ฉันสามารถกำหนดเป้าหมาย“ การออกกำลังกาย” สำหรับแอพ Apple Watch Activity ได้หรือไม่?


18

กิจกรรม Apple Watch อนุญาตให้ตั้งค่าเป้าหมาย "ย้าย" โดยรวม แต่ฉันไม่เห็นวิธีเปลี่ยนเป้าหมาย "ออกกำลังกาย" จาก 30 นาทีเริ่มต้น มีวิธีการทำสิ่งนี้หรือไม่?

คำตอบ:


14

ไม่มีทางที่จะทำสิ่งนี้ได้สำเร็จ

จาก Apple - Apple Watch

คุณปิดวงแหวนออกกำลังกายเมื่อถึง 30 นาทีของการออกกำลังกายที่แนะนำทั่วโลกต่อวัน และคุณไม่จำเป็นต้องทำทั้งหมดในครั้งเดียวซึ่งหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะปรับตัวเข้ากับวันของคุณ

จากการค้นหาทั้งหมดที่ฉันดำเนินการฉันไม่พบวิธีที่เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนแปลงและราคาที่กล่าวไว้ข้างต้นชี้ให้เห็นว่า 30 นาทีคือจำนวนเงินที่ Apple ได้กำหนดไว้ (เรียกว่า "แนะนำ")


1
มันแนะนำอย่างไร "จำนวนเงินที่แนะนำ ... จำนวน30 นาที"? โดยใคร สำหรับผู้ใช้ประเภทใด เป้าหมายด้านสุขภาพแบบใด? ทั้งหมดที่ฉันแนะนำคือมันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทำไมเป็นกรณีนี้ใคร ๆ ก็เดา แต่สมมติว่ามันเป็นผลมาจากคำแนะนำบางอย่าง - การรับรู้ว่าดีสำหรับเราในทางใดทางหนึ่ง - เป็นขั้นตอนที่ไกลเกินไป
orome

ข้อความข้างต้นแสดงให้เห็นว่ามันถูกล็อคถึง 30 นาที ฉันไม่รู้ว่าใครหรือที่อ้างอิงมา เพราะมันบอกว่าแนะนำทั่วโลก 30 นาทีมันทำให้ฉันเชื่อว่าพวกเขาวิจัยและมากับ 30 นาที คุณสามารถส่งคำขอคุณลักษณะไปยังแอปเปิ้ลเพื่อขอความสามารถในการเปลี่ยนเวลาออกกำลังกาย apple.com/feedback
jimrice

@raxacoricofallapatorius: มักจะมีการระบุ 30 นาที (เช่นโดยองค์การอนามัยโลก, Mayo Clinic, ฯลฯ ) ตามจำนวนที่แนะนำ น่าจะเป็นเพราะตัวเลขนี้ง่ายต่อการจดจำส่งต่อและตั้งเป้าหมาย แน่นอนว่ากลุ่มเหล่านี้มักจะลงรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นหลังจากนั้นและการปรับแต่งอาจทำได้ดีในกรณีนี้ หรือแอพบุคคลที่สามที่ดีกว่า
เจนนี่ Shoars

3
30 นาทีเป็นขั้นต่ำที่ดี แต่มันค่อนข้างบ้าที่ Apple ไม่อนุญาตให้คุณตั้งเป้าหมายที่สูงขึ้น สำหรับบุคคลที่กระตือรือร้นมันไม่มีประโยชน์เลยที่จะมี "เป้าหมาย" ที่คุณจะพบได้ง่าย
Nic Foster

1
ฉันเห็นด้วย. 30 นาทีเป็นเป้าหมายที่ไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับฉันเป็นการส่วนตัว ทุกเช้ามันเกิดขึ้นและบอกว่าฉันบรรลุเป้าหมายของฉัน! ทำให้ฉันหัวเราะ. ฉันออกกำลังกายมากกว่าชั่วโมงทุกวัน มันจะมีประโยชน์ถ้ามันผลักให้ฉันพูด ... 90 นาที แต่ในเวลา 30 นาทีฉันคิดว่าน่ารำคาญ
Tolga

5

คุณไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงรอบเดียวในแอปกิจกรรม คุณจะได้ลูกศรคู่สำหรับการออกกำลังกายเป็นเวลา 1 ชั่วโมง คุณยังได้รับรางวัลสำหรับการเสแสร้งหรือสามเท่าของวงออกกำลังกาย

คุณสามารถใช้แอพ Workout เพื่อกำหนดเป้าหมายการออกกำลังกายตามที่คุณต้องการ และคุณจะได้รับเสียงเรียกเข้าที่กำหนดเองเพื่อกรอกข้อมูลแอพนั้นตามแคลอรี่เป้าหมายระยะทางหรือเวลา


ว้าวนี่มันเกินกว่าจะเป็นง่อย ฉันเป็นคนทำงานที่มีความรู้และ 12 ชั่วโมงต่อวันจะไม่เกิดขึ้นอีกเลย ฉันยินดีที่จะได้รับ 8 และรู้สึกถึงความสำเร็จสำหรับสิ่งนั้น
Sharondio

1
มันไม่ยืนอยู่ 12 ชั่วโมง แต่จะยืนหนึ่งครั้งต่อชั่วโมงเป็นเวลา 12 ชั่วโมง พวกเขาต้องการให้คุณยืนขึ้นและเดินไปรอบ ๆ หนึ่งครั้งต่อชั่วโมงเป็นเวลา 12 ชั่วโมง
dstarh

2

คำตอบส่วนใหญ่ในหัวข้อนี้ไม่ถูกต้อง ในการโพสต์สิ่งนี้คุณไม่สามารถเปลี่ยนเป้าหมายการฝึกได้ ตามที่ระบุไว้ในคำตอบแรกนี้ตั้ง บริษัท

นอกจากนี้เสียงเรียกใช้การออกกำลังกายจะมีลูกศรคู่เสมอ ไอคอนไม่เปลี่ยนแปลง


0

คุณเปิดแอพกิจกรรมบนนาฬิกาของคุณจากนั้นใช้แรงกดเพื่อปรับเป้าหมายรายวันของคุณ อย่างไรก็ตามคุณสามารถแก้ไขเป้าหมายการย้ายรายวัน (เป้าหมายแคลอรี่) เท่านั้น แต่ไม่สามารถออกกำลังกายหรือยืนเป้าหมายได้ในขณะนี้


-2

ฉันรู้ว่าคุณหมายถึงอะไร ... เมื่อตั้งค่า Apple Watch พวกเขาจะถามคุณว่าคุณต้องการเวลา 30 นาทีหรือไม่ เพื่อให้ MOVE นั้นง่ายปานกลางหรือยากเย็นแสนเข็ญ แต่เมื่อตั้งค่าแล้วจะไม่มีวิธีเปลี่ยนเป็นระดับใดระดับหนึ่ง


สถานที่นั้นอยู่ที่ไหน
orome

-4

บนนาฬิกากดบนหน้าจอกิจกรรมในแอปกิจกรรม คุณสามารถเพิ่ม / ลดเป้าหมายการเผาผลาญแคลอรี่รายวัน ดูเหมือนคุณจะเปลี่ยนคนอื่นได้ในตอนนี้


นั่นไม่ใช่คำถาม
orome
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.