คำถามติดแท็ก java

Java เป็นภาษาโปรแกรมข้ามแพลตฟอร์มที่สร้างโดย Sun Microsystems และตอนนี้ Oracle เป็นเจ้าของแล้ว อย่าสับสนแท็กนี้ด้วย JavaScript หรือ JScript ยินดีต้อนรับคำถามเกี่ยวกับการติดตั้ง / รัน Java บน macOS คำถามเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม Java ต้องถามใน StackOverflow

3
ฉันจะติดตั้ง JDK 1.6 ใน Mavericks ได้อย่างไร
เมื่อฉันอัพเกรดเป็น Mavericks จะเป็นการถอนการติดตั้ง Java 1.6 ฉันสามารถติดตั้ง Java 7 ได้ แต่สำหรับแอพพลิเคชั่นและงานพัฒนาบางอย่างฉันยังคงต้องการเข้าถึง Java 6 ฉันจะติดตั้ง Java 6 ใหม่ใน Mavericks ได้อย่างไร โดยทั่วไปเอกสารของ Apple แนะนำให้ดาวน์โหลด Java โดยตรงจาก Oracle แต่ฉันไม่เห็นรุ่น Mac แสดงอยู่ในหน้าดาวน์โหลด Oracle สำหรับ Java SE 6 http://www.oracle.com/technetwork/java/javasebusiness/downloads/java-archive-downloads-javase6-419409.html#jdk-6u45-oth-JPR ปรับปรุง ผมสามารถที่จะติดตั้งชิ้นส่วนของ Java 6 มีการอัปเดตแอปเปิ้ลสนับสนุน แต่ Maven ยังขาดหายไป $ specs java os Specs: specs 0.7 https://github.com/mcandre/specs#readme mvn …
42 mavericks  java 

3
Mountain Lion พร้อม Java 7 เท่านั้น
ฉันทำการติดตั้ง Mountain Lion ใหม่ทั้งหมดและติดตั้ง JDK7 java -versionใน Terminal กลับมาjava version "1.7.0_05"อย่างถูกต้องยังคงการตั้งค่า Java และบางโปรแกรม Java อื่น ๆ (เช่น Eclipse) ผลในการแจ้งให้ติดตั้ง Java SE 6 ฉันสามารถเริ่ม Eclipse อย่างสมบูรณ์แบบจากบรรทัดคำสั่งด้วย Java 7 มีวิธีที่จะทำให้การทำงานนี้โดยไม่ต้องติดตั้ง Java 6 หรือไม่?

11
จะเพิ่มขนาดตัวอักษรของ Eclipse ทั่วโลกได้อย่างไร?
ฉันต้องการทราบวิธีเพิ่มขนาดตัวอักษรสำหรับ Eclipse ดังนั้นจึงปรับ GUI ทั้งหมดเพื่อไม่ให้ดูเล็กเกินไปบนหน้าจอ สำหรับ NetBeans มีสวิตช์ --font-size ซึ่งสามารถตั้งค่าใน netbeans.conf มีอะไรที่คล้ายกับ Eclipse หรือไม่? (ในกรณีที่มีประโยชน์ฉันใช้ Snow Leopard)
37 development  java 

5
ฉันจะสลับระหว่างเวอร์ชัน Java ทั้งสองใน Mountain Lion ได้อย่างไรตอนนี้การตั้งค่า Java หายไป?
ฉันมี Java เวอร์ชันสองเวอร์ชันติดตั้งไว้กับ Mountain Lion: Apple Java 6 Update 37 ( Java สำหรับ OS X 2012-006 ) Java 7 ของ Oracle การปรับปรุงจากแอปเปิ้ลเอาการตั้งค่า Java ในคำถามอื่นมีคนสงสัยเกี่ยวกับการลบโปรแกรมอรรถประโยชน์ที่ คำถามของฉันแตกต่าง: ฉันจะสลับระหว่างสองเวอร์ชันในขณะที่การตั้งค่า Javaหายไปได้อย่างไร ก่อนหน้านี้ฉันเคยใช้ยูทิลิตี้ของ Apple เพื่อตั้งค่า Java อย่างง่ายดาย ไม่มียูทิลิตี้นั้นมีวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว?

