คำถามติดแท็ก google-chrome

เว็บเบราว์เซอร์ของ Google สำหรับการดูหน้าเว็บบนอินเทอร์เน็ต อิงจากเอ็นจิ้นการเรนเดอร์ WebKit ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการสำหรับ Intel Mac

7
ฉันจะปิดการใช้งานการนำทางด้วยสองนิ้วถอยหลัง / ไปข้างหน้าของ Chrome ได้อย่างไร
ใน dev builds ของ Chrome พวกเขาได้นำไปใช้ปรับปรุงและปล่อยนิ้วสองนิ้วกวาดไปทางซ้าย / ขวาเพื่อเรียกดูย้อนหลัง / ไปข้างหน้าในประวัติเบราว์เซอร์ น่าเสียดายที่คุณสามารถเรียกใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจขณะที่คุณอยู่กลางเลื่อนขึ้น / ลงซึ่งไม่จำเป็นต้องพูดบ่อยครั้ง โดยทั่วไปแล้วฉันชอบท่าทางและสิ่งต่าง ๆ เช่นดูตัวอย่าง Safari และแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ได้ใช้งานได้ดีกว่ามากโดยที่คุณไม่สามารถย้อนกลับ / ไปข้างหน้าได้อย่างไม่รู้จบตราบใดที่คุณเริ่มเลื่อนขึ้น / ลง ฉันจะเลือกปิดการใช้งานการนำทางด้วยสองนิ้วถอยหลัง / ไปข้างหน้าใน Chrome ได้อย่างไร

11
ทางลัดสำหรับสลับระหว่างหน้าต่างต่าง ๆ ของแอพเดียวกันหรือไม่
ฉันเปิดหน้าต่าง Google Chrome สองหน้าต่าง (เพราะฉันใช้หลาย Gmail) และเมื่อฉันทำCmd ⌘ Tab ⇥ทางลัดมันจะแสดงเฉพาะแอปพลิเคชันอื่นที่ฉันเปิด แต่ไม่แสดงให้ฉันเห็นหน้าต่าง Chrome อื่นที่เปิดอยู่แล้ว ฉันจะสลับไปยังหน้าต่าง Google Chrome อื่นที่ฉันเปิดโดยใช้แป้นพิมพ์ลัดได้อย่างไร

10
ฉันจะลบไอคอนระฆังการแจ้งเตือนของ Google Chrome ได้จากแถบเมนู Mac OS X ได้อย่างไร
ไอคอนรูประฆังนี้ปรากฏขึ้นในแถบเมนูของฉันในวันหนึ่งและไม่มีวิธีที่ชัดเจนในการปิดใช้งาน ฉันจะกำจัดมันได้อย่างไร

6
การคลิกที่ลิงก์ภายนอกจะเป็นการเปิด Chrome แต่ไม่ใช่ลิงก์
เมื่อฉันคลิกที่ลิงก์ภายนอกและ Google Chrome ยังไม่ทำงาน Chrome จะเปิดตัว แต่จะไม่เปิดหน้าเชื่อมโยง แต่จะเริ่มต้นที่แท็บที่เปิดล่าสุดของฉัน (ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ฉันคาดหวัง) แต่ลิงก์ที่คลิกควรเปิดในแท็บอื่นด้วย เมื่อฉันคลิกลิงก์ครั้งที่สองลิงก์จะเปิดอย่างถูกต้องในแท็บใหม่ ทำไมนี้ แก้ไข: สำหรับการชี้แจงมันเกี่ยวกับ macOS นอกจากนี้ฉันพบว่ามันทำงานแตกต่างจากที่ฉันอธิบายไว้ข้างต้น ลิงค์จะเปิดขึ้นในหน้าต่างใหม่ในครั้งแรกแทนที่จะเป็นแท็บใหม่ในหน้าต่างที่มีอยู่ ปัญหาคือว่ามันไม่ได้มาที่ด้านหน้าดังนั้นหน้าต่างเก่าจากเซสชันล่าสุดของฉันใน Google Chrome อยู่ด้านหน้า คุณไม่สังเกตเห็นหน้าต่างใหม่ที่อยู่ด้านหลังหน้าต่างเดิมยกเว้นว่าคุณใช้การควบคุมภารกิจเพื่อดูว่ามีหน้าต่างที่สอง แก้ไข 2: เนื่องจากคำถามนี้ได้รับความสนใจอย่างมากในที่สุดฉันก็ยอมรับคำตอบที่ได้รับการโหวตสูงสุด แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาของฉันในตอนแรกเลย ฉันเห็นว่ามีสองปัญหาที่นี่: เมื่อมีการอัปเดต Chrome รอดำเนินการ Chrome จะไม่เปิดลิงก์ภายนอกเลยเพียงเปิดหน้าต่างอื่นที่มีหน้าจอเริ่มต้นเริ่มต้น (Bug) เมื่อ Chrome เป็นปัจจุบันลิงก์ภายนอกจะถูกเปิด แต่คราวนี้ยังคงเป็นหน้าต่างใหม่ในพื้นหลังและไม่ใช่แท็บใหม่เมื่อกู้คืนเซสชันล่าสุด (การออกแบบไม่ดี) หวังว่าตอนนี้น่าจะชัดเจนแล้ว :)

