บังคับให้ยกเลิกการต่อเชื่อมไดรฟ์ - Yosemite


0

มี Mac ที่ดื้อมากมันเป็นรุ่นที่เก่ากว่าเล็กน้อย แต่สามารถเรียกใช้โยเซมิตีได้ ฉันพยายามทุกวันเพื่อฟอร์แมตไดรฟ์หลักใหม่ฉันใช้ยูทิลิตี้ดิสก์ปกติและเทอร์มินัล ฉันพยายามยกเลิกการติดตั้งและฟอร์แมตใหม่ แต่ไม่มีอะไรทำงาน ฉัน จำกัด ให้แคบลงเป็นโวลุ่มการกู้คืนบนไดรฟ์ที่ไม่ต้องการถอดออก มีวิธีการทำงานในโหมดการกู้คืนโดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดไดรฟ์หรือไม่? เพราะ ณ ตอนนี้ฉันไม่มีวิธีการฟอร์แมตไดรฟ์ใหม่ ในฐานะที่เป็นแดกดันดูเหมือนว่าพาร์ทิชันการกู้คืนกำลังบล็อกฉันจากการทำมัน ข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับวิธีทำให้ตัวดูดนี้ปฏิบัติตาม

ฉันต้องการ: ฟอร์แมตไดรฟ์หลักอย่างสมบูรณ์ดูเหมือนว่าทุกพาร์ติชัน แต่การกู้คืนเป็นไปตาม


เมื่อคุณพยายามจัดรูปแบบโหลด OS X มาจากไหน
Mark

หากคุณบูตจาก Recovery HD จาก HDD / SSD ภายในเครื่องคุณจะไม่สามารถยกเลิกการต่อเชื่อมและฟอร์แมต Recovery HD เพราะใช้งานได้! หากคุณต้องการฟอร์แมต HDD / SSD ภายในใหม่ทั้งหมดคุณต้องบูตเครื่อง Mac จากแหล่งภายนอกเช่นตัวติดตั้ง USB ที่ใช้คำสั่ง "/ Applications / / ติดตั้ง OS X Yosemite.app/Contents/Resources/createinstallmedia" คุณสามารถใช้ Disk Utility เพื่อดำเนินการ preform
user3439894

คำตอบ:


1

คุณไม่สามารถฟอร์แมต / ลบ / แบ่งพาร์ทิชันทั้งหมดที่คุณกำลังบูทจาก (สมมติว่าคุณกำลังบูทจากพาร์ติชั่นการกู้คืนในดิสก์ไดรฟ์หลักของคุณ)

ดังนั้นให้บู๊ตกับ DVD ที่สามารถบู๊ตได้ฮาร์ดไดรฟ์ตัวที่สอง (ภายนอก) ไดรฟ์หัวแม่มือที่สามารถบู๊ตได้หรือบูตเข้าสู่โหมดการกู้คืนข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตโดยการกดaltcmdRขณะเริ่มต้น Mac

จากนั้นเปิด Disk Utility และฟอร์แมตไดรฟ์ภายในใหม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.