คำถามติดแท็ก photos

ภาพถ่ายและการถ่ายภาพโดยทั่วไป สำหรับแอปพลิเคชันให้ใช้ "photos.app"

20
วิธีหยุด OS X จากการเขียนไฟล์ Spotlight และ Trash ไปยังการ์ดหน่วยความจำและ USB sticks?
เมื่อเสียบแท่ง USB ลงใน Mac OS X จะสร้างไฟล์ที่ซ่อนอยู่หลายแท่งรวมถึงดัชนี Spotlight และโฟลเดอร์ถังขยะ ตัวอย่างจากเทอร์มินัลสำหรับแท่ง USB "ไม่มีชื่อ": $ ls -a /Volumes/Untitled .Spotlight-V100 .Trashes ._.Trashes .disk .fseventsd มันทำเช่นนี้บนการ์ดหน่วยความจำ xD สำหรับกล้องของฉันดังนั้นหลังจากคัดลอกรูปภาพและลบออกจากการ์ดการ์ดยังคงเต็ม เป็นไปได้ไหมที่จะปิดการทำงานนี้สำหรับ USB และการ์ดหน่วยความจำดังนั้น OS X จึงสามารถเขียนไฟล์เหล่านี้ไปยังดิสก์หลักหรือไม่สามารถเขียนได้เลย?
126 macos  photos  usb  spotlight  trash 

9
Mac เก็บรูปภาพของบัญชีไว้ที่ไหน
ฉันถ่ายรูปเพื่อเพิ่มลงในบัญชีของฉันบน Mac ตอนนี้ฉันต้องการใช้มันใน messenger แต่ฉันหามันไม่เจอ ในการกำหนดค่าบัญชีมันมีขนาดเล็กเกินไป ฉันต้องการหาต้นฉบับ รูปภาพที่เก็บไว้ใน Mac อยู่ที่ไหน
87 macos  photos 

8
ฉันจะเรียกดูรูปภาพบน iPhone ใน Mac OSX ได้อย่างไร
ก่อนหน้านี้บน Windows นั้น iPhone ได้รับการยอมรับว่าเป็นกล้องถ่ายรูปและฉันสามารถเรียกดูโฟลเดอร์รูปภาพด้วย Explorer ได้โดยไม่จำเป็นต้องนำเข้า / ดาวน์โหลด / ถ่ายโอนไฟล์ภาพไปยังคอมพิวเตอร์ มีวิธีการทำเช่นเดียวกันใน Mac OSX หรือไม่? ฉันหมายความว่าวิธีการทั้งหมดที่ฉันเคยอ่านมีการเชื่อมต่อกับขั้นตอนการนำเข้า (iPhoto, Preview, iTunes ฯลฯ ) หรือการแฮ็ค iPhone และติดตั้งแอพบางตัวที่จะอนุญาตให้ติดตั้งโทรศัพท์ในขณะที่ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลทำงาน วิธีที่ง่ายที่สุดและตรงไปตรงมาที่สุดในการดูไฟล์นั้นคืออะไรโดยไม่ต้องโอนไฟล์ไปยังคอมพิวเตอร์?

5
จะส่งออกรูปภาพจากแอพ Photos ใหม่ด้วยคุณภาพอย่างสมบูรณ์ได้อย่างไร?
ฉันสังเกตเห็นว่า Photos.app ใหม่ลดขนาดรูปภาพเมื่อส่งออก ถ้าฉันลากและวางภาพถ่ายจากคลังรูปภาพขนาดจะลดลงอย่างน้อย 50% ฉันจะกำจัดพฤติกรรมนี้และกู้คืนไฟล์รูปภาพดั้งเดิมของฉันได้อย่างไร


3
มีวิธีบังคับให้ Google Photos อัปโหลดในพื้นหลังหรือไม่
ฉันเพิ่งดาวน์โหลดแอปGoogle Photosใหม่สำหรับ iOS และฉันสังเกตเห็นว่าภาพถ่ายของฉันจะอัปโหลดเฉพาะเมื่อฉันเปิดแอปและอยู่ในโฟกัส การรีเฟรชแอปพื้นหลังเปิดอยู่สำหรับแอป มีการตั้งค่าอื่นที่ฉันสามารถปรับแต่งเพื่อให้อัปโหลดแม้ว่าฉันจะไม่ได้ใช้มันได้หรือไม่? มิฉะนั้นฉันต้องจำไว้ว่าให้เปิดเป็นครั้งคราวเพื่อให้สำรองรูปภาพของฉันอย่างปลอดภัย นี่เป็นข้อ จำกัด ใน iOS ที่ไม่สามารถแก้ไขได้หรือไม่? มันเป็นสิ่งที่ควรตั้งโปรแกรมในแอพเองใช่ไหม?
31 iphone  ios  photos 


