ฉันจะรับข้อความ raw ของอีเมลใน iOS Mail ได้อย่างไร


10

Apple Mail ภายใต้ iOS รองรับความสามารถในการรับข้อความที่เป็นข้อความดิบของอีเมลหรือไม่ อีกวิธีหนึ่งมีวิธีการส่งต่ออีเมลเป็นสิ่งที่แนบมา ?

ฉันต้องการรายงานอีเมลขยะถึง Spamcop.net แต่ฉันต้องการส่วนหัวและแหล่งที่มาที่แท้จริงของอีเมลไม่ใช่แค่สำเนาของผลลัพธ์ที่แสดง


ไม่แสดงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือไม่? ทำไมลูกค้า iOS ถึงไม่แสดงมัน?
HappyFace

ไม่การดูข้อความดิบไม่ใช่ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย ในความเป็นจริงด้วยความพยายามบางอย่างการดูส่วนหัวแบบดิบช่วยให้ผู้รับสามารถยืนยันได้ว่าอีเมลมาจากที่ใดและควรเชื่อถืออีเมลมากหรือน้อย
JGurtz

1
@JGurtz: ความคิดเห็นกล่าวว่า "ไม่แสดงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยส่วนหัวเหล่านี้หรือไม่"
Jordan Brown

อ่านเร็วเกินไป! แน่นอนว่าการไม่มีความสามารถในการแสดงให้เห็นอาจเป็นความเสี่ยงด้านความปลอดภัย
JGurtz

คำตอบ:


2

ตกลง. ฉันคิดว่าฉันรู้เรื่องนี้แล้ว

ก่อนอื่นคุณต้องมีสิทธิ์เข้าถึงบัญชี gmail ดีมากถ้าอีเมลต้นฉบับมีที่อยู่หนึ่งแล้ว มิฉะนั้นคุณจะต้องส่งต่อไปยังที่อยู่ gmail (หรือบัญชีที่สามารถเข้าถึงได้ผ่าน Gmail)

ถัดไปเปิด Gmail ในเบราว์เซอร์บนอุปกรณ์ iOS ของคุณ ฉันใช้ Chrome แต่นั่นอาจไม่สำคัญ ไปที่ gmail.google.com และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ มีแนวโน้มว่าจะนำคุณไปสู่รุ่นมือถือ เลื่อนหน้าลงมาแล้วคุณจะเห็นมือถือ | รุ่นเก่ากว่า | เดสก์ทอป. คุณต้องการสก์ท็อป

เมื่อนั้นให้เปิดอีเมลที่เป็นปัญหา เพียงภายใต้ข้อมูลที่อยู่สำหรับอีเมลที่คุณควรจะเห็นตอบกลับตอบกลับทั้งหมดไปข้างหน้า .... แสดงต้นฉบับ คลิกแสดงต้นฉบับและคุณควรเป็นทอง


1

ไม่มีวิธีทำโดยตรงจากแอป iOS Mail แต่คุณสามารถส่งต่อไปยังที่อยู่อื่นซึ่งไคลเอนต์ที่เกี่ยวข้องรองรับตัวเลือกแสดงต้นฉบับ

คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เช่นนี้ได้ด้วยCydia tweaksแต่ถ้าคุณไม่ได้หลบหนีอุปกรณ์ของคุณวิธีที่เราพูดไว้ก่อนหน้านี้เป็นวิธีเดียวที่ทำได้

หมายเหตุ:วิธีที่ดีที่สุดคือรอเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ WWDC 2015 จะเกิดขึ้นในซานฟรานซิสโกในวันที่ 8-12 มิถุนายนและพวกเขาจะแนะนำ iOS และ OS X เวอร์ชันใหม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.