Adobe Illustrator CS6 พร้อม Java 8?


12

มันเป็นไปได้ที่จะเรียกใช้ Adobe Illustrator CS6 กับปัจจุบันของ Oracle Java 8 มากกว่าระบบเดิมที่ไม่ปลอดภัย Java 6 ให้โดยแอปเปิ้ล ?

ฉันรู้ว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับคำถามนี้ซึ่งคำตอบทั่วไปคือมันอาจเข้ากันไม่ได้แต่ฉันต้องการทราบว่ามีแฮ็คที่ร่มรื่นที่ทำให้มันทำงานได้หรือไม่


ทางออกเดียวที่ทำงานกับฉันในเครื่อง Sierra โดยใช้ CS5 คือคำตอบจาก Zac Jackson ด้านบน เพียงให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งาน SIP ใน terminal จากโหมดการกู้คืนหลังจากนั้น
keeter

คำตอบ:


10

ในการเปิดใช้งาน Illustrator CS6 บน El Capitan คุณอาจต้องปิดใช้งานโหมด "rootless" ชั่วคราว ในการทำเช่นนี้ให้บูตเข้าสู่พาร์ติชันการกู้คืนโดยกดค้างCmd- Rเมื่อเริ่มต้น จากนั้นใช้แอปเทอร์มินัลเพื่อปิดการใช้งาน "rootless" คำสั่งคือ

csrutil disable

มันจะแนะนำให้คุณรีบูต หลังจากรีบูตตอนนี้คุณสามารถสร้างไดเรกทอรีได้

/System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk

และ

/System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

จากนั้นคุณสามารถรีบูตกลับสู่โหมดการกู้คืนและเรียกใช้

csrutil enable

เพื่อเปิดใช้งานโหมด "rootless"


1
นี่เป็นคำตอบเดียวที่ใช้ได้กับฉันใน El Capitan มีเพียงสองไดเรกทอรีที่จำเป็นสำหรับ CS6 เพื่อเปิดใช้งานได้สำเร็จ
Nick Farina

ฉันไม่จำเป็นต้องติดตั้ง CS6 ฉันต้องการสร้างไดเรกทอรีเหล่านี้เท่านั้น
Merchako

6

บน Mac ของฉันการสร้างไดเรกทอรีเหล่านี้

sudo mkdir /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk
sudo ln -s '/Library/Internet Plug-Ins/JavaAppletPlugin.plugin/Contents' /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk/Contents
sudo mkdir /System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

แต่เพียงผู้เดียวให้ฉันเรียกใช้ Illustrator CS 6 แม้ว่าจะไม่มีการติดตั้ง Java 6 หรือ Java 8 ก็ตาม เห็นได้ชัดว่า Illustrator ตรวจสอบเฉพาะการมีอยู่ของไดเรกทอรีเหล่านี้เพื่อตรวจสอบว่ามีการติดตั้ง Java หรือไม่ ฉันอยากจะรู้ว่าฟังก์ชั่นใดใน Illustrator CS 6 ต้องใช้จาวาจริง ๆ

หมายเหตุ: ใน OS X 10.11 ขึ้นไปคุณจะต้องปิดการใช้งานการป้องกันความสมบูรณ์ของระบบจาก Recovery HD โดยใช้csrutil disableใน Terminal มีลักษณะที่: เกี่ยวกับระบบการป้องกันความซื่อสัตย์บน Mac ของคุณและวิธีการปิดการใช้งานระบบความสมบูรณ์ของการป้องกัน (ราก) ใน OS X El Capitan


ฉันอยากรู้ว่า Illustrator ใช้ Java 8 จริงหรือไม่ใช้ Java เลย นี้อาจจะต้องมีการหาสิ่งที่ฟังก์ชั่น Illustrator จริงอาศัย Java ในสถานที่แรก ...
Wowfunhappy

2

หลังจากการทดลองบางอย่างฉันพบวิธีการทำงานตามการสนทนานี้

  • /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdkสร้างไดเรกทอรี
  • สร้างลิงก์สัญลักษณ์/System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk/Contentsไป/Library/Internet Plug-Ins/JavaAppletPlugin.plugin/Contentsจาก Java 8
  • ถ้าหายไปสร้าง /System/Library/Java/Support/Deploy.bundledirectory

