dan Rosenstark

@DanRosenstark ฉันไม่แน่ใจเขาได้แสดงความคิดเห็นแบบเดียวกันกับคำถาม Chrome อีกด้วย ฉันคิดว่าเขาต้องการความช่วยเหลือและกำลังมองหาคนอื่น ๆ กดดัน Google ให้แก้ไขปัญหานี้ แต่ผมอาจจะผิด ...
เอฟเอส

ใช้งานได้เฉพาะกับแอพและแอพที่ดาวน์โหลดจาก App Store มันจะทำงานใน Mail, Notes, Safari แต่ไม่ใช่ Outlook, Chrome ฯลฯ
SexyBeast

คำตอบ:


17

ไม่สามารถทำได้ในขณะนี้เนื่องจาก Chrome ทำบางสิ่งด้วยวิธีของตัวเอง นี่คือจุดบกพร่องที่ติดตามสิ่งนี้

https://bugs.chromium.org/p/chromium/issues/detail?id=42434

แม้ว่าคุณจะฝันเกี่ยวกับการเพิ่มความคิดเห็นที่นั่นก็ลืมแม้ว่า Chromium เป็นโอเพ่นซอร์สทีมก็ตัดสินใจว่าพวกเขาไม่ต้องการคำติชมจากภายนอกและปิดการแสดงความคิดเห็น

นอกจากนี้ยังมีเธรดในฟอรัมของ Google เกี่ยวกับข้อผิดพลาดนี้ แต่อีกครั้ง Google ปิดหัวข้อเพื่อหลีกเลี่ยงความคิดเห็นอื่น ๆ

https://productforums.google.com/forum/#!topic/chrome/CAv_4eUkhzk

ฉันเดาว่าตัวเลือกเดียวของคุณจะใช้ Twitter เพื่อทวีตเกี่ยวกับปัญหานี้ ใช้สิ่งที่คุณพูดถึง@Googleในทวีตของคุณ คุณจะประหลาดใจที่ปฏิกิริยาของ บริษัท ใหญ่ ๆ เมื่อ PR ของพวกเขาได้รับผลกระทบจากประสบการณ์ที่ไม่ดี


ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะได้รับการแก้ไขในที่สุด มีการเปิดบั๊กอื่นโดยมีรายชื่อ 42434 เป็นตัวบล็อก ความคิดเห็นล่าสุดในฉบับล่าสุดนี้คือ "การคาดการณ์ข้อความกำลังทำงานอยู่ในขณะนี้เมื่อเสร็จแล้วเราจะไปยังแป้นพิมพ์อิโมจิโปรดระลึกไว้ว่าการทำงานกับข้อความในเนื้อหาเว็บนั้นเป็นเรื่องยากดังนั้นจึงจะ ใช้เวลาสักครู่ "
chb

ย้ายไปที่ Firefox มากกว่า 6 โมงก่อนและมีความสุขตั้งแต่!
โซริน

5

ป้อนในเทอร์มินัลเพื่อเปิดใช้งานการแทนที่ข้อความในทุกแอปพลิเคชัน

defaults write -g WebAutomaticTextReplacementEnabled -bool true

3
ขอบคุณ คำสั่งรันโดยไม่มีปัญหาฉันรีสตาร์ท Chrome แต่ก็ยัง ... ไม่มีลูกเต๋า สิ่งนี้ถูกต้องสำหรับโยเซมิตีหรือไม่
Dan Rosenstark

3
อืมนี่อาจเป็นเพียงการเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติสำหรับแอปพลิเคชันที่รองรับทั้งหมด ดูเหมือน Chrome แบบใดที่ไม่เป็นเพราะไม่มีเมนูเหมือนที่คุณพูด ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาที่ทราบมีโพสต์ไม่กี่เกี่ยวกับมันบนอินเทอร์เน็ต
Kevin Grabher

5
ใช่มันเป็นเพียงแอพที่รองรับคุณสมบัติ (เช่นแอพที่มีตัวเลือกการแทนที่อยู่ในเมนูแก้ไขคำสั่งเทอร์มินัลนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากในการเปิดสวิตช์สำหรับแอปทั้งหมดที่รองรับ
smathy

4

คุณลักษณะดังกล่าวมีลักษณะเฉพาะสำหรับ Safari บน OS X อย่างไรก็ตามมีส่วนขยายมากมายสำหรับ Chrome ที่เลียนแบบการทำงาน ( https://chrome.google.com/webstore/detail/auto-text-expander-for-go/iibninhmiggehlcdolcilmhacighjamp?hl=enเป็นต้น) มันจะไม่ใช้พจนานุกรม OS X ในตัว แต่น่าเสียดาย แต่สามารถซิงค์พจนานุกรมข้ามเบราว์เซอร์ Chrome ในบัญชีเดียวกัน


8
ไม่เฉพาะเจาะจงกับ Safari และควรทำงานกับแอปพลิเคชันใด ๆ บน OS X นี่คือฟังก์ชันระดับ OS ซึ่งสามารถเปิดใช้งานหรือปิดการใช้งานสำหรับแอปเฉพาะหากคุณต้องการ ถึงกระนั้น Chrome ก็กำลังทำบางสิ่งที่แตกต่างออกไป Chrome เป็นแอปเดียวที่คุณสมบัตินี้ใช้ไม่ได้
โซริน

1
หมายเหตุ: ส่วนขยายของเว็บที่ทำสิ่งนี้ใน Chrome ต้องเป็นไปตามสิทธิ์โดยทั่วไปมีสิทธิ์อย่างมากสำหรับทุกสิ่งที่คุณพิมพ์และดูขณะเรียกดูดังนั้นคุณอาจต้องการเพิ่มมูลค่าของการทดแทนต่อความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเป็นพิเศษ
BadPirate

ใช้งานได้เฉพาะกับแอพและแอพที่ดาวน์โหลดจาก App Store มันจะทำงานใน Mail, Notes, Safari แต่ไม่ใช่ Outlook, Chrome ฯลฯ
SexyBeast
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.