ศูนย์การแจ้งเตือนตรึงใน macbook pro กับ Yosemite 10.10.3


1

ศูนย์การแจ้งเตือนของฉันถูกตรึงอย่างสมบูรณ์ มันยังคงอยู่ที่มุมขวาบนของหน้าจอของฉัน แต่เมื่อฉันคลิกที่มันไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันไม่ได้รับการแจ้งเตือนใด ๆ ในหน้าต่างป๊อปอัปเมื่อฉันได้รับข้อความจาก iMessage หรือ Facebook อย่างที่เคยเป็น ฉันยังมีแดง 1 เล็กน้อยบนแอพ iMessage ที่ท่าเรือ

ฉันเห็นฟอรัมอื่นที่มีคนที่มีปัญหานี้สามารถบังคับให้ออกจากศูนย์การแจ้งเตือนจากการตรวจสอบกิจกรรม แต่การตรวจสอบกิจกรรมของฉันไม่แสดงศูนย์การแจ้งเตือนทุกที่ ปัญหาเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับฉันเมื่อไม่กี่เดือนก่อนและหลังจากค้นหาตลอดไปฉันพบวิธีฆ่าแอปพลิเคชันจากเทอร์มินัล สิ่งนี้ไม่ได้ผลสำหรับฉันตอนนี้เมื่อฉันพิมพ์ "killall NotificationCenter" ลงในเทอร์มินัลกลับมาพูดว่า "ไม่พบกระบวนการที่ตรงกับที่คุณเป็นอยู่"

ฉันใช้เวลาค้นหาฟอรัมสำหรับปัญหานี้อีกครั้งและลองพิมพ์สิ่งอื่น ๆ ลงในเทอร์มินัลและไม่ทำงาน (killall -3 NotificationCenter; killall -9 ศูนย์การแจ้งเตือนคำสั่งอื่น ๆ ที่ควรจะรีสตาร์ททั้งหมด โปรแกรมที่กำลังทำงาน) ฉันรีบูตเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย

ฉันเพิ่งได้รับการอัปเดตสำหรับ "Remote Desktop Client Update รุ่น 3.8.4" ซึ่งเป็นอัตโนมัติเมื่อคืนและฉันสังเกตเห็นปัญหานี้เป็นครั้งแรกเมื่อเช้านี้เพื่อที่จะมีสิ่งที่ต้องทำ มันน่าผิดหวังมากถ้ามีใครช่วยฉันได้ฉันจะต้องเจ๋ง! ฉันไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ดังนั้นโปรดให้คำแนะนำโดยละเอียดหากคุณทำได้


ระวังกระบวนการฆ่า บางครั้งคุณอาจสูญเสียข้อมูลและปล่อยให้ฐานข้อมูลการกำหนดค่าอยู่ในสถานะไม่ดี ในความเป็นจริงหลายครั้งเมื่อโปรแกรมแฮงค์เป็นผลมาจากมันตายหรือถูกฆ่าและไม่มีเวลาที่จะบันทึกอย่างถูกต้อง
bmike

โอเคขอบคุณมันใช้งานได้สำหรับฉันในครั้งล่าสุดที่เกิดเหตุการณ์นี้ แต่ดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรในครั้งนี้
Caroline

คำตอบ:


1

วิธีที่ง่ายและทำลายน้อยที่สุดในการหยุดกระบวนการที่รันในพื้นที่ผู้ใช้ของคุณคือออกจากระบบและเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

หากคุณฆ่ากระบวนการมันจะไม่สามารถบันทึกข้อมูลใด ๆ ได้อย่างถูกต้อง กระบวนการของระบบส่วนใหญ่มีรูทีนที่ดีในการจัดการสิ่งนี้ แต่นั่นจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ช้าลงในครั้งต่อไปที่เริ่มทำงาน

การออกจากระบบและย้อนกลับจะช่วยลดความเสี่ยงในการก่อให้เกิดปัญหาเพิ่มเติม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.