8
จะลบไอคอนแอพ chrome ออกจาก launchpad ได้อย่างไร
ฉันถอนการติดตั้ง Google chrome โดยการลบออกจากโฟลเดอร์ Applications และฉันยังลบข้อมูลโปรไฟล์ที่เกี่ยวข้องจาก ~ / Library / Application Support / Google / Chrome แต่ฉันไม่สามารถลบไอคอนแอป Chrome ทั้งหมดออกจาก launchpad ฉันจะซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งหากคุณสามารถชี้ไปยังตำแหน่งที่ google เก็บเครื่องมือเรียกใช้แอปเหล่านั้น ฉันได้ค้นหามันในโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่รวมถึงโฟลเดอร์ Google ใน ~ / Library แต่ฉันไม่มีโชค ขอบคุณล่วงหน้า.

13
จะสลับระหว่างหน้าต่าง Chrome ที่แตกต่างกันด้วยแป้นพิมพ์ลัดได้อย่างไร
สลับไปมาระหว่างการใช้งานเป็นเรื่องง่ายด้วย-commandtab การสลับระหว่างแท็บเป็นเรื่องง่ายด้วยcommand- }หรือ-controltab การสลับระหว่างหน้าต่างแยกต่างหากภายในโปรแกรมที่เป็นเรื่องง่ายด้วย-command` อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าอันสุดท้ายจะไม่สามารถใช้งานได้กับ Google Chrome (รุ่น 27.0.1453.110) บน OS X 10.8.4 Chrome มีวิธีลัดพิเศษสำหรับ Chrome เพื่อสลับไปมาระหว่างหน้าต่างอื่นหรือไม่?

3
“ กด Cmd-Q เป็น Quit” จาก Chrome
มีใครสังเกตเห็นอีกว่า Chrome ปฏิเสธที่จะออกทันทีเมื่อใช้งานCmdQ? เกิดขึ้นเมื่อเปิดแท็บหนึ่งแท็บหรือหลายแท็บ ... แอปอื่น ๆ ทั้งหมดที่ฉันเรียกใช้สามารถจบลงได้ด้วยการพิมพ์ / แตะสั้น ๆCmdQแต่ Chrome ยืนยันว่าฉันต้องรอเป็นระยะเวลาหนึ่ง นี่มันน่ารำคาญความคิดอะไรบ้าง?

7
วิธีซ่อนแถบที่อยู่ใน Google Chrome โดยอัตโนมัติได้อย่างไร
ฉันจะซ่อนแถบที่อยู่ใน Google Chrome ได้อย่างไร ฉันพบนี้บทความ แต่ผมไม่สามารถที่จะหาทางออกให้กับ MacOS โดยอุดมคติแล้วฉันต้องการให้แถบเครื่องมือทั้งหมดหายไปคล้ายกับที่ทำใน QuickTime ดูภาพ: มีวิธีแก้ปัญหาเช่นนี้หรือไม่?

7
วิธีทำให้แท็บโครเมี่ยมแสดงเสมอเมื่ออยู่ในโหมดเต็มหน้าจอ
ฉันต้องการใช้ Chrome ใน Macbook Air 2013 ใหม่ของฉันด้วยแท็บ แต่ไม่มีแถบเมนู ดังนั้นฉันใช้โหมดเต็มหน้าจอ แต่ซ่อนแท็บ เป็นสิ่งที่ฉันต้องการหรือไม่ และถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะทำให้มันทำงานได้อย่างไร?

1
Chrome: แป้นพิมพ์ลัดเพื่อไปที่แถบที่อยู่หรือไม่
ฉันเพิ่งเปลี่ยนจาก Windows และ * nix เป็น OS X และฉันพลาดความสามารถในการกด F6 เพื่อไปที่แถบที่อยู่ของฉัน อะไรคือสิ่งที่เทียบเท่ากับ OS X

9
จะป้องกัน Command-I / Command-Shift-I จากการเปิด Mac Mail ได้อย่างไรในเบราว์เซอร์
เมื่ออยู่ในเบราว์เซอร์ (Chrome หรือ Safari) แป้นพิมพ์ลัดต่อไปนี้จะแสดงหน้าต่างที่ระบุว่า"ยินดีต้อนรับสู่ Mail" : Command+ Shift+I ฉันต้องการใช้ทางลัดนี้เพื่อจุดประสงค์อื่น มีวิธีใดในการปิดใช้งานทางลัดนี้หรือไม่