13
วิธีการทำสำเนาภาพถ่ายบน iPhone ก่อนที่จะครอบตัดหรือแก้ไข
มีหลายครั้งที่ฉันต้องการครอบตัดรูปภาพโดยใช้ iPhoto บน iOS และโพสต์ไปที่ Facebook และจากนั้นอาจครอบตัดอีกวิธีหนึ่ง (เช่นภาพพาโนรามาในเวลานี้) และโพสต์ไปที่ Facebook แต่ฉันไม่ต้องการทำแบบดั้งเดิม มีวิธีในการทำซ้ำของต้นฉบับและแก้ไขโดยใช้ iPhoto บน iOS หรือไม่ ป.ล.ฉันยังพบว่าเมื่อคุณครอบตัดรูปภาพในแอพรูปภาพต้นฉบับจะไม่สูญหาย คุณสามารถทำการครอบตัดใหม่อีกครั้ง (หรือยกเลิกการครอบตัด) เพื่อให้ได้การครอบตัดแบบอื่นหรือเรียกคืนต้นฉบับ แต่ก็อาจจะดีถ้ามีการทำสำเนาซ้ำหากคุณต้องการเก็บภาพสองภาพไว้ด้วยกันสองวิธี

7
เว็บไซต์ที่เป็นภาพหน้าจอในรูปถ่ายหุ้นของ iPhone / iPad / Mac คืออะไร
ปลายปีที่แล้วในปี 2012 มีคนเปิดตัวเว็บไซต์ที่ให้คุณอัปโหลดภาพหน้าจอ (หรือภาพใด ๆ จริง ๆ ) และมันจะฝังลงในภาพถ่ายสต็อกที่ดีของโทรศัพท์ Apple แท็บเล็ตหรือแล็ปท็อป / เดสก์ท็อป มันถูกออกแบบมาโดยทั่วไปสำหรับคนที่ทำเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และต้องการที่จะแสดงภาพของแอพหรือเว็บไซต์ที่ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านั้น มีแม้แต่คนที่ถือ iPhone อยู่ในมือ ฉันใช้ชีวิตของฉันไม่ได้ แต่จำชื่อเว็บไซต์ได้และ googling ไม่ได้ช่วยฉัน เพื่อนคิดว่าอาจมีคำว่า 'โชว์ออฟ' อยู่ในนั้น แต่ไม่มีโชคในประโยคนั้น ใครจำได้บ้าง

14
เหตุใดฉันมีปัญหานี้การนำเข้ารูปภาพจาก iPhone ไปยัง iPhoto
ฉันได้รับข้อผิดพลาด Error downloading image. iPhoto cannot import your photos because there was a problem downloading an image. เมื่อฉัน "นำเข้าทั้งหมด ... " จาก iPhone ของฉัน พยายามนำเข้าภาพที่ฉันได้รับ The following file cannot be imported. (The file is in an unrecognized format.) IMG_0301.JPG ในอดีตฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าทำไมตอนนี้ฉันรู้สึกเศร้า ใครมีข้อเสนอแนะ? เพื่อช่วยอธิบายปัญหาที่ฉันได้สร้างหน้าจอ screencast: http://screenr.com/CLr

4
ฉันจะซิงค์เมทาดาทา“ ผู้คน” (การจดจำใบหน้า) ใหม่บนอุปกรณ์ใน Photos (iOS 10 และ MacOS Sierra) ได้อย่างไร?
การปรับปรุงรูปแบบใหม่สำหรับ iOS 10 และ MacOS เซียรวมถึงมากวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและบูรณาการเพื่อการจัดระเบียบภาพถ่ายโดยคนที่อยู่ในพวกเขา มันสร้างขึ้นจากการจดจำใบหน้าบนอุปกรณ์ที่ทรงพลัง แต่เมื่อมันทำสิ่งอัตโนมัติ (ค้นหาใบหน้าที่คิดว่าเป็นบุคคลเดียวกัน) ยังคงมีการรวมและการติดฉลากด้วยตนเองมากมายหากคุณมีภาพถ่ายจำนวนมากและเป็นเรื่องเกี่ยวกับองค์กรเช่นฉัน ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีพูดว่า ... ลูกสาวสามพันรูปของคุณรูปถ่ายจะค้นหาได้เกือบทั้งหมด แต่อาจเดาได้ว่าเป็น 5 หรือ 6 คน ดังนั้นคุณต้องรวมกลุ่มที่ทั้งหมดเป็นหนึ่งคนกำหนดชื่อ (เพื่อให้คุณสามารถค้นหาได้) ฯลฯ แต่ไม่เหมือนกับการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ (การแก้ไขการลบองค์กรในอัลบั้ม ฯลฯ ) การเปลี่ยนแปลงข้อมูล "คน" ด้วยตนเองดูเหมือนจะไม่ซิงค์เลยโดยค่าเริ่มต้น มีวิธีการทำเช่นนี้หรือไม่? ดูเหมือนว่าแปลกประหลาดที่หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของ Apple ในการอัปเดตรูปภาพนี้ไม่ได้เล่นกับจุดขายหลักของ Photos บน iPhoto ทุกสิ่งที่ซิงค์บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

