ฉันจะเลือก / ย้ายอัลบั้มหรือกิจกรรมหลายรายการในแถบด้านข้างรูปภาพได้อย่างไร


2

ฉันชอบแถบด้านข้างใหม่ในภาพถ่ายโยเซมิตี แต่หลังจากอัปเกรดเป็น Photos จาก iPhoto บน iMac ของฉันฉันมี "กิจกรรม" นับสิบที่ต้องย้ายไปที่ "อัลบัม"

ด้วยหน้าต่างแถบด้านข้างอื่น ๆ (เช่น Finder) ฉันสามารถกด "command" หรือ "shift" ค้างไว้แล้วเลือกหลายโฟลเดอร์พร้อมกัน ดูเหมือนจะไม่ทำงานในรูปถ่าย ฉันไม่ต้องการย้ายแต่ละกิจกรรมแยกกัน ทุกครั้งที่ฉันพยายามลากหรือเลือกมากกว่าหนึ่งเหตุการณ์ / อัลบั้มค่าเริ่มต้นคือหนึ่งสิ่งที่เลือก

ฉันจะเลือกมากกว่าหนึ่งเหตุการณ์ / อัลบั้มในครั้งเดียวได้อย่างไร ความช่วยเหลือใด ๆ ที่ชื่นชมอย่างมาก!

คำตอบ:


2

คุณสามารถใช้มุมมองอัลบั้มตามที่แนะนำไว้ก่อนหน้านี้แล้วลากอัลบั้มลงในแถบด้านข้างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ แต่คุณถูกต้องอย่างแท้จริงเมื่อสังเกตเห็นความล้มเหลวของพฤติกรรมที่ต้องการนี้ในการทำงานโดยแท้จริงภายในแถบด้านข้าง yup OSX HCI / UX กล่องเครื่องมือในแง่ของมาตรฐานขององค์ประกอบที่มีผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้เป็นสิ่งที่แอปเปิ้ลได้ debased ตั้งแต่ออกจาก OS9, OS ข้อความที่เลือกได้กว้าง - มีปัญหาที่คล้ายกัน


ผู้ช่วยชีวิต - ช่วยชีวิตฉันไว้มากมาย
Ken Williams

1

ลองใช้มุมมองอัลบั้มแทน โดยการคลิกปุ่ม "อัลบัม" ที่ด้านบนของหน้าต่างคุณจะเห็นมุมมองแบบเต็มหน้าของอัลบั้ม โดยการเลือก "iPhoto Events" คุณจะสามารถเข้าถึงกิจกรรม iPhoto ทั้งหมดของคุณและจะสามารถ Cmd / Shift-select พวกเขา

สุดท้ายด้วยการแสดงแถบด้านข้างคุณจะสามารถลากกิจกรรมที่เลือกหลายรายการลงในอัลบั้มที่กำหนด


สวัสดี - ขอโทษฉันใช้เวลานานมากในการตอบกลับ; ในที่สุดก็มีโอกาสลอง น่าเสียดายที่มันไม่ทำงาน ไม่สามารถเลือกมากกว่าหนึ่งรายการในแถบด้านข้างไม่ว่าฉันจะใช้มุมมองหรือการรวมกันของคีย์ใด ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Apple จะทำสิ่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันสามารถทำได้ในแอปพลิเคชันอื่น ... ลองคิดดูสิฉันไม่สามารถเลือกหลายรายการในแถบด้านข้าง Finder WTH? จะต้องมีวิธี ไม่สามารถจินตนาการได้ว่าพวกเขาคาดหวังให้คนย้ายสิ่งของหลายสิบรายการในแต่ละครั้งด้วยตนเอง แต่ขอบคุณสำหรับการตอบ aaplmath!
Mike P

ขออภัยมันใช้งานไม่ได้ อย่างไรก็ตามฉันไม่ได้แนะนำให้คุณเลือกหลายรายการในแถบด้านข้าง แต่ฉันพยายามเสนอวิธีอื่นที่จะเลือกคุณหลายรายการ ฉันเชื่อว่าคุณถูกต้อง - ไม่สามารถเลือกหลายรายการในแถบด้านข้างในเวลาที่กำหนด
aaplmath

0

หัวข้อเก่า แต่ฉันเพิ่งพบคำถามของคุณเมื่อฉันพบปัญหาเดียวกัน เป็นไปได้: จากมุมมอง 'รูปถ่าย' หรือ 'รูปถ่ายทั้งหมด' เลือกรูปภาพ / กิจกรรมทั้งหมดที่คุณต้องการจากนั้นแทนที่จะใช้ '+' ที่ด้านขวาของชื่อเหตุการณ์ให้ใช้ '+ 'ซึ่งอยู่ในแถบชื่อแอปถัดจากช่อง' แบ่งปัน 'และ' ค้นหา '

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.