ฉันจะสลับอีเมล Apple ID ของฉันไปยังอีเมลช่วยเหลือที่ใช้ก่อนหน้านี้ได้อย่างไร


10

เดิมฉันมีที่อยู่อีเมลปัจจุบันของฉันตั้งเป็นอีเมลช่วยเหลือและอีเมลเก่าของฉันเป็น Apple ID ดั้งเดิม

เมื่อฉันลบที่อยู่อีเมลปัจจุบันออกจากรายการอีเมลช่วยเหลือฉันไม่สามารถตั้งค่าเป็นที่อยู่ Apple ID ของฉันได้

ฉันจะตั้งอีเมลปัจจุบันเป็น Apple ID ของฉันได้อย่างไร

คำตอบ:


9

คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเนื่องจากอีเมลหลักของคุณไม่สามารถเหมือนกับอีเมลกู้ภัยได้ คุณต้องเปลี่ยนอีเมลช่วยเหลือก่อน

ฉันเพิ่งผ่านสิ่งนี้ แหล่งที่มาของความสับสนก็คือคำแนะนำนั้นไม่ชัดเจนและตัวเลือกในการเปลี่ยนอีเมลช่วยเหลือของคุณนั้นหาไม่ยาก

ไปที่จัดการ Apple ID ( https://appleid.apple.com/account/manage ) และในการนำทางด้านซ้ายไปยังรหัสผ่านและความปลอดภัย คุณต้องป้อนคำตอบสำหรับคำถามเพื่อความปลอดภัยก่อนจึงจะสามารถผ่านได้ หากคุณลืมคำตอบมีลิงค์สำหรับส่งข้อมูลการตั้งค่าคำถามเพื่อความปลอดภัยไปยังอีเมลช่วยเหลือของคุณ

เมื่อคุณป้อนคำตอบสำหรับคำถามเพื่อความปลอดภัยแล้วคุณสามารถเปลี่ยนอีเมลช่วยเหลือ - คุณจะต้องป้อนอีเมลที่แตกต่างจากอีเมลหลักและคุณจะต้องตรวจสอบ

เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วคุณสามารถตั้งค่าอีเมลปัจจุบันของคุณเป็นอีเมลหลักแล้วตั้งเป็น appleID ของคุณ

อัปเดต : มีการกล่าวถึงด้านล่าง แต่ควรเพิ่มที่นี่เพื่อบันทึกอาการปวดหัว ปิดค้นหาโทรศัพท์ของฉันในอุปกรณ์ทั้งหมดที่ลงชื่อเข้าใช้ icloud มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถออกจากระบบได้เนื่องจากอุปกรณ์ของคุณจะถูกลงชื่อเข้าใช้บัญชี (รหัสที่ใช้) ซึ่งไม่มีอยู่ แนะนำให้ทำการสำรองข้อมูลก่อนจากนั้นจึงลงชื่อออกจาก iCloud ทำการเปลี่ยนแปลง ID เมื่ออุปกรณ์ทั้งหมดได้ลงชื่อออก

หากคุณลืมที่จะทำเช่นนั้นคุณจะต้องคืนค่าอุปกรณ์หรือจะมีการเปลี่ยน ID ของคุณกลับไปเป็นอีเมลเก่าในภายหลังให้ออกจากอุปกรณ์แล้วเปลี่ยนกลับเป็นใหม่


วิธีนี้ใช้เพื่อล้างอีเมลช่วยเหลือของคุณจากทุกบัญชี ไม่ว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนชื่อ AppleID ดั้งเดิมของคุณได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าเป็น @ mac / me / icloud.com ซึ่งเป็นข้อ จำกัด เพิ่มเติมนอกเหนือจากการไม่สามารถแย่งชิงอีเมล "ช่วยเหลือ" และลงทะเบียนกับ AppleID ใหม่หรือเปลี่ยนชื่อ AppleID ที่มีอยู่ กับอีเมล "ช่วยเหลือ" ที่เชื่อมโยงกับ AppleID อื่น ๆ
bmike

คุณยังต้องออกจากระบบ Find My Device บนอุปกรณ์ทั้งหมดก่อนหรือไม่? นี่หมายความว่าคุณกำลังสร้างบัญชีใหม่จริงหรือ ดูเหมือนแปลกที่ Apple จะใช้ที่อยู่อีเมลแบบเต็มเป็น ID ผู้ใช้เมื่อดำเนินการภายใน การใช้สตริงเป็นตัวระบุตลอดเวลาจะไม่มีประสิทธิภาพมากนัก
Paul