คุณอาจต้องrootทำเช่นนี้ดังนั้นให้ใช้sudoบัญชีผู้ดูแลระบบ (ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหากคุณไม่มีประสบการณ์ใช้งานโดยยอมรับความเสี่ยงเอง ):

sudo mkdir /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk
sudo ln -s '/Library/Internet Plug-Ins/JavaAppletPlugin.plugin/Contents' /System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk/Contents
sudo mkdir /System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

คุณสามารถละเว้นข้อผิดพลาดที่ระบุว่ามีบางสิ่งอยู่แล้ว


2

เพิ่งต้องเอาชนะปัญหานี้ใน mac os 10.12 Sierra จากนั้นทำตามแนวทางของ @Zac Jackson โดยทั่วไป ติดตั้ง java8 ตามที่สนับสนุนบนเซียร์รา (เช่นจาก oracle) ส่วนที่เหลือเกิดขึ้นในโหมดการกู้คืน:

บูตเข้าสู่พาร์ติชั่นการกู้คืนโดยกด Cmd-R ค้างไว้เมื่อเริ่มต้น จากนั้นในแอปเทอร์มินัลเพื่อปิดใช้งาน "rootless" เช่น "System Integrity Protection":

csrutil disable

สร้างไดเรกทอรี:

 mkdir /Volumes/Macintosh\ HD/System/Library/Java/JavaVirtualMachines/1.6.0.jdk
 mkdir /Volumes/Macintosh\ HD/System/Library/Java/Support/Deploy.bundle

จากนั้นเปิดใช้งาน "rootless" อีกครั้ง:

 csrutil enable

เริ่มต้นใหม่และ Illustrator ควรเป็นปกติ ....


0

ตรวจสอบคำตอบสุดท้ายเพื่อแก้ไขปัญหาต่อไปนี้: Dreamweaver 5.5 Illustrator 5.1 <- หยุดทำงานเมื่อออกจาก Bridge 5.1 ตัวจัดการส่วนขยาย CS5.5 Fireworks 5.1 Media Encoder 5.5 Media Player

Adobe Flash CS5.5, Adobe Flash Catalyst และ Adobe Flash Builder 4.5 ขัดข้องเมื่อเริ่มต้นด้วยข้อผิดพลาด JVM

คำถามนี้ตอบคำถามข้างต้นเกี่ยวกับสาเหตุที่ Illustrator และแอพ Creative Suite อื่น ๆ ตรวจสอบความเข้ากันได้ของเครื่อง Java เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Creative Suite ทั้งหมดควรใช้งานร่วมกันได้ ตัวอย่างเช่นคุณควรจะสามารถเปิดใช้งาน Flash จาก Dreamweaver เพื่อแทรกวัตถุ Flash ลงในหน้าเว็บ

รายละเอียดเพิ่มเติม: อัปเกรดเป็น El Capitan เมื่อคืน ใช้ Java 8 ตามที่มีให้โดยการอัพเกรด ฉันยังไม่ได้ลองทดสอบ Java ในเบราว์เซอร์ใด ๆ

หมายเหตุสำคัญ: คำแนะนำข้างต้นถือว่าคุณรู้ว่าคุณรู้ว่าคุณควรจะใช้งานระบบของคุณและอยู่ในระดับใด เมื่อคุณบู๊ตด้วย Cmd-R คุณจะบูตเข้าไปในพาร์ติชั่นการกู้คืน เมื่อคุณเปิด Terminal คุณจะอยู่ในพาร์ติชั่นการกู้คืน ในการที่จะไปยังพาร์ติชั่นของฮาร์ดไดรฟ์ของคุณซึ่งคุณต้องใส่ 'cd .. ' สองสามครั้งจนกว่าคุณจะอยู่ที่ด้านบนสุดของทรีไฟล์จากนั้น 'cd Volumes' และ 'cd [บูตไดรฟ์ของคุณ ชื่อ]'. จากนั้นคำแนะนำด้านบนจะบรรลุสิ่งที่คุณต้องการ ฉันยังไม่ได้ลองใช้โซลูชัน symlink เพราะดูเหมือนว่าจะไม่สามารถใช้ได้กับ El Capitan [แก้ไข] ในการตอบกลับครั้งแรกของฉันฉันพบว่าการดำเนินการแก้ไขที่แนะนำโดย archemdix และแก้ไขปัญหาสำหรับชุด CS5.5 ส่วนใหญ่ ฉันขอโทษสำหรับโพสต์ซ้ำ ฉันรู้หลังจากการวิจัยเล็กน้อยว่าเมื่อ El Capitan กำจัด Java เก่าและติดตั้ง Java runtime เวอร์ชันใหม่ล่าสุดมันไม่ได้ติดตั้ง JDK หากคุณเพิ่งอัพเกรดเป็น El Capitan และคุณเห็นข้อความ "ดูเหมือนว่าคุณไม่มี Java Runtime ติดตั้ง" เมื่อทำการตรวจสอบใน Terminal ด้วย "java -version" ฉันเดาว่าผู้พัฒนาตัวเลขของ Apple ฉลาดพอที่จะเข้าใจเรื่องนี้ได้ แต่หลังจากที่มีซันแล้วออราเคิลก็ดูแลการอัพเดท Java ของฉันมากว่าทศวรรษแล้วมันไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่เข้าใจง่าย


