จดหมายแนบกักกันบน iPhone


0

ฉันมีปัญหากับไฟล์แนบอีเมลที่ฉันได้รับ ฉันใช้บัญชีอีเมล icloud และกำลังเข้าถึงจากแอพ Mail บน iPhone ของฉัน สิ่งที่แนบมานั้นเป็นไฟล์ PDF แต่เมื่อฉันพยายามเปิดไฟล์นั้นจะมีเพียงข้อความนี้: "Trend Micro Antivirus ได้ทำการกักกันไฟล์ที่แนบมาก่อนหน้านี้หากเป็นไฟล์ของแท้โปรดติดต่อกลุ่ม Consortium เพื่อปลดบล็อก"

ฉันไม่มีการป้องกันไวรัสใด ๆ ในโทรศัพท์ของฉันหรือบนอุปกรณ์ใด ๆ ของฉัน มันจะแปลกสำหรับฉันถ้าโปรแกรมป้องกันไวรัสของผู้ส่งจะกักข้อความออก ดังนั้นฉันจึงพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาว่าข้อความถูกกักกันที่ไหน

สิ่งที่แนบมานั้นถูกเปลี่ยนชื่อเป็น: "TREND_MICRO_ANTIVIRUS_QUARANTINED_ATTACHMENT.TXT"

ฉันไม่ต้องการขอให้ผู้ส่งส่งอีเมลอีกครั้งเพราะนี่เป็นสิ่งสำคัญและฉันไม่ต้องการดูไร้ความสามารถและก่อให้เกิดความยุ่งยาก เพื่อที่จะเป็นทางเลือกสุดท้าย แต่ฉันอาจท้ายด้วยผลลัพธ์เดียวกัน ...

ฉันไม่รู้ว่ากลุ่ม Consortium เป็นใครหรือจะติดต่อได้อย่างไร จริง ๆ แล้วพวกเขามีสิ่งที่แนบมาที่ถูกกักกันไว้ล่วงหน้าซึ่งฉันเป็นอยู่หลังจากนั้นหรือพวกเขาเพียงแค่ปรับเปลี่ยนตัวกรองเพื่อให้สามารถส่งซ้ำได้อย่างถูกต้องหรือไม่?

ความคิดใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการดึงสิ่งที่แนบมา? เบาะแสใด ๆ ที่เกี่ยวกับขั้นตอนใดและทำไมมันถูกกักตัว?

คำตอบ:


1

สิ่งนี้ไม่เกี่ยวกับ iPhone หรือความสามารถของคุณ คุณได้รับเอกสาร txt แทนเอกสารต้นฉบับดังนั้นจึงไม่เคยส่งเอกสารต้นฉบับถึงคุณหรือค่อนข้างถูก จำกัด โดยเครื่องมือความปลอดภัยจากการออกจากเครือข่ายผู้เริ่มต้น

นี่น่าจะเป็นเครื่องมือป้องกันการสูญเสียข้อมูล (อาจมาจาก Trend Micro) ที่อยู่ในเครือข่ายของผู้ริเริ่มที่ป้องกันไม่ให้ส่งอีเมลของเอกสารนี้ เครื่องมือเหล่านี้ 'ดมกลิ่น' เนื้อหาของอีเมลและสิ่งที่แนบมาและหากพวกเขาค้นหาสตริงที่คล้ายกับสิ่งต่าง ๆ เช่นหมายเลขประกันสังคมหมายเลขสมาชิกหรือข้อมูลองค์กรที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ พวกเขาจะลบสิ่งที่แนบมาและไม่อนุญาตให้ส่ง พวกเขายังสามารถตั้งค่าทั่วไปมากขึ้นเช่นไม่อนุญาตให้ส่งเอกสาร Excel ใด ๆ

คุณจะต้องติดต่อผู้ริเริ่มและอธิบายว่าเครื่องมือความปลอดภัยในเครือข่ายกำลังลบสิ่งที่แนบมา พวกเขาจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่แนบมาเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยของ บริษัท ก่อนที่ระบบจะอนุญาตให้ส่ง


ฉันหวังว่าจะเป็นเช่นนี้ ฉันคิดว่ามันแปลกที่ความปลอดภัยของพวกเขาตั้งค่าสถานะนี้มันควรจะเป็นสัญญามาตรฐานที่ค่อนข้างดีที่พวกเขาส่งให้กับผู้คนจำนวนมาก บางทีนี่อาจเป็นเหตุการณ์ปกติสำหรับพวกเขาและพวกเขาไม่ได้ใส่ใจที่จะแก้ไข ฉันขอให้พวกเขาส่งบัญชี gmail ของฉันอีกครั้ง สิ่งที่แนบมาผ่านปรับ ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาแก้ไขอะไรในเอกสารหรือไม่ บางทีอาจจะเป็นเพียงแค่การใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลที่แตกต่างกันกว่า iCloud ทำให้มันทำงาน ...
แซม
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.