เม้าส์ไม่ได้เลื่อนเมื่อฉันเลื่อนนิ้วของฉันขึ้นและลงหรือไปทางด้านข้าง


9

10.9.5 ฉันต้องคลิกที่แถบเลื่อนและลากหรือคลิกเพื่อเลื่อนหน้า - ซาฟารีด้วยตนเองในหน้า - ในทุกสิ่ง ฉันปิดบางสิ่งบางอย่างโดยไม่ตั้งใจหรือไม่? ฉันดูเหมือนจะจำไม่ได้ว่ามีความสุขกับการเลื่อนขอบฟ้า แต่ ...


คุณได้ตรวจสอบการตั้งค่าเมาส์ของคุณในการตั้งค่าระบบ?
Kevin Grabher

คำตอบ:4

ไอคอน Bluetooth ในถาดเมนูมีเส้นคดเคี้ยวไปมาผ่านทางไอคอนระบุว่ามีบางอย่างผิดปกติกับส่วนต่อประสาน Bluetooth หรือไม่

ฉันมีปัญหาเดียวกันที่ไม่สามารถเลื่อนและสังเกตเห็นว่าการเชื่อมต่อ Bluetooth ของฉันมีปัญหา การรีสตาร์ทแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อบลูทู ธ และปัญหาการเลื่อนของฉัน

นอกจากนี้สแต็คซอฟต์แวร์ Bluetooth ยังสามารถแตกติดตั้งระบบปฏิบัติการของคุณใหม่ใช้การอัปเดตทั้งหมดหรืออัปเกรดเป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดซึ่งจะระบุสาเหตุของความล้มเหลวนี้


2
รีสตาร์ทแก้ไขให้ฉันด้วย
Radu

2
แทนที่จะรีสตาร์ทให้ลองสลับบลูทู ธ ก่อน ทำงานให้ฉัน!
เคน

1

ฉันเป็นผู้นำที่อาจเป็นปัญหาบลูทู ธ ฉันใช้เมาส์ตัวอื่นแทนที่และเอาอุปกรณ์ออกในการตั้งค่าบลูทู ธ ฉันขับเคลื่อน Magic Mouse ลงเปิดใช้งานใหม่และเชื่อมต่อใหม่และทำงานได้อย่างสมบูรณ์


0

อาจมีปัญหาเกี่ยวกับบลูทู ธ (ที่กล่าวถึงโดย Steve Moser) ...

หรือถ้าการเชื่อมต่อไม่เป็นไร ...

ไปที่การตั้งค่าระบบ>>เมาส์>>ท่าทางเพิ่มเติมและเลือกท่าทางที่คุณต้องการ


0

ฉันเอาคอมพิวเตอร์และเมาส์ไปที่ Apple store พวกเขาสามารถใช้เมาส์เลื่อนบนคอมพิวเตอร์ในร้านได้ เทคโนโลยีทราบแล้วว่าระบบปฏิบัติการของฉันคือ El Capitan รุ่นเก่าและแนะนำให้ฉันอัปเดตเป็น OS ล่าสุด (เซีย)

เราทำอย่างนั้นและหลังจากเอะอะด้วยพารามิเตอร์บางอย่างตอนนี้มันใช้งานได้ดี


0

ฉันยังมีปัญหา

ในการแก้ไขปัญหาฉันติดตั้งระบบเซียร์ราใหม่และเม้าส์เม้าส์ 2 กำลังเลื่อนขึ้นและลง


จริง ๆ แล้วฉันมี Mac หลายงานใน 10.11 ที่สูญเสียฟังก์ชั่น Bluetooth ทุกประเภทสำหรับหนู การอัปเกรดแต่ละรายการเป็น Sierra หากคุณไม่สามารถอัพเกรดได้บางทีการติดตั้งระบบปฏิบัติการปัจจุบันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดถัดไป
bmike

0

เรามีพายุเมื่อคืนและ iMac ของฉัน (El Capital) จะไม่ตื่น น่ากลัว! ต้องปิดที่ผนัง โชคดีที่มันเริ่มต้นขึ้น แต่เมาส์บลูทู ธ จะไม่เลื่อน ฉันตรวจสอบการตั้งค่าระบบ ฯลฯ และทุกอย่างดูดีและเพิ่งอ่านหน้านี้เมื่อฉันใช้นิ้วทั้งสองเพื่อเลื่อนแทนที่จะใช้บิงโกปกติ 1 -! ออกเพื่อตรวจสอบการตั้งค่าระบบใหม่ทันที ... : o)


(BTW ฉันมีปลั๊กตัวป้องกันไฟกระชากและ UPS แยกต่างหาก (เช่นกันไฟกระชาก) พวกเขาอาจช่วยให้ Mac ไม่สามารถทอดได้อย่างสมบูรณ์!)
Nicky Shipp

การเลื่อนนิ้ว PS 1 เพิ่งตัดสินใจทำงาน ไม่รู้ว่าทำไม หากคุณมีปัญหาเริ่มต้นอีกครั้งอาจรอสักครู่แล้วดูว่ามันแปลกออกไปหรือไม่!
Nicky Shipp

0

ฉันมีปัญหานี้ ปิดเมาส์แล้วถอดแบตเตอรี่ออก นำกลับมาใช้ใหม่และเปิดใช้งาน - แก้ไขปัญหาแล้ว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.