มีแอพ iPhone ที่ให้คุณโพสต์ไปที่ Twitter และ Facebook Pages ได้ด้วยตัวเองหรือไม่?


0

ฉันกำลังมองหาแอพ iOS ที่ให้คุณตรวจสอบสถานะการอัพเดต (ทวีต) ทั้ง Twitter และหน้า Facebook (ไม่ใช่โปรไฟล์ Facebook ส่วนตัวของฉัน แต่เป็นหนึ่งในหน้าที่ฉันจัดการ) โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอพต้องให้ฉันโพสต์ด้วยตัวเอง สิ่งที่ฉันพบมากที่สุดคือ Hootsuite ที่ให้คุณโพสต์ไปที่หน้า FB และไม่ใช่แค่โปรไฟล์ แต่น่าเสียดายที่การอัพเดตทุกครั้งที่ฉันทำปรากฏด้วยชื่อของหน้า Facebook จริงแทนที่จะใช้ชื่อส่วนตัวของฉัน สิ่งนี้ไม่ได้ผลสำหรับฉัน ข้อเสนอแนะใด ๆ

คำตอบ:


1

ฉันปล่อยให้ Twitter ทำโดยอัตโนมัติ แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะมีชื่อของคุณ แต่จะโพสต์เป็นหน้า คุณจะต้องลองและดู อาจเป็นเพราะฟังก์ชั่นการใช้งานไม่รวมอยู่ใน Facebook

นี่คือคำแนะนำจากหน้า Twitter ของเจล:

ในการเชื่อมต่อบัญชี Twitter และโปรไฟล์ Facebook ของคุณ: ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Twitter ที่คุณต้องการเชื่อมโยงกับโปรไฟล์ Facebook ของคุณ ไปที่แท็บแอพของเมนูการตั้งค่า คลิกเชื่อมต่อกับ Facebook หากคุณยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ Facebook คุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนข้อมูลการเข้าสู่ระบบ Facebook ของคุณ ป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณและคลิกเข้าสู่ระบบเพื่อลงชื่อเข้าใช้ Facebook จากนั้นคุณจะได้รับพรอมต์อธิบายว่า Twitter จะได้รับข้อมูลบางอย่างจากบัญชี Facebook ของคุณ ในการดำเนินการต่อคุณต้องเลือก“ ตกลง” จากนั้นคุณจะได้รับแจ้งให้เลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่จะเห็นทวีตและทวีตของคุณโพสต์บนวอลล์ Facebook ของคุณ มันถูกตั้งค่าเป็นเพื่อนโดยค่าเริ่มต้น คลิก“ ตกลง” เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการ ทวีตและรีทวีตของคุณจะถูกโพสต์ลงในโปรไฟล์วอลล์ Facebook ของคุณและชื่อผู้ใช้ของคุณจะปรากฏที่นั่นเช่นกัน @ ตอบกลับจะไม่ถูกโพสต์

หมายเหตุ: ในการเชื่อมโยงการปรับปรุง Facebook ของคุณไปยัง Twitter, ใช้โปรแกรมนี้ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/twitter

ในการเชื่อมต่อบัญชี Twitter ของคุณกับหน้า Facebook: หากคุณมีหน้าแฟน Facebook หรือเป็นผู้ดูแลคุณสามารถโพสต์ทวีตและรีทวีตจากบัญชี Twitter ของคุณไปยังหน้า Facebook ของคุณ

ทำตามขั้นตอนด้านบนเพื่อเชื่อมต่อกับโปรไฟล์ Facebook ของคุณ หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการให้ไปที่การตั้งค่าแอพและให้สิทธิ์“ จัดการหน้า” ใน Twitter สำหรับโปรไฟล์ Facebook ของคุณ ในการตั้งค่าแอพของคุณเลือกหน้าเว็บที่คุณต้องการเชื่อมต่อ เมื่อได้รับแจ้งให้คลิกเพื่ออนุญาตให้โพสต์ไปยังหน้า Facebook ที่เลือก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.