ปัดเพื่อเก็บถาวรแทนการลบใน Mail.app บน El Capitan


23

OS X 10.11 (El Capitan) แนะนำความสามารถในการปัดซ้ายจากการสนทนาใน Mail.app เพื่อส่งไปที่ถังขยะ:

ดูตัวอย่าง

อย่างไรก็ตามการตัดสินจากการตั้งค่าที่มีอยู่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำการปัดนิ้ว "เก็บถาวร" แทนที่จะเป็น "ถังขยะ" เนื่องจากทำงานบน iOS

มีวิธีใดบ้างที่จะเปลี่ยนการกระทำจาก "ถังขยะ" เป็น "เก็บถาวร"?


OS X mail มีคุณสมบัติการเก็บถาวรเป็นเวลานาน - อาจเป็นก่อนที่จะมีการใช้งาน Gmail นอกจากนี้ผู้ใช้ bo ก็ต้องดิ้นรนกับแนวคิด "จดหมายทั้งหมด" มานานกว่าทศวรรษเช่นกัน คุณต้องการดูการกระทำการเก็บถาวรสองรายการใด นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้ในด้านการตั้งค่า gmail (การดำเนินการเก็บถาวรแทนการลบ / ย้าย)
bmike

1
ฟีเจอร์เก็บถาวรเมลของ OS X ออกมาหลายปีหลังจาก gmail ทำไมคุณถึงคิดว่ามันลงวันที่ล่วงหน้า?
Glyph

คำตอบ:


39

เปิดเมล> การกำหนดค่าตามความชอบ> การดูและเปลี่ยน " กวาดไปทางซ้ายเป็น " จากถังขยะเป็นไฟล์เก็บถาวร (บรรทัดที่ 5 ลง)

สำหรับ macOS Sierra มันต่างกันเล็กน้อย ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


3
น่าเศร้าที่ฉันหวังว่าฉันมีตัวเลือกในการเก็บกวาดไปทางขวาและลบปัดไปทางซ้าย ฉันทำเครื่องหมายว่ายังไม่ได้อ่านบ่อยกว่า: \
dstarh


-1

ทางเลือกอื่นคือใช้ BetterTouchTool และตั้งค่าท่าทางเพื่อแมปไปยังแป้นพิมพ์ลัดที่ฉันตั้งค่าในการตั้งค่า OS X ในการแมปแป้นพิมพ์ ค่อนข้างเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน แต่ทำงานได้ค่อนข้างดี


ฉันเข้าใจว่าด้วยซอฟต์แวร์รุ่นเบต้า (นอกเหนือจากการชี้จุดบกพร่องไปยังพวกเขา) ซึ่งทำให้พวกเขารู้ว่าผู้ใช้ชอบหรือไม่ชอบอะไรเป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุที่ทำให้พวกเขาเผยแพร่เร็ว ดังนั้นหากมีผู้คนจำนวนมากสื่อสารความต้องการนี้ดูเหมือนว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะปรับเปลี่ยนคุณลักษณะนี้ ฉันไม่ทราบว่าตอนนี้สิ่งที่ไม่รวมอยู่ใน El Capitan ฉันเป็นบางสิ่งที่ Apple "เพิ่งจะไม่พิจารณา" ฉันหวังว่าไม่ ฉันสังเกตเห็นจากมุมมองทั่วไปโดยใช้โยเซมิตีว่ามีคุณสมบัติมากมายที่ฉันหวังว่า OS X จะไม่มี iOS
gracey209

SteveMac: ยินดีต้อนรับสู่ AskDifferent โปรดสละเวลาอ่านคำถามที่พบบ่อยและสังเกตว่าทำไมและสิ่งนี้แตกต่างจากกลุ่มสนทนา ผมแนะนำให้คุณปรับปรุงคำตอบของคุณไปสู่คำตอบ
และ

1
ฉันเห็นโพสต์นี้เป็นคำตอบที่ชัดเจน - มีเพียงอันเดียวที่ฉันไม่เห็นด้วย การเก็บถาวรหมายถึงบางสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในจดหมาย OS X การเปลี่ยนฉลากเป็นไปได้อย่างชัดเจน แต่ฉันคิดว่ามันไม่ถูกต้องที่ Apple จะนำไปใช้เป็นมาตรฐาน แต่นั่นเป็นเพียงความเห็นของคนคนหนึ่ง ขอขอบคุณที่เสนอความคิดเห็นของคุณรวมถึงวิธีแก้ปัญหา คุณสามารถอธิบายถึงแป้นพิมพ์ลัดที่คุณออกแบบมาเพื่อ "gmail เก็บถาวร" ข้อความโดยแก้ไขโพสต์ของคุณ?
bmike

-2

มีการแก้ไขใน GM - เปลี่ยนถังขยะเพื่อเก็บถาวร !!! หายาก .... นี่คือคำแนะนำhttp://www.macobserver.com/tmo/article/el-capitan-beta-using-mail-gestures


1
แม้ว่าลิงก์นี้อาจตอบคำถามได้ดีกว่าหากรวมส่วนสำคัญของคำตอบไว้ที่นี่และให้ลิงก์สำหรับการอ้างอิง คำตอบสำหรับลิงก์เท่านั้นอาจไม่ถูกต้องหากหน้าเว็บที่เชื่อมโยงมีการเปลี่ยนแปลง
Tetsujin

ขอบคุณสำหรับคำตอบมันใช้งานได้ โปรดลองฟอร์แมตคำตอบใหม่เพื่อรวมคำแนะนำจากบทความและมีวัตถุประสงค์มากขึ้นและฉันจะทำเครื่องหมายเป็นคำตอบที่ยอมรับ
Gabriele Cirulli
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.