คำถามติดแท็ก notifications

ตัวบ่งชี้การเปลี่ยนแปลง / อัปเดต / การแจ้งเตือนที่เป็นไปได้ซึ่งอาจมีการนำเสนอในหลายวิธีรวมถึงแบนเนอร์กล่องโต้ตอบป๊อปอัพหรือตราสัญลักษณ์บนไอคอนแอป

4
การแจ้งเตือน“ ดิสก์ของคุณเกือบเต็ม” การแจ้งเตือน
หลังจากอัปเกรดเป็น macOS Sierra ฉันได้รับการแจ้งเตือนว่า "ดิสก์ของคุณเกือบเต็มแล้วประหยัดพื้นที่ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บ" ตัวเลือกที่ดูเหมือนจะเก็บไฟล์ของฉันใน iCloud ลบไฟล์โดยอัตโนมัติหรือลบไฟล์ด้วยตนเอง: ปัญหา / การระคายเคืองของฉันคือฉันมี 80GB ฟรีจากปริมาณ 440GB ของฉัน คำถาม: มีวิธีที่จะปิดเสียงการแจ้งเตือนนี้แบบถาวร (กึ่ง)หรือเปลี่ยนเกณฑ์ที่ใช้สำหรับการแจ้งเตือนหรือไม่

2
การแจ้งเตือนบนจอภาพสองจอ: ฉันจะระบุจอภาพได้อย่างไร
ฉันต้องการที่จะมีการแจ้งเตือนบนจอภาพด้านซ้ายของฉันและไม่ใช่จอภาพขวาของฉัน มันยากที่จะเห็นพวกเขาเมื่อฉันดูที่จอภาพด้านซ้าย (เนื่องจากพวกเขาเข้ามาทางด้านขวาและพวกเขาค่อนข้างเป็นจอภาพขนาดใหญ่) มีวิธีใดบ้างที่จะรักษาหน้าจอตามลำดับนี้ แต่มีการแจ้งเตือนปรากฏบนหน้าจอที่ฉันต้องการให้ปรากฏ

7
ฉันสามารถรีเซ็ตตัวนับตราศูนย์การแจ้งเตือนสำหรับข้อความได้หรือไม่
แอพMessagesเบต้าใหม่(อ้างอิงจาก iChat) ติดอยู่กับข้อความขาเข้าหนึ่งข้อความ ฉันจะรีเซ็ตป้ายได้หรือไม่

2
คุณจะปิดการแจ้งเตือน "ลอง Safari ใหม่" ได้อย่างไร
ใน OS X Yosemite และ OS X El Capitan เมื่อเริ่มใช้งาน Google Chrome หรือ Mozilla Firefox จะมีการแจ้งเตือนที่น่ารำคาญน่ารำคาญและติดตาว่า "ลองใช้ Safari ใหม่" มีเพียงสองตัวเลือกในการแจ้งเตือน การคลิกที่ "ภายหลัง" จะมีการแจ้งเตือนเหมือนเดิมในครั้งต่อไปและ "ลองตอนนี้" …ดีฉันไม่ชอบถูกบังคับให้ทำสิ่งต่าง ๆ บนคอมพิวเตอร์ของฉันเอง การแจ้งเตือนนี้ทำให้ฉันนึกถึงป๊อปอัปที่น่ารำคาญที่มาในระบบปฏิบัติการที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งคือ Microsoft Windows และนี่คือหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ฉันไม่ได้ใช้อีกต่อไป มีวิธีใดบ้างที่จะได้รับการแจ้งเตือนว่าจะไม่ปรากฏอีกต่อไปหากไม่ลองใช้ Apple Safari จริง

3
ลบการแจ้งเตือนสำหรับบัญชีอีเมลหนึ่งบัญชีบน Mac Mail ของ Mountain Lion
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะตั้งหรือปิดใช้งานการแจ้งเตือนทางเมลตามแต่ละบัญชีในศูนย์การแจ้งเตือนของ Mountain Lion? ฉันได้แชร์ที่อยู่อีเมลที่ได้รับอีเมลจำนวนมากซึ่งฉันต้องตรวจสอบเป็นระยะ ๆ และจะดีถ้าฉันสามารถปิดการแจ้งเตือนสำหรับอีเมลนี้ได้ ฉันไม่พบการตั้งค่าใด ๆ สำหรับการตั้งค่าจดหมายหรือการตั้งค่าการแจ้งเตือน

3
แป้นพิมพ์ลัดเพื่อยกเลิกการแจ้งเตือน
ฉันต้องการยกเลิกและเปิดการแจ้งเตือนด้วยแป้นพิมพ์ (ไม่ได้พูดเกี่ยวกับการเปิด / ปิดศูนย์การแจ้งเตือน) เป็นไปได้ไหม และถ้าเป็นเช่นนั้นได้อย่างไร