ฉันได้ลบย่อหน้าที่ซ้ำกันออกไป แต่ก็ยังยากที่จะอ่านและทำความเข้าใจ ไม่มีสิ่งเช่น "คำตอบสุดท้าย" ในเว็บไซต์นี้ดังนั้นโปรดอ้างอิงคำตอบที่คุณมีในใจ นอกจากนี้ในตอนนี้มันค่อนข้างชัดเจนว่าคุณกำลังให้คำตอบสำหรับปัญหาที่ระบุในคำถามหรือโพสต์ของคุณมีความคิดเห็นต่อคำตอบที่มีอยู่มากขึ้นหรือไม่ คุณช่วยอธิบายได้ไหม?
nohillside

ฉันหวังว่าฉันจะทำให้คำตอบของฉันชัดเจนยิ่งขึ้น โปรดแจ้งให้เราทราบ
BrianDSy

ขอบคุณที่กลับมา คำตอบของคุณยังดูเหมือนจะอ้างถึง / แสดงความคิดเห็นกับหนึ่งในคำตอบอื่น ๆ โดยไม่ทำให้ชัดเจนว่าคำตอบใด เป้าหมายของการโฆษณาคือการมีคำตอบที่โดดเด่นด้วยตนเอง (คิดว่าคุณเป็นคำตอบเดียว -> สิ่งที่ควรเพิ่มเพื่อให้สมบูรณ์) หากคุณต้องการเพิ่มรายละเอียด / คำอธิบายลงในคำตอบอื่นคุณสามารถ (และได้รับเชิญให้) แก้ไขโดยตรง (มีลิงก์ 'แก้ไข' ที่ด้านล่างของแต่ละคำตอบ) หากคุณต้องการให้ฉันทำอย่างน้อยโปรดระบุอย่างน้อยคำตอบที่คุณกำลังขยายด้วยการบริจาคของคุณ
nohillside

0

ฉันได้รับ AI เพื่อให้ทำงานโดยการติดตั้ง Java ที่กระจายโดย Apple ("javaforosx.dmg") เป็นครั้งแรก; จากนั้นติดตั้ง (อัปเดตเป็น) เวอร์ชันล่าสุดของ Java ฉันไม่มีเวลา (หรือความชอบ) ในการทดสอบแอพพลิเคชั่น CS6 หรือ CS5.5 อื่น ๆ แต่สิ่งนี้ได้ผลสำหรับฉัน ฉันไม่ทราบว่าฉันควรทำอย่างไรถ้าลืม "ลดระดับ" ไปเป็น OS X เวอร์ชันอนาคตใด ๆ


0

ในกรณีของฉัน (MacOS Mojave, 2014 MBA) ฉันสามารถติดตั้ง java6 ใหม่โดยใช้ homebrew โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ เลย (ไม่ได้ปิดการใช้งาน SIP ไม่ได้สร้างไดเรกทอรีไม่ต้องรีสตาร์ท):

brew cask reinstall java6

ใช้เวลานานในการติดตั้งและดูเหมือนจะแข็งในจุดหนึ่ง แต่ต้องอดทน :-)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.