คอลเล็กชันเพลงไม่ได้ถูกจัดเรียงตามอัลบั้มใน iOS 8.4


12

ฉัน "อัปเกรด" เป็น iOS 8.4 และตอนนี้แอพ Music มีไอคอนใหม่และฟังก์ชั่นต่าง ๆ มันเยี่ยมมากยกเว้นฉันไม่สามารถหาวิธีดูคอลเลคชันเพลงของฉันตามอัลบั้มแทนที่จะเป็นศิลปิน

ฉันแตะไอคอน MyMusic ที่ด้านล่างของหน้าจอ มีตัวเลือกแบบเลื่อนลง 1/3 ของทางที่ลง (เมื่อแตะ) แสดง "ศิลปินอัลบั้มเพลง ฯลฯ ฯลฯ "

เมื่อฉันเลือกอัลบั้มก็กลุ่มตามอัลบั้ม แต่ทุกประเภทโดยศิลปิน ฉันต้องการให้เรียงลำดับตามอัลบั้ม ฉันหวังว่าฉันจะพลาดอะไรบางอย่างที่นี่ แต่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ที่จริงฉันเปิดรายการบั๊กแล้ว ฉัน: "เมื่อฉันเรียงลำดับเพลงตามอัลบั้มจะเรียงลำดับโดยศิลปินไม่ใช่อัลบั้ม" Apple: "คุณต้องเข้าสู่การตั้งค่าที่ลึกล้ำเหล่านี้ในโทรศัพท์ของคุณและเปลี่ยนการเรียงลำดับที่ชัดเจนของอัลบั้มของคุณให้เป็นการเรียงลำดับอัลบั้มของคุณอย่างแท้จริง ฉัน: "ขอบคุณ Apple ... "
gh0st

คำตอบ:


14

ไปที่การตั้งค่า> เพลงและภายใต้ห้องสมุดตรวจสอบว่า "เรียงลำดับอัลบั้ม" ถูกตั้งค่าเป็นศิลปินหรือชื่อ

การตั้งค่าเพลง

เปลี่ยนเป็น "ตามชื่อ" เพื่อเรียงลำดับตามที่คุณอธิบาย

จัดเรียงตามศิลปิน / ตามชื่อเรื่อง


1
ที่จริงฉันเปิดรายการบั๊กแล้ว ฉัน: "เมื่อฉันเรียงลำดับเพลงตามอัลบั้มจะเรียงลำดับโดยศิลปินไม่ใช่อัลบั้ม" Apple: "คุณต้องเข้าสู่การตั้งค่าที่ลึกล้ำเหล่านี้ในโทรศัพท์ของคุณและเปลี่ยนการเรียงลำดับที่ชัดเจนของอัลบั้มของคุณให้เป็นการเรียงลำดับอัลบั้มของคุณอย่างแท้จริง ฉัน: "ขอบคุณ Apple ... "
gh0st

1
ฉันหวังว่าฉันจะลงคะแนนได้มากกว่านี้อีก 10 ครั้ง สิ่งนี้รบกวนฉันมาหลายเดือน
Brent Writes Code

คำตอบนี้ไม่เพียง แต่ตอบคำถามเดิมเท่านั้น แต่ยังมีผลข้างเคียงโบนัสซึ่งเกี่ยวข้องกับคำถามที่ฉันต้องการคำตอบ: ในรายการ "อัลบัม" ของฉัน "คอมไพเลอร์" ไม่ปรากฏขึ้นนอกเสียจากว่าฉันเปลี่ยนไปเป็น มุมมองการรวบรวม ฉันต้องการให้พวกเขาแสดงเป็นอัลบั้มเพราะฉันเป็นพวกเขาและฉันไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงไม่แสดง ฉันเดาว่าเพราะพวกเขามีศิลปินที่แตกต่างกันแทนที่จะเพียงแค่เลือกตำแหน่งพวกเขาปล่อยพวกเขาออกไป? ฉันไม่รู้ แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้พวกเขาปรากฏตัว ดังนั้นการปรับปรุงสองอย่างด้วยการเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียว! เย้และขอบคุณ!
Lindes
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.