ฉันจะเพิ่มการแสดงผล 120% ของปกติได้อย่างไร ใช้ Mac Air ระบบปฏิบัติการ Yosemite


2

ใน Windows หนึ่งสามารถคลิกขวาตรงไปที่การตั้งค่าการแสดงผลและมีระบบปฏิบัติการเพิ่มทุกอย่างทั่วโลก ... ไอคอนแบบอักษร ฯลฯ ... โดยปัจจัยบางอย่าง มันมีประโยชน์จริง ๆ สำหรับดวงตา "เก่า" มีเทียบเท่าสำหรับ Mac? ฉันได้พบสถานที่ที่จะปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก แต่ฉันกำลังมองหาที่เดียวที่เดียว แน่นอนว่ามันมีอยู่ แต่ในฐานะที่เป็นสามเณร Mac ฉันได้ต่อสู้

กำลังใช้งาน Mac Air OS X Yosemite 10.10.2

คำตอบ:


2

วิธีที่ง่ายที่สุดคือการย่อ / ขยายจากการช่วยการเข้าถึงแทนที่จะเป็นโหมดเต็มหน้าจอที่น่ารำคาญคุณสามารถถ่ายภาพต่อภาพที่ไม่น่ารำคาญ หากต้องการเพิ่มทุกสิ่งคุณจะต้องเปลี่ยนความละเอียดตามที่ @denisinla พูดถึง นั่นคือสิ่งที่ดึงดูดไม่ให้ดูดี

ไม่เช่นนั้นคุณจะต้องเพิ่มขนาดแอปตามแอป ขณะนี้แอปส่วนใหญ่มีตัวเลือกการซูมเช่นเดียวกับใน Safari อยู่ภายใต้เมนูมุมมองใน Mail มันภายใต้หน้าต่าง เพียงค้นหาในเมนูช่วยเหลือและมันควรจะแสดง หากต้องการทำให้ไอคอนใหญ่ขึ้นให้คลิกขวาที่หน้าต่าง Finder และเลือกตัวเลือกมุมมอง คุณสามารถตั้งค่าได้ตามต้องการและคลิกใช้เป็นค่าเริ่มต้น ขนาดของแถบข้างสามารถเพิ่มได้ในบานหน้าต่างคำนำทั่วไป นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มขนาดเคอร์เซอร์การเข้าถึง - & gt; แสดง. Dock สามารถปรับขนาดได้โดยการลาก Line ที่อยู่ติดกับถังขยะขึ้นหรือลงหรือในบานหน้าต่าง pref แอพยังมีวิธีการใช้⌘ + Plus และ⌘ + ลบหรือ Shift และ Alt สำหรับการซูม คุณสามารถลองสิ่งนั้นได้ตลอดเวลา

ตัวเลือกจะอยู่ที่นั่น แต่ไม่มีตัวเลือกระดับโลกยกเว้นคุณลักษณะซูมจากการเข้าถึงได้ง่าย


ขอบคุณ - ดูเหมือนว่าไม่มีที่เดียว, วิธีการตั้งค่าเดียวที่ทำได้และได้ผลลัพธ์ที่คล้ายกับคุณลักษณะของ Windows ขอบคุณคำแนะนำของคุณเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในหัวข้อ
user3621202

2

ใช้:

System Preferences -> Accessibility -> Zoom

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่


ขอบคุณ - ฉันได้พบว่าพื้นที่การตั้งค่าก่อนหน้านี้ แต่ฉันยังคงไม่สามารถหาวิธีที่จะทำให้ทุกอย่างใหญ่ขึ้นตลอดเวลาและทำให้มันเป็นเช่นนั้นได้ ฉันกำลังคิดถึงอะไร
user3621202

1

วิธีการเกี่ยวกับการเพิ่มความละเอียดหน้าจอของคุณโดยปรับใน

System Preferences > Displays > Scaled > Adjust for Larger Text - More Space

0

สำหรับการเพิ่มแบบอักษรและแบบเต็มหน้าจออย่างถาวรและใช้การตั้งค่าระบบ

เลือกแสดงตอนนี้กดปุ่ม "alt" ค้างไว้แล้วคลิกที่อัตราส่วน

ที่นี่ฉันจะเลือก 1024x640 และถ้าเป็นใหญ่เลือกถัดไป


ขอบคุณ - ฉันลองสิ่งนี้ น่าเสียดายที่บางสิ่งบางอย่างเลือนลาง
user3621202

คลุมเครือ แต่ใหญ่ :) ลองอีกครั้งเพื่อลองดู
Buscar웃
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.