ป้องกันไม่ให้แอป Photos บน OSX เปิดทำงานเมื่อเสียบอุปกรณ์


43

แอพ Photos เปิดขึ้นทุกครั้งที่ฉันเสียบสายโทรศัพท์

สิ่งนี้สามารถป้องกันได้อย่างไร?

ฉันเห็นโซลูชันมากมายสำหรับแอพ iPhoto รุ่นเก่าที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนตัวเลือก "กำลังเชื่อมต่อกล้องเปิด" แต่แอพใหม่ไม่มีตัวเลือกดังกล่าว


คำตอบ:


35

เมื่อเสียบปลั๊ก iPhone แล้วให้เปิดแอป Image Capture บน Mac ของคุณ ในหน้าต่างจับภาพมุมซ้ายล่างเลือกแอพที่ควรเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเสียบโทรศัพท์เลือก "ไม่มีแอปพลิเคชัน"

คำแนะนำในการจับภาพหน้าจอ


หมายเหตุวิธีนี้ยังใช้งานได้หากคุณไม่ได้ใช้แอพรูปถ่ายและไม่สามารถไปที่หน้าจอนำเข้าเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงตามที่ @terrydev แนะนำ
otmezger

21

หากคุณชอบบรรทัดคำสั่งหรือต้องการให้อุปกรณ์ทั้งหมดไม่เปิดแทนที่จะจัดการแต่ละอุปกรณ์เดียวขณะที่มันเชื่อมต่อแล้วหลังจากเปิด Photos แล้วให้ลอง:

defaults -currentHost write com.apple.ImageCapture disableHotPlug -bool YES

การตั้งค่านี้เป็นการตั้งค่าสถานะเพื่อบอกให้ระบบไม่เปิดใช้งาน ImageCapture หรือ Photos หรือ iPhoto เมื่อตรวจพบปลั๊กฮอตของอุปกรณ์ iOS


5
น่าเสียดายที่นี่ไม่ทำงานอีกต่อไปตั้งแต่วันที่ 10.11 "El Capitan"
Nicholas H.

3
@NicholasH หากคุณเปลี่ยนไวยากรณ์เล็กน้อย (เพิ่ม -currentHost) ให้กับคำสั่งเริ่มต้นคำสั่งนั้นจะทำงานกับ El Capitan คุณสามารถดูประวัติการแก้ไขหากคุณสงสัยว่าคำสั่งที่ใช้ในการทำงานอย่างไรและคำสั่งปัจจุบันแตกต่างจากคำตอบก่อน พ.ย. 2558 อย่างไร
bmike

8

เสียบโทรศัพท์ของคุณแล้วปล่อยให้โหลดรูปภาพ จากนั้นบันทึกช่องทำเครื่องหมายในหน้าต่างรูปภาพและยกเลิกการเลือก:

ภาพถ่าย sceenshot


1
ช่อง "Open Photos สำหรับอุปกรณ์นี้" ของฉันไม่ได้ถูกเลือกและแอพ Photos ยังคงปรากฏขึ้นทุกครั้งที่เสียบโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามฉันได้ทำเครื่องหมายและยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่องและ presto .... ไม่มีแอป Photos อีกที่เปิดใช้อัตโนมัติ

0

เพียงแค่เปิด iPhoto มันยังอยู่ในโฟลเดอร์แอปพลิเคชันของคุณ (หากไม่ลองใช้แท็บซื้อในแอพ Mac App Store) ตัวเลือก "การเชื่อมต่อกล้องเปิดขึ้น" แบบเดิมยังคงอยู่และยังใช้งานได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.