9
วิธีทำให้ Google Chrome Helper ไม่ได้ใช้ CPU มากเท่าที่ควร
ฉันพบวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถใช้ได้ในปี 2560 ด้วยเหตุผลบางอย่าง Google Chrome Helper ใช้ซีพียูจำนวนมากของฉันและแฟน ๆ ต่างก็ระเบิดกันอย่างเต็มที่ ฉันพบลิงค์นี้ในเว็บไซต์ของ Apple ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยเหลือทุกคน แต่ดูเหมือนจะไม่พบใน Chrome เวอร์ชันที่ฉันใช้ ฉันมี MBP ที่รัน 10.9.5 พวกเขากล่าวถึงการไปที่ Chrome> ค่ากำหนด> การตั้งค่า> แสดงการตั้งค่าขั้นสูง> การตั้งค่าเนื้อหา (ภายใต้ความเป็นส่วนตัว) จากนั้นคลิกปุ่ม 'คลิกเพื่อเล่น' ใต้ส่วนโปรแกรมเสริม อย่างไรก็ตามไม่มีส่วนปลั๊กอินดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ฉันใช้ Chrome รุ่น 56.0.2924 ฉันไม่มีส่วนขยายจำนวนมากติดตั้งบน Chrome (เฉพาะ Webex, Google เอกสาร, Okta) ฉันมีการติดตั้ง Flash ด้วยซึ่งฉันคิดว่าใช้ทรัพยากรบางอย่าง แต่มีบางครั้งที่ฉันไม่ได้ดูวิดีโอหรือใช้อะไรกับ Flash และมันยังคงใช้ CPU 150% …

2
เหตุใด Office สำหรับ Mac ต้องปิด Safari และ Chrome เพื่อการติดตั้ง
ในการอัปเดตสำหรับ MS Office สำหรับ Mac โปรแกรมติดตั้งจะขอให้ปิด Chrome และ Safari - ทำไม? โปรแกรมเหล่านั้นต้องทำอะไรกับ Microsoft Office ฉันมีแค่ Word, Excel และ PowerPoint

3
วิธีปิดใช้งานเมนูบริบท "ค้นหา" ใน Google Chrome OSX 10.10+
นี่เป็นคำถามที่แตกต่างจากตัวเลือกเมนูบริบท "ค้นหาในพจนานุกรม" ฮาร์ดโค้ดใน Google Chrome สำหรับ Mac หรือไม่ ฉันต้องการกำจัดเมนูตามบริบท "Look Up x" ใน Chrome: จะทำอย่างไร?

3
เมื่อฉันเปลี่ยนเป็นหนึ่งในพื้นที่ทำงานของฉันด้วย Chrome มันจะข้ามไปยังพื้นที่ทำงาน Chrome อื่น ๆ
ฉันใช้พื้นที่ทำงานอย่างหนักและมักจะมีพื้นที่ทำงานจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่มีเพียงหน้าต่างเดียว ฉันมักจะมีพื้นที่ทำงานสองแห่งที่เปิดหน้าต่าง Google Chrome อยู่เสมอ นับตั้งแต่ฉันอัปเดตจาก Yosemite เป็น High Sierra ฉันมีปัญหาแปลก ๆ นี้เมื่อฉันเปลี่ยนเป็นหนึ่งในพื้นที่ทำงานของ Chrome มันจะข้ามไปยังพื้นที่ทำงาน Chrome อื่นทันที (แม้ว่าจะมีพื้นที่ทำงานอื่นอีก 4 แห่ง) . ฉันไม่สามารถระบุเงื่อนไขที่แน่นอนที่ทำให้เกิดสิ่งนี้ได้ มันเป็นการสุ่มเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ (ถึงแม้ว่าจะไม่พอใจเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันก็จะเกิดขึ้นอีกครั้งทันทีหลังจากที่ฉันพยายามแก้ไข) มันสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ว่าฉันจะสลับพื้นที่ทำงานผ่านทางแป้นพิมพ์ลัดหรือท่าทางแทร็คแพด แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะเคยเห็นมันเกิดขึ้นหากฉันเปิด Mission Control เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ทำงาน ฉันเพิ่งเห็นว่ามันเกิดขึ้นกับ Chrome แต่แล้ว Chrome เป็นแอปพลิเคชันเดียวที่ฉันเคยเปิดในพื้นที่ทำงานหลายแห่ง ฉันพยายามสลับ "เมื่อเปลี่ยนเป็นแอปพลิเคชันให้สลับไปยัง Space ด้วยหน้าต่างที่เปิดอยู่สำหรับแอปพลิเคชัน" ตัวเลือกใน System Preferences-> Mission Control แต่มันจะเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเปิดหรือปิด มีใครรู้บ้างว่าอะไรเป็นสาเหตุของปัญหานี้และฉันจะแก้ไขได้อย่างไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.