ปิดใช้งานการเลือกข้อความอัตโนมัติใน OS X Mail


8

มีวิธีหยุดจดหมายจากการเลือกข้อความโดยอัตโนมัติหรือไม่? ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันลบข้อความมันจะเลือกข้อความถัดไปทันทีและทำเครื่องหมายว่าอ่านแล้ว ถ้าฉันยังไม่ต้องการอ่านข้อความฉันต้องทำเครื่องหมายว่ายังไม่ได้อ่าน


1
หากคุณไม่ได้ใช้ Yosemite ลองนี้และเพิ่มปริมาณของเวลาก่อนที่ข้อความจะถูกทำเครื่องหมายว่าอ่านแล้ว หากคุณใช้โยเซมิตีคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนเวลาก่อนที่จะถูกทำเครื่องหมายว่าอ่านแล้วและไม่มีวิธีใดที่จะป้องกันไม่ให้เลือกข้อความถัดไปโดยอัตโนมัติ
tubedogg

คำตอบ:


13

กดoption+ deleteหรือoption+ เพื่อลบอีเมลและไม่เลือกอีเมลถัดไป

ถ้าคุณใช้แป้นพิมพ์ระหว่างประเทศ: สหรัฐอเมริกาoptionที่สำคัญอาจมีข้อความและalt / หรือ


1
นี่ควรเป็นคำตอบที่เลือก!
ryebread

1

ฉันเกรงว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมนี้ในการตั้งค่า Mail.app

แก้ไข: ตามที่ @myhd ชี้ให้เห็นคุณสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมด้วย+ ⌫ Delete!


0

ฉันเองก็ชอบที่ Mail.app ไม่ได้ทำเครื่องหมายข้อความถัดไปว่าอ่านแล้ว ฉันยังใช้โยเซมิตีด้วย วิธีเดียวที่ฉันรู้ว่าจะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จคือการซ่อนตัวแสดงข้อความ:

Mail => Preferences => แท็บการดู => เลือก 'Use layout layout'

ตอนนี้หน้าต่าง Mail จะแสดงรายการกล่องจดหมายทางซ้ายเท่านั้น (ซึ่งเป็นทางเลือก) และข้อความในกล่องจดหมายปัจจุบันทางด้านขวา (คุณอาจต้องลากตัวแบ่งระหว่างบานหน้าต่างรายการข้อความและบานหน้าต่างโปรแกรมดูข้อความจนถึงด้านล่างของหน้าต่าง) หากต้องการดูข้อความให้ดับเบิลคลิกในมุมมองรายการและเปิดในหน้าต่างแยกต่างหาก . จากตรงนั้นคุณสามารถปิดตอบกลับส่งต่อทำเครื่องหมายหรือลบได้ หากคุณลบข้อความจะมีการเน้นข้อความถัดไปในรายการ แต่จะไม่ทำเครื่องหมายว่าอ่านจนกว่าคุณจะเปิด

หวังว่านี่จะช่วยได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.