ข้อความแสดงชื่อผิดบน iPhone


0

ด้วยเหตุผลบางอย่างเมื่อลูกชายของฉันส่งข้อความถึงแม่มันจะปรากฏขึ้นพร้อมกับชื่อของฉัน ข้อความจากฉันปรากฏในเธรดอื่น แต่เมื่อฉันคลิกที่ "ผู้ติดต่อ" จากเขามันจะนำไปให้ผู้ติดต่อของฉัน ฉันไม่ได้ใช้ Apple อีกต่อไป (ลูกชายของฉันทำ) แต่เขาใช้ Apple ID ที่ฉันติดตั้งเมื่อฉันมี iPod เครื่องเก่า สิ่งเดียวที่ฉันคิดได้ก็คือสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหา แต่ฉันไม่สามารถหาวิธีแก้ไขได้ ข้อเสนอแนะใด ๆ


1
ลูกชายของคุณต้องการ Apple ID ของตัวเอง appleid.apple.com/account
Scott Porter

คำตอบ:


1

เปิดการตั้งค่าแตะ iMessage จากนั้นไปเพื่อส่งและรับ คุณสามารถแก้ไขได้ว่าจะส่งและรับข้อความใดจากที่นี่ ดูภาพหน้าจอด้านล่างของกระบวนการด้านล่าง

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่ ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่ ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่ ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ขอให้โชคดี


0

บนโทรศัพท์ของคุณให้ลบ Apple ID ของคุณ (ซึ่งเชื่อมโยงกับอีเมลนั่นคือข้อมูลที่คุณต้องลบ) จากข้อมูลผู้ติดต่อของคุณ (หน้าเว็บที่คุณได้รับเมื่อคุณคลิกผู้ติดต่อ) เพิ่มข้อมูลชิ้นนี้ลงในบัตรผู้ติดต่อของลูกชาย

ลูกชายของคุณควรมี Apple ID ของตัวเอง แต่ถ้าคุณไม่ได้ใช้อีกต่อไปฉันไม่คิดว่ามันจำเป็นสำหรับเขาในการสร้างของเขาเอง เขาสามารถเปลี่ยนที่อยู่อีเมลเป็นของเขาเองได้ที่ appleid.apple.com

อีกวิธีหนึ่งคือเขาสามารถสร้าง Apple ID ใหม่และคุณสามารถเก็บเก่าของคุณไว้ในกรณีที่คุณเคยได้รับอุปกรณ์ Apple อีกเครื่อง นี่อาจเป็นทางออกที่ง่ายที่สุดโดยสุจริตเว้นแต่จะมีเหตุผลบางอย่างที่คุณต้องการให้เขาใช้บัญชีอื่น


ย่อหน้าสุดท้ายดูเหมือนจะสมเหตุสมผล แต่ฉันไม่ได้รับส่วน "ลบ Apple ID ของคุณจากโทรศัพท์แม่" Apple ID ของเขาไม่อยู่ที่นั่น ลูกชายของเขาอาจใช้ iMessage และส่งเป็นอีเมล (OP's) ปัญหาจะทำซ้ำบนตัวรับสัญญาณใด ๆ ที่มี iMessage ที่ใช้งานอยู่ไม่เพียง แต่แม่ของเขา
ไจซานตาครูซ

0

สิ่งนี้เกิดขึ้นใน iPhone 7 ของฉันยกเว้นว่าเป็นกับสมาชิกที่ไม่ใช่ครอบครัวหรือผู้คนที่อยู่นอก Apple ID หรือแผนโทรศัพท์ของฉัน มันเริ่มต้นหลังจากการคืนค่าจากการสำรองข้อมูล

ฉันสามารถแก้ไขได้โดยไปที่ที่อยู่ติดต่อแล้วคลิก "นำเข้าที่ติดต่อ SIM" จากนั้นนำเข้าสู่ iCloud สิ่งนี้ทำให้รายชื่อผู้ติดต่อของฉันและบทสนทนากลับไปยังผู้ส่งที่ถูกต้อง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.