1
ฉันจะลบไลบรารี iPhoto เก่าของฉันหลังจากที่ย้ายไปยังรูปภาพได้อย่างไร
ฉันอัปเกรดเป็นโยเซมิตีและย้ายคลัง iPhoto ของฉันไปที่แอพรูปภาพใหม่ ฉันมีความสุขกับรูปภาพและไม่ได้วางแผนจะกลับไปที่ iPhoto นี้บทความสนับสนุนของแอปเปิ้ลทำให้มันชัดเจนว่าภาพถ่ายที่ไม่ได้จริงๆอยู่ในสถานที่สอง แต่ใบมันคลุมเครือเป็นที่ที่พวกเขาเป็นจริง ฉันไม่ชอบที่จะมี iPhoto Library ที่คลังรูปของฉันขึ้นอยู่กับฉันและฉันก็ต้องใส่ใจกับขนาดที่แปลกและทำให้เข้าใจผิดที่ Finder รายงาน ฉันจะกำจัด iPhoto Library ได้อย่างไรโดยไม่ทำลายคลังรูปภาพของฉัน

5
ขนาดสูงสุด / เพิ่มประสิทธิภาพของไลบรารี OSX photos.app คืออะไร
ฉันใช้รูรับแสงกับภาพที่อ้างอิง ไลบรารีรูรับแสงมีขนาดประมาณ 20gig โฟลเดอร์ที่บรรจุภาพที่อ้างอิงคือ 200gig ฉันส่งออกรูปภาพที่เลือก (6000) รุ่นและนำเข้าลงใน photos.app เพื่อทดลองใช้งาน การตั้งค่า (ทำเครื่องหมายไว้) ใน photos.app คือ: iCloud Photo Library, ที่เก็บ Mac ที่ปรับแต่งแล้ว, My Photo Stream, iCloud Photo Sharing ตอนนี้คลังรูปภาพของฉันมีขนาด 23gig ซึ่งใช้สำหรับอาจารย์เป็นหลักดังต่อไปนี้: เมื่อตรวจสอบการตั้งค่า iCloud ของฉัน (ในการตั้งค่าระบบ) ขนาดของรูปถ่ายในคลาวด์คือ 16gig ฉันใช้ MacBookAir (ปลายปี 2010) ตอนนี้ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 128 กรัม ดังนั้นฉันจึงหวังว่า photos.app จะอัปโหลดรูปภาพทั้งหมดแบบเต็มความละเอียดไปยังคลาวด์และเก็บภาพความละเอียดต่ำไว้ในเครื่อง ตอนนี้ดูเหมือนว่าสำเนาในเครื่องจะยิ่งใหญ่ขึ้น ฉันมีหนังสือ mac ของฉันใน …

2
เติมพื้นที่ที่เลือกด้วย 'Instant Alpha' ด้วยสีเฉพาะในรูปภาพ
ใน Photos.app ฉันใช้แถบเครื่องมือมาร์กอัปร่วมกับเครื่องมือแก้ไขภาพหน้าจอ ฉันจะเติมพื้นที่ที่ฉันเลือกด้วย Instant Alpha ด้วยสีที่ต้องการได้อย่างไร

2
ลำดับการเรียงภาพถ่ายของอัลบั้มที่แชร์
ฉันต้องการใช้อัลบั้มที่แบ่งปันเพื่อรวมรูปภาพที่ถ่ายในกล้องต่างๆและโดยคนอื่น ๆ ฉันต้องการจัดเรียงภาพถ่ายตามวันที่ / เวลาที่ถ่าย แอปเปิ้ลกำลังเรียงลำดับตามวันที่อัปโหลดซึ่งเกือบจะไร้ประโยชน์ (นั่นจะเป็นสตรีมรูปภาพและเป็นกรณีการใช้งานที่แตกต่างกันมาก) มีวิธีใดบ้างที่จะมีรูปถ่ายในอัลบั้มที่แชร์เรียงตามวันที่ของรูปถ่ายแทนที่จะเป็นวันที่อัพโหลด นี่ไม่ใช่ตัวเลือกในแผนการแบ่งปันภาพถ่ายของ Apple ใช่หรือไม่ วิธีเดียวที่ฉันสามารถคิดให้บรรลุถึงสิ่งที่ฉันต้องการคือเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีอื่นเช่น Picasa หรือดาวน์โหลดรูปภาพทั้งหมดไปที่ Photos บนแล็ปท็อปแล้วอัปโหลดภาพถ่ายที่เรียงไว้ในอัลบั้มที่แชร์ ดูเหมือนว่าไร้สาระในปี 2558 ในการติดตามผลวิธีที่ดีที่สุดในการส่งความคิดเห็นถึง Apple คืออะไร ตัวเลือก "แสดงความคิดเห็น ... " ที่เคยมีใน iPhoto นั้นขาดหายไป
21 icloud  photos  sharing 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.