4
หยุดการแจ้งเตือนชั่วคราวใน OSX ขณะที่อยู่ในการประชุม
ฉันใช้แอปพลิเคชั่นเตือนความจำในตัวใน OSX 10.10.5 ซึ่งเปิดการแจ้งเตือนไปยังหน้าจอของฉันซึ่งเป็นจริงสำหรับเมลและ iMessages นี่เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก แต่เมื่อให้งานนำเสนอแบบหนึ่งต่อหนึ่งบนแล็ปท็อปของฉันหรือสะท้อนหน้าจอของฉันไปยังจอแสดงผลภายนอกผ่านทางพอร์ตจอแสดงผลขนาดเล็กไปยังสาย HDMI หรือผ่านทาง Apple TV สิ่งนี้ ไปที่หน้าจอ มี "โหมดการประชุม" ฉันสามารถเปิดใช้งานเพื่อหยุดการแจ้งเตือนชั่วคราวที่โผล่ขึ้นมาที่หน้าจอหรือไม่ ฉันยังต้องการเตือนความจำ iMessages ส่งเมล ฯลฯ เพื่อแจ้งเตือนฉัน แต่ฉันสามารถสลับ / หยุดชั่วคราวได้โดยไม่ต้องผ่านการตั้งค่าระบบ

1
Apple Mail กำลังเปิดจดหมายในหน้าต่างใหม่เมื่อคลิกการแจ้งเตือน
เมื่อคลิกการแจ้งเตือนจากไคลเอนต์เมลของ Apple แอปจะเปิดเมลในหน้าต่างใหม่แทนที่จะแสดงหน้าต่างเมล (ซึ่งอยู่ในพื้นที่แยกต่างหาก) เหมือนที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ ไม่มีใครรู้ว่าพฤติกรรมนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้? ฉันได้ตรวจสอบกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นว่านี่เป็น "คุณสมบัติ" ใน OS X เวอร์ชั่นล่าสุด (10.9.2) ดังนั้นคำถามของฉันคือตอนนี้วิธีปิดการใช้งาน?

8
ฉันจะล้างการแจ้งเตือน OS X ทั้งหมดด้วย 1 คลิกได้อย่างไร
ฉันมีการแจ้งเตือนในศูนย์การแจ้งเตือนของ OSX สำหรับแอพส่วนใหญ่ของฉันที่ฉันใช้การตั้งค่า "แสดงในศูนย์การแจ้งเตือน: 10 รายการล่าสุด" นี่เป็นการตั้งค่าที่ดี แต่แทนที่จะมีศูนย์การแจ้งเตือนที่ครบถ้วน เพื่อล้างมันเป็นครั้งคราวด้วย 1 คลิก ฉันใช้โยเซมิตี 10.10.3

2
ปิดใช้งานการแจ้งเตือนการอัปเดตแอปใน OSX หรือไม่
เมื่อฉันมีแอพที่ต้องการอัปเดตใน OSX ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนที่มุมขวาบนของหน้าจอที่ไม่หายไปจนกว่าฉันจะคลิก (ซึ่งจะเปิดแอปสโตร์) มีวิธีปิดการแจ้งเตือนเหล่านี้หรือไม่

5
ฉันจะปิดหรือปิดข้อความชั่วคราว (iMessage) บน OS X ได้อย่างไร
ฉันใช้ iMessage ของ Apple ในอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึง (OS X Lion) ของMacโดยใช้ Messages Messages รุ่นล่าสุด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันมีพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์บางอย่าง เมื่อฉันออกจาก Messages มันจะเปิดใหม่อีกครั้งเมื่อฉันได้รับข้อความใหม่ นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เสียสมาธิอย่างไม่น่าเชื่อ มีวิธีการปิดใช้งานหรือปิดเสียง iMessage ชั่วคราว (รวมถึงตราสัญลักษณ์บน Dock) จากเครื่อง Mac ของฉันหรือไม่? ฉันยังต้องการรับข้อความบนอุปกรณ์ iOS อื่น ๆ ของฉัน

4
มีวิธีปิดใช้งานการแจ้งเตือนการอัปเดตในโมฮาวีหรือไม่
ขาดการฆ่าการแจ้งเตือนทั้งหมดมีวิธีหยุดการแจ้งเตือน "การอัปเดตที่มีให้บริการ" ไม่ให้ปรากฏสำหรับแอปและการอัปเดตระบบหรือไม่ ฉันมี "ไม่ทำให้ Mac เป็นปัจจุบันโดยอัตโนมัติ" ไม่ได้เลือกใน Sys Prefs> การอัปเดตซอฟต์แวร์ ทุกอย่างใน "ขั้นสูง ... " ไม่มีการทำเครื่องหมาย App Store> Prefs> การอัปเดตอัตโนมัติจะไม่ถูกตรวจสอบ ในการจัดการกับความท้าทายเฟรมใด ๆ ใช่ฉันจะทำการอัปเดตด้วยตนเองเป็นประจำ แต่เมื่อมันไม่ขัดจังหวะการทำงานของฉัน ไม่ฉันจะไม่ยอมรับการอัปเดตอัตโนมัติและไม่สำคัญว่าทำไม บางทีฉันอาจต้องการการตั้งค่าที่เสถียรสำหรับการพัฒนาการแสดงผลวิดีโอหรือฉันไม่ชอบที่จะใส่ใจกับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับบางสิ่งที่อาจต้องรีสตาร์ทการปิดแอพที่สำคัญหรือการหยุดชะงักของกระบวนการทำงานของฉัน

2
ฉันจะปิดการใช้งาน "ไม่มีการสำรองข้อมูลสำหรับ x วัน" จาก Time Machine ได้อย่างไร
ตั้งแต่ฉันอัปเดตเป็น High Sierra ฉันมักได้รับการแจ้งเตือน "No Backups for x Days" ฉันเคยสามารถทำให้สิ่งนี้หายไปได้โดยการปิด Time Machine ในการตั้งค่าระบบจนกระทั่งฉันต้องการ แต่ไม่มีวิธีใดที่จะปิด Time Machine อีกต่อไป ฉันจะกำจัดการแจ้งเตือนเหล่านี้ได้อย่างไร

4
มีวิธีใดบ้างในการยับยั้งการนับตราและไอคอนท่าเด้งสำหรับ Terminal.app ใน Lion
ด้วยคุณสมบัติการประหยัดสถานะใหม่ (ซึ่งฉันต้องการเก็บไว้) การแจ้งเตือนของ Dock จะทำให้ฉันรำคาญยิ่งขึ้นใน Lion ฉันสามารถระงับฟังก์ชั่นการตีกลับและ / หรือการแจ้งเตือนได้หรือไม่? ในขณะที่ฉันชอบคุณสมบัติการเรียกคืนใหม่ใน Terminal.app ที่เปิดแท็บใหม่และแสดงบรรทัด 500 หรือมากกว่านั้นในประวัติศาสตร์ฉันเกลียดอย่างแน่นอนว่า Terminal.app ตอนนี้สื่อสารและล่วงล้ำมากขึ้นกว่าเดิม หากฉันมีคำสั่งเช่นtailบันทึกไฟล์ในเทอร์มินัลมันจะคอยบอกฉันเสมอเมื่อมีรายการใหม่ซึ่งกลายเป็นเรื่องน่ารำคาญ ไอคอนของ Terminal.app ไม่เพียง แต่กระโดดใน Dock แต่ยังมีตราสีแดงเล็ก ๆ ที่สวยงามนี้ที่บอกฉันว่ามีแท็บจำนวนมากที่มีการอัปเดตสำหรับฉัน โชคดีที่สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อหน้าต่างของ Terminal.app ถูกซ่อนอยู่ด้านหลังคนอื่น ๆ แต่อย่างไรก็ตามมันก็ค่อนข้างน่ารำคาญ ฉันตรวจสอบการตั้งค่าและไม่พบตัวเลือกในการปิดการใช้งานนี้ มีการตั้งค่าใด ๆ ที่ซ่อนอยู่ที่ฉันสามารถเปิด / ปิดได้หรือไม่

4
วิธีปิดใช้งานการแจ้งเตือนสำหรับปฏิทินเดียวใน iOS6
ฉันมีหลายปฏิทินใน iPhone ของฉัน (iOS 6) และต้องการทราบวิธีปิดการใช้งานการแจ้งเตือนเหตุการณ์สำหรับปฏิทินการทำงานของฉัน (เป็นบัญชี Exchange หากมีการเปลี่ยนแปลง) ฉันยังต้องสามารถดูและเพิ่มในปฏิทินงานของฉันได้ดังนั้นจึงไม่สามารถปิดใช้งานทั้งหมดได้ ปรับปรุง : เหตุผลที่ฉันต้องการทำเช่นนี้เพราะถ้าฉันได้รับการแจ้งเตือน 'งาน' แล้วฉันจะ: อยู่ในสำนักงานของฉันและใช้ Outlook สำหรับสิ่งต่าง ๆ หรือ เป็นวันหยุด / ที่บ้านและไม่ต้องการเห็นการแจ้งเตือนการทำงาน ปฏิทินต้องเปิดใช้งานอยู่เพราะฉันใช้โทรศัพท์ของฉันตลอดเวลาเพื่อวางแผนเวลาว่าง (รอบ ๆ ภาระผูกพันในการทำงาน) และเพื่อป้อนรายการนอกสำนักงาน (เช่นการนัดหมายทางทันตกรรม)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.