2
มันจะมีประโยชน์ในการแก้ไขคำตอบของคุณและใส่ข้อมูล "อัพเดท" ครั้งแรก ฉันเพียงแค่ตามส่วนแรกเท่านั้นที่จะรู้ว่าฉันดูเหมือนจะเชื่อมต่อกับบัญชี iCloud ที่ไม่มีอยู่แล้ว ...
อเล็กซ์ Czarto

+1 สำหรับการให้คำแนะนำในการหา "อีเมลแจ้งเตือน" -> คุณต้องคลิกแก้ไขในส่วนความปลอดภัย ในคำตอบของคุณคุณพูดว่านั่นคือที่ที่คุณพบ "อีเมลกู้ภัย" ของคุณ แต่ในกรณีของฉันมันคือ "อีเมลแจ้งเตือน" ซึ่งเป็นคำสั่งซื้อและฉันไม่สามารถหาได้ที่ไหนจนกว่าฉันจะอ่านคำตอบของคุณ ขอบคุณ!
เจสัน

1

มันขึ้นอยู่กับ. หากเป็นที่อยู่อีเมลของ Apple ... (เช่น @ me.com @ icloud.com เป็นต้น) คุณอาจไม่สามารถเปลี่ยนได้

ไปที่http://appleid.apple.comและคลิกที่ "จัดการ Apple ID" และเข้าสู่ระบบหากปุ่ม "แก้ไข" ปรากฏถัดจากที่อยู่อีเมลหลักของคุณคุณสามารถเปลี่ยนแอปเปิ้ลหลักได้ (หากปุ่มแก้ไขไม่ปรากฏขึ้นเลย Appleid ของคุณกำลังใช้ที่อยู่อีเมลของ Apple และคุณไม่สามารถเปลี่ยนรหัสหลัก) ก่อนอื่นคุณต้องลบที่อยู่นั้นเป็นที่อยู่อีเมลสำรองของคุณ เมื่อมันไม่ปรากฏเป็นรองคุณสามารถแก้ไขหลักและใช้รองที่ก่อนหน้านี้

ข้อควรระวังการเปิดปิดค้นหา iPhone ของฉันก่อนที่จะเริ่มกระบวนการนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ออกจากระบบในโทรศัพท์ของคุณและกลับเข้าสู่ระบบในหลายสถานที่บนโทรศัพท์ของคุณเช่น iCloud, iTunes และ app store, iMessage, Facetime, Game Center, การตั้งค่าอีเมลที่เป็นไปได้ ฯลฯ เมื่อการเปลี่ยนแปลงเสร็จสมบูรณ์อย่าลืม เพื่อเปิดค้นหา iPhone ของฉันอีกครั้ง


ฉันออกจากระบบทุกอย่างแล้วลบที่อยู่อีเมลสำรองทั้งหมด แต่ก็ยังให้ข้อความ "ที่อยู่อีเมลนี้ถูกกำหนดให้เป็นที่อยู่อีเมลสำรองของคุณและไม่สามารถใช้เป็น Apple ID หรือที่อยู่อีเมลหลักของคุณได้โปรดเลือกที่อื่น" นี่เป็นสิ่งที่สามารถแก้ไขได้เพราะวิธีการของคุณไม่ได้ทำงานใช่ไหม
ssun098

ที่appleid.apple.comเมื่อคุณคลิก "จัดการ" และเข้าสู่ระบบจะแสดงที่อยู่อีเมลนั้นเป็นที่อยู่อีเมลสำรองหรือไม่ ถ้าใช่ให้คลิกปุ่มลบที่อยู่ติดกับมัน จากนั้นเปลี่ยนแอปเปิ้ลของคุณเป็นที่อยู่นั้น
Tyson

0

ที่อยู่อีเมลที่คุณใช้เป็นชื่อเข้าสู่ระบบบน Apple ID ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เป็นชื่อผู้ใช้ของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ E-mail ที่คุณได้รับอีเมลของคุณเกี่ยวกับ Apple ID ที่ส่งไปยังบนหน้า Apple ID ของการตั้งค่า

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.