2
ถอนการติดตั้ง Java บน Lion
ฉันเพิ่งติดตั้ง Java runtime (ผ่าน Software Update) และเปิดใช้งานปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ Java และ WebStart on Lion แต่ฉันไม่ต้องการอีกต่อไป การยกเลิกการเลือก "เปิดใช้งาน Java" ในการตั้งค่า Safari จะทำให้งานเสร็จ แต่ฉันอยากจะกำจัดจาวาให้หมด ดังนั้นคำถามคือฉันจะทำอย่างไร ฉันต้องการกลับไปที่การติดตั้ง Lion แบบสะอาด Java-wise
30 lion  java 

3
ฉันจะติดตั้ง java openjdk 8 บน High Sierra ได้อย่างไร
ฉันจะติดตั้ง OpenJDK 8 บน High Sierra ได้อย่างไร ดูเหมือนว่าการรองรับ Java Oracle JDK เวอร์ชัน 8 จะถูกยกเลิกหลังจากมกราคม 2019 ภาพรวม Java SE นอกจากนี้ดูเหมือนว่าการเผยแพร่และแจกจ่ายคอนเทนเนอร์ Docker ด้วย Oracle Java JDK อาจไม่ถูกกฎหมายที่เรียกใช้ Java บน Docker

4
จะลบ Java 10 ได้อย่างไร หรือเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชันก่อนหน้า
Java updater บน Mac ของฉันติดตั้ง Java 10.0.1 รุ่นที่คลุมเครือซึ่งฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน ผลลัพธ์ก็คือแอป java ของฉันทั้งหมดไม่ได้ทำงานอีกต่อไปซึ่งทำให้ Java ไม่มีจุดหมาย คำแนะนำอย่างเป็นทางการเพื่อลบ Javaคือ: sudo rm -fr / Library / Internet \ Plug-Ins / JavaAppletPlugin.plugin ข้อใดไม่ได้ผลเพราะฉันไม่ได้ใช้ Java บนเบราว์เซอร์ (ใครบ้าเกินกว่าจะทำได้) sudo rm -fr /Library/PreferencePanes/JavaControlPanel.prefPane ซึ่งไม่มีประโยชน์เพราะเพิ่งลบบานหน้าต่างการตั้งค่า sudo rm -fr ~ / Library / Application \ Support / Java ซึ่งไม่มีประโยชน์เพราะไดเรกทอรีนี้ว่างเปล่าอยู่แล้ว คำแนะนำอย่างเป็นทางการเพื่อลบ Java …
26 java 

2
ฉันติดตั้ง Oracle Java JDK 8 แล้ว แต่บรรทัดคำสั่ง java ยังคงรายงานว่าเป็นเวอร์ชั่น 7 [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : ทำไมเวอร์ชันของ Java ที่ตรวจสอบโดย Oracle แตกต่างจากเวอร์ชันที่แสดงที่บรรทัดคำสั่ง (1 คำตอบ) ปิดให้บริการใน3 ปีที่ผ่านมา ฉันติดตั้ง jdk 1.8.0 u5 แล้ว แต่บรรทัดคำสั่ง java กำลังรายงาน 1.7: $ java -fullversion java full version "1.7.0_51-b13" $ which java /usr/bin/java $ ls -l /usr/bin/java lrwxr-xr-x 1 root wheel 74 Oct 23 2013 /usr/bin/java -> /System/Library/Frameworks/JavaVM.framework/Versions/Current/Commands/java นี่คือสิ่งที่ติดตั้ง $ ls -l …
25 macos  mavericks  java 

