ฉันต้องใช้วิธีการกระจายแอพใดสำหรับแอพนี้


0

ฉันกำลังสร้างแอพสำหรับองค์กรของฉัน แต่เรายังไม่รู้ว่าจะใช้วิธีการแจกจ่ายแบบใด แอพนี้มีไว้สำหรับพนักงาน <- นี่ไม่ใช่ปัญหาเราสามารถใช้ Enterprise Membership ได้ปัญหาคือแอพจะถูกใช้งานโดยครอบครัวของพนักงานดังนั้น Enterprise จึงไม่ใช่ตัวเลือกเพราะเราต้องการ อัปโหลดเข้าสู่อินทราเน็ต แต่วิธีที่ครอบครัวไม่สามารถเข้าถึงแอปได้

ดังนั้นคำถามของฉันคือด้วยบัญชีองค์กรเราสามารถอัปโหลดแอปไปยังหน้าองค์กรสาธารณะได้หรือไม่ หรือสำหรับสถานการณ์นี้ควรใช้บัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ปกติและเผยแพร่แอปลงใน App Store หรือไม่

ขอบคุณ

คำตอบ:


3

ข้อตกลง iOS Enterprise มีประโยคต่อไปนี้:

แจกจ่ายโปรไฟล์การจัดสรรให้กับพนักงานของคุณเท่านั้นและใช้ร่วมกับแอปพลิเคชันการใช้ภายในของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการพัฒนาและทดสอบแอปพลิเคชันการใช้ภายในของคุณ

นอกจากนี้ยังระบุว่า:

อนุญาตให้ลูกค้าของคุณใช้แอปพลิเคชันการใช้งานภายในของคุณบนอุปกรณ์ Deployme nt แต่เพียง (i) ในสถานที่จริงของคุณและ / หรือในสถานที่ทางกายภาพของหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตหรือ (ii) ในสถานที่อื่น ๆ และการควบคุมทางกายภาพของพนักงานของคุณหรือผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาต (เช่นการนำเสนอขายให้ลูกค้า)

ดังนั้นสำหรับฐานผู้ใช้ของคุณมันจะไม่ถูกต้องในการเผยแพร่แอพด้วยสิทธิ์ใช้งานระดับองค์กร แจกจ่ายแอพผ่านทาง app store ด้วยกลไกการพิสูจน์ตัวตนบางประเภท

คุณได้โฮสต์กลไกการลงทะเบียนบางชนิดไว้บนอินทราเน็ตของคุณซึ่งพนักงานจะสร้าง ID ผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับตนเองและครอบครัว


0

อีกวิธีในการกระจายแอพคือการใช้ซอฟต์แวร์การจัดการอุปกรณ์มือถือ คุณสามารถพุชแอพไปยังอุปกรณ์ใด ๆ ที่ MDM จัดการ โดยทั่วไปสิ่งที่ MDM ทำคือการจัดการอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ แต่ผู้ค้าบางรายเช่น Hexnode MDM มีคุณสมบัติการกระจายแอปเพียงอย่างเดียว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.