1
ทำไมเวอร์ชันของ Java ที่ตรวจสอบโดย Oracle แตกต่างจากเวอร์ชันที่แสดงที่บรรทัดคำสั่ง
คำถาม ทำไมเวอร์ชันต่างกัน เราควรเชื่อถือขั้นตอนการยืนยันของ Oracle หรือไม่ ในบางกรณีเวอร์ชันที่ตรวจสอบโดย Oracleนั้นแตกต่างจากเวอร์ชันที่แสดงในบรรทัดคำสั่ง ตัวอย่าง ตัวอย่างในรายละเอียด ตาม Oracle ในเบราว์เซอร์: Java 7 อัปเดต 9 ตามคอนโซล Java: Java Plug-in 10.9.2.05 Using JRE version 1.7.0_09-b05 Java HotSpot(TM) 64-Bit Server VM ตามjavaคำสั่ง: sh-3.2$ java -version java version "1.8.0-ea" Java(TM) SE Runtime Environment (build 1.8.0-ea-b58) Java HotSpot(TM) 64-Bit Server VM (build 25.0-b02, …
21 macos  java  plugins 

2
ติดตั้ง Java JRE 6 (ถัดจาก JRE 7) บน OS X 10.10 Yosemite หรือไม่
ฉันต้องทดสอบเว็บแอปพลิเคชันด้วย JRE 6 ฉันใช้ Mac ที่มี OS X 10.10 และ Java 7 เพื่อการพัฒนา ฉันจะติดตั้ง JRE 6 ถัดจาก Java 7 บน Mac นี้ได้อย่างไร นี้คำตอบก่อนหน้ายังไม่บัญชีสำหรับความเป็นจริง (ยังกล่าวถึงในความคิดเห็น) ที่ดาวน์โหลดแอปเปิ้ลของการเชื่อมโยงโดยขณะนี้ชี้ไป.pkg( Java สำหรับ OS X 2014-001 ) ไฟล์ หากไม่มีความรู้เพิ่มเติมฉันจะรีบติดตั้งเพราะมันอาจจะเขียนทับการตั้งค่า Java 7 ปัจจุบันของฉัน (และอาจไม่มี JRE 6 ในตอนแรก)
18 macos  yosemite  java 

3
LSOpenURLsWithRole () ล้มเหลวด้วยข้อผิดพลาด -10810 - แอพที่ดาวน์โหลดไม่เริ่มขึ้น
ฉันพยายามเรียกใช้แอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต (เช่น Jabref) แต่ดูเหมือนว่าจะล้มเหลวอย่างเงียบ ๆ เมื่อฉันพยายามที่จะเปิดมันโดยการดับเบิลคลิกมันไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อฉันใช้ terminal ฉันได้รับข้อความต่อไปนี้: LSOpenURLsWithRole () ล้มเหลวโดยมีข้อผิดพลาด -10810 สำหรับไฟล์ ... / xxxx.app ฉันลองคำแนะนำต่าง ๆ ที่ฉันพบที่นี่เช่นการเปลี่ยนการอนุญาตและการแก้ไขไฟล์ Info.plist แต่ไม่มีอะไรทำงาน เนื่องจากเป็นแอปพลิเคชัน Java ฉันจึงพยายามเรียกใช้ผ่านเทอร์มินัลโดยใช้ java -cp "CLASSPATH" MAINCLASS และมันใช้งานได้ดี เพิ่งพูดถึงว่าฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้ไม่เพียง แต่กับแอพนี้ แต่สำหรับแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ขอบคุณล่วงหน้า.

3
วิธีที่ปลอดภัยสำหรับฉันคือการติดตั้ง Java บน OS X 10.8
ฉันรู้น้อยมากเกี่ยวกับการทำงานของ Java และการโต้ตอบกับ OS X ดังนั้นฉันจึงมองหาผู้เชี่ยวชาญและคำอธิบายง่ายๆเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Java บน Mac และทำไมสื่อมวลชนจำนวนมากถึงมี "ความกลัวความไม่แน่นอนข้อสงสัย" แต่ไม่มี รายละเอียดที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีและเหตุผลที่ Java ไม่ปลอดภัย .. ฉันต้องการใช้Multibitลูกค้า Bitcoin แต่ต้องทำเช่นนั้นฉันจะต้องติดตั้ง Java ซึ่งในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาฉันเพิ่งได้ยินสิ่งเลวร้ายเกี่ยวกับ ดังนั้นคำถามของฉันคือ: ปลอดภัยไหมที่ฉันจะติดตั้ง Java บน Mac OS X 10.8.3 (คำถามที่ซ่อนอยู่ในคำถามนี้คือเวอร์ชัน / แหล่งที่มาของ Java ฉันควรเลือกว่าฉันสามารถพึ่งพา Apple เพื่อรักษาความปลอดภัย Java) ฉันเข้าใจว่า "ความปลอดภัย" เป็นสิ่งที่ค่อนข้างยากในการกำหนด แต่เพียงคำแนะนำทั่วไปจะได้รับการชื่นชมอย่างมาก แม้ว่าใครบางคนสามารถชี้ให้ฉันไปในทิศทางของสื่อการเรียนรู้บางอย่างเพื่อให้ฉันสามารถทำสิ่งนี้ด้วยตัวเองได้

2
มีวิธีในการพิจารณาว่าแอปพลิเคชันที่ต้องการติดตั้ง Java หรือไม่?
หลังจากอัปเกรดเป็น Mountian Lion ทั้งบน MacBook Air และ MacBook Pro ภรรยาของฉันฉันได้รับข้อความแจ้งให้ติดตั้ง Java (ฉันไม่ได้รับสิ่งนี้ใน iMac ของฉัน) ฉันสงสัยว่าสิ่งใดทำให้เกิดเหตุการณ์นี้เพื่อขอ Java เป็นเพราะรันไทม์ Java เคยมีมาก่อนหรือไม่ ฉันจำไม่ได้ว่าติดตั้งหนึ่ง (และไม่แน่ใจว่าทำไม Air ของฉันถึงถาม แต่ไม่ใช่ iMac ของฉันสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่ติดตั้งบน iMac ของฉัน) ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดอะไรขึ้นกับสิ่งนี้? นอกจากนี้ฉันจะลบรันไทม์ได้อย่างไรหากเก่ากว่าและตอนนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้? มีสถานที่ที่ JVM รุ่นเก่า ๆ เคยอยู่ด้วยหรือไม่และที่ไหนจะเห็นที่นั่นและตัดสินใจแจ้งฉัน? ถ้าเป็นเช่นนั้นจะช่วยฉันติดตามการแจ้งเตือน แต่ยังลบออกจากเครื่องของฉันด้วย

4
Yosemite ขอให้ติดตั้ง Java runtime ในขณะที่ติดตั้ง
ฉันได้รับแจ้งให้ติดตั้ง JRE รุ่น 8 หลังจากอัปเกรดเป็น Yosemite ในตระกูล 2010 21 "iMac หลังจากฉันติดตั้งแล้ว (และตรวจสอบว่าติดตั้งรุ่นที่ถูกต้องบนไซต์ของ Oracle) หรือไม่นั้นได้รับการแจ้งเตือนว่าไม่ได้ติดตั้ง ฉันพยายามทำตามขั้นตอนที่พวกเขาให้ฉันติดตั้ง แต่ก็ไม่มีประโยชน์โยเซมิตียังคงขอให้ติดตั้ง JRE เมื่อรีสตาร์ท ไม่มีใครรู้ว่าปัญหาอยู่ที่ใดหรือฉันจะแก้ปัญหาได้อย่างไร
12 macos  yosemite  install  java 

4
ฉันจะลบ Java 6 ของ Apple ออกอย่างสมบูรณ์และทำให้ Java 7 ของ Oracle เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับทุกสิ่งได้อย่างไร
ฉันต้องการลบ Java 6 ของ Apple ออกอย่างสมบูรณ์และทำให้ Java 7 ของ Oracle เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับทุกโปรแกรม ตัวอย่างเช่นด้วย Eclipse ฉันต้องเล่นซอกับ eclipse.ini เพื่อระบุ JAVA_HOME สำหรับ Java 7 และเหมือนกันสำหรับ TunnelBear ไม่มีโชคสำหรับ Aptana (แต่ก็ยังต้องการ Apple Java ของ) มีวิธีทำให้ Java ของ Oracle เป็นค่าเริ่มต้นในแง่ของ PATH หรือไม่?
12 